หนุ่มน้อยเมืองร้อยเกิน อาหารอีสาน อีส ชำนาญ อีสานพาสวบ

หนุ่มน้อยเมืองร้อยเกิน “อีส ชำนาญ” สวบของแซ่บ ยอดวิวเกินสิบล้าน

Home / แนะนำความอร่อย / หนุ่มน้อยเมืองร้อยเกิน “อีส ชำนาญ” สวบของแซ่บ ยอดวิวเกินสิบล้าน

คลิปในโซเชียลมีมากมายหลายแบบแล้วแต่จะเลือกแชร์ แต่คลิปที่ถูกแชร์แล้วสร้างความเดือดร้อนต่อต่อมน้ำลาย ซึมไปทั่วกระพุ้งแก้มก็คงไม่พ้น “อีส ชำนาญ” เจ้าของฉายา “หนุ่มน้อยเมืองร้อยเกิน” ไอดอลในวงการอีสานที่มีคนสนใจคลิปการกินอาหารยั่วน้ำลาย มีคนดูมากกว่าสิบล้านวิว

หนุ่มน้อยเมืองร้อยเกิน “อีส ชำนาญ” สวบของแซ่บ
ยอดวิวเกินสิบล้าน

คุณ อีส ชำนาญ เมืองหงษ์ หนุ่มหน้าตาดีวัย 26 ปี จากจังหวัดร้อยเอ็ด ใครดูแล้วเป็นต้องแชร์ต่อเพื่อนให้น้ำลายสอไปตามๆ กัน การกินของเขาไม่ธรรมดา ดังจนขนาดผู้กำกับมาชวนไปแสดงหนังมาแล้ว

หากใครได้ติดตามเฟสบุค Chumnan Maunghong คุณอีสจะชอบลงคลิปและเรียกคลิปนั้นเป็นรายการ  รายการอีสานพาม่วน คือ เป็นคลิปที่ออกมาร้องรำทำเพลง รายการอีสานคันแข่ว คือคลิปที่ออกมาพูดถึงกระแสสังคมเป็นภาษาอีสาน ส่วนที่แซ่บที่สุดก็จะเป็นรายการ อีสานพาสวบ เป็นคลิปที่ทำอาหารอีสานและกินโชว์แบบดุเดือด ดูจบต้องไปหาส้มตำมากินเป็นการสนองความอยาก

เมนูส่วนใหญ่ที่คุณอีสถ่ายลงก็จะเป็นอาหารอีสานเกือบทั้งหมด บ้างเมนูก็คิดขึ้นมาเองแต่ก็จะไม่หลุดคอนเซ็ปต์ความแซ่บ ไม่ว่าจะเป็นหอยขมนึ่งราดน้ำจิ้มแซ่บ ส้มตำปูปลาร้า ยำมะม่วง ป่นปลา หรือแม้กระทั่งมะม่วงเบาจิ้มน้ำจิ้มง่ายๆ ก็ยั่วน้ำลายให้คนเข้ามาดูถึง 10 ล้านครั้ง

นอกจากจะเป็นคนที่กินแล้วดูอร่อย มีความสุขทุกครั้งที่ได้กิน ยังทำให้ทุกคนรู้ถึงความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย ที่มีผักผลไม้นานาชนิด สามารถหยิบจับอะไรก็ได้ นำมาทำเป็นเมนูแซ่บๆ ได้ทุกมื้อแบบไม่จำเจเลยละค่ะ

รูปภาพจาก : หนุ่มน้อย เมืองร้อยเกิน แฟนเพจ , Chumnan Maunghong