Fashion Island Healthy Food Topping ของหวาน โฟรเซนโยเกิร์ต โยเกิร์ต ไอศกรีม

เมื่อความอร่อยมาทักทาย “HELLO YOGURT” กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน!!

Home / แนะนำความอร่อย / เมื่อความอร่อยมาทักทาย “HELLO YOGURT” กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน!!

1

งานนี้ต้องบอกว่าถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอน…เพราะแค่สโลแกนของร้านก็โดนใจเอามากๆ แล้ว โดยใช้สโลแกนว่า “HAPPY NOT GUILTY” (อร่อย… ไม่รู้สึกผิด) สามารถทานได้ทุกเพศทุกวัย แถมไม่อ้วนแน่นอน ที่สำคัญมีการรับรองว่ามีคุณประโยชน์ที่ดีต่อร่างกาย หากใครอยากจะหาของกินหวานๆ เปรี้ยวๆ ที่ดีต่อสุขภาพ คงต้องมาลