โคโค่ เครซ (Cocoa Craze)

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, เขตวัฒนา / โคโค่ เครซ (Cocoa Craze)

image

และแล้วเวลาที่เราจะต้อนรับปีใหม่ส่งท้ายปีเก่าก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วนะครับ (จะแก่ลงอีกปีแล้วรึนี่! เร็วจริงๆ) ทางทีมงาน Mthai ตามรอยนักชิมจึงอยากขอนำเสนอร้านอาหารเก๋ๆ น่ารักๆ บรรยากาศดีๆ ให้พี่น้องสมาชิกได้ไปนั่งสวีทกับคนพิเศษเพื่อต้อนรับปีใหม่กัน โดยร้านนี้ได้ซ่อนตัวอยู่แถวๆ ตึก?มิดทาวน์ อโศก (ตรงข้ามกับตึก Gmm Grammy) โดยมีนามว่า คโค่ เครซ (Cocoa Craze)?ซึ่งมีดีโดดเด่นทั้งเรื่องอาหารจานหนักรสชาติเยี่ยม และของหวานเบาๆ ที่แสนนุ่มชุ่มลิ้นชวนเคลิ้ม ที่มีให้เลือกหลากหลาย รวมไปถึงเครื่องดื่มนานาชนิดอีกด้วย

โคโค่ เครซ (Cocoa Crazeดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

image

บรรยากาศภายในร้านคโค่ เครซ (Cocoa Craze)เน้นตกแต่งไปในโทนสีเขียวธรรมชาติ ที่ดูแล้วรู้สึกสบายตาสบายใจ สงบเรียบง่าย โปร่งโล่งสบาย ไม่ว่าคุณจะมานั่งเล่นคุยงาน, อ่านหนังสือ, เล่น wifi ที่ร้านคโค่ เครซ?แห่งนี้ก็นับว่าเป็นพื้นที่ส่วนตัวและช่วงเวลาเล็กๆ ที่เราสามารถเลือกที่จะพักผ่อนหย่อนใจ ได้ทั้งอิ่มท้องอิ่มใจคลายเครียดไปกับของหวานนานาชนิด (ว่างๆ ก็ลองไปนั่งเล่นกันดูนะครับ)

เมนูแนะนำ

ข้าวหมูอบ

image

เริ่มต้นกันที่เมนูหนักๆ ในช่วงเที่ยงวันกันด้วย ข้าวหมูอบโดยตัวหมูอบมีรสชาติเข้มข้นหวานมันเนื้อแน่นแสนนุ่มลิ้นกลมกล่อมในตัว เสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มแจ่วรสชาติเด็ดดวงและข้าวกล้องคุณภาพดีมีประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย

สลัดหมูอบ

image

และสำหรับบรรดาสาวๆ ที่กำลังลดความอ้วนหรือกำลังมองหาเมนูเบาๆ เพื่อสุขภาพอยู่ ก็ขอแนะนำเป็น เมนูสลัดหมูอบ (ราคา 79.-)ที่มีดีที่น้ำสลัด หวาน มัน เปรี้ยวผสมกันอย่างลงตัว แถมยังแอบเผ็ดนิดๆ กับพริกสดชิ้นเล็กๆ ที่อยู่ในผักสดปลอดสารพิษ ..รสชาติดีไม่ผิดหวังครับ

Waffle Set

7403-attachment

 

จากนั้นตบท้ายเบาๆ ด้วยของหวานอย่าง Waffle Set(ราคา 109 .-) โดยตัว Waffle เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ กรอบนอกนุ่มในพร้อมกับไอศกรีมวนิลาหวานเย็น และกล้วย, สตอเบอรี่ ที่ล้วนราดหน้าด้วยซอสช็อกโกแลตเข้มข้น (งานนี้ต้องขอบอกว่าอร่อยเข้ากันดีจริงๆ)

Choco Banana

image

ต่อด้วย Choco Banana(ราคา 55.- ) ตัวเนื้อเค้กมีลักษณะนุ่มนิ่มบวกกับรสชาติช็อกโกแลตเข้มข้น พร้อมสอดแทรกระหว่างชั้นด้วยเนื้อกล้วยหนาๆ ตัดรสกันอย่างลงตัว ใครที่มีความชอบช็อกโกแลตและกล้วยเป็นอยู่แล้ว ก็ไม่ควรพลาดเมนูนี้จ้า

บรรยากาศร้าน

Choc Fudge

image

ส่วนท่านที่อยากลิ้มรสช็อกโกแลตแบบเข้มข้นถึงใจต้องสั่งเมนูนี้รับรองว่าสมใจแน่นอนกับ Chocolate Truffleมีลักษณะเป็นก้อนสีเหลี่ยมพอดีคำ และแถมยังเป็นช็อกโกแลตของดีมีคุณภาพนำเข้าแท้ๆ จากฝรั่งเศสอีกด้วย

เครื่องดื่ม

image

แนะนำดับเบิ้ลช๊อกโกแลต เฟรบเป้ (ผสมเกล็ดดาร์กช๊อกโกแลต) (ราคา 69.-)

 

ช๊อกโกแลตเย็น (ดาร์ก / มิลค์ / ไวท์ 65.-)

อ้อ ถ้าใครกลัวจะเลี่ยนไป ลองสั่งเครื่องดื่มอื่นๆ เช่น สมูทตี้ (สตรอเบอร์รี่ แบง, บลูเบอร์รี่แบง, กีวี่แบง บานาน่าคาราเมลแบง และ สตรอเบอร์รี่โยเกิร์ต 65.-) รวมถึงน้ำผลไม้ 100%(สตรอเบอร์รี่ / กีวี่ / องุ่นแดง 45.-) ก็ดูจะเข้าทีเหมือนกันครับ

บรรยากาศ

cocoa

หากมาเดี่ยวแล้วเขินที่จะนั่งเด่นๆ กลางร้าน ลองเลือกที่นั่งริมหน้าต่าง หันหน้าออกไปมองผู้คนเดินผ่านไปมาบนถนนอโศก ก็เพลินดี (แอร์ก็เย็นสบาย ไม่หนาวจัด ระวังง่วงนอนกันได้ง่ายๆ นะครับ)

cocoa

โต๊ะตรงกลาง ที่ตกแต่งเก๋ๆ ด้วยดอกกุหลาบสีชมพู ล้อมด้วยเก้าอี้สีครีม น่านั่งเป็นที่สุด

ถ้าใครผ่านไปแถวๆ อโศก ตึกแกรมมี่ ลองข้ามถนนไปอีกฝั่ง ลงไปชั้นล่าง B1 ร้านจะอยู่แถวๆ Office Depot แวะชิมช็อกโกแล๊ตแท้ๆ กับเค้กแสนอร่อยกันดูนะครับ

* Free wifi spot

* บริการส่งบริเวณใกล้เคียง ยกเว้นช่วง 11.30 – 14.30 น. (ขั้นต่ำ 200 บาทขึ้นไป)


ข้อมูลร้าน โคโค่ เครซ (CocoaCraze)

ที่ตั้ง มิดทาว์น อโศก B1-57 (ตรงข้ามตึก GMM Grammy) ถนนอโศกมนตรี,

คลองเตยเหนือ, วัฒนา, กรุงเทพ

Website http://www.facebook.com/cocoacraze

โทร 02-664-2839

ราคาเริ่มต้น 35 .-

เปิด-ปิด จ. – ศ. : 8:00 – 20:00, ส. – อา. : 10:00 – 18:00 (free wifi spot)

เมนูแนะนำยอดฮิต หมูอบ, สลัดหมูอบ, Waffle Set, Choco Banana, Berry Chocky

 

Photographer : Lekaleaza
Content : Plamxa

———————————–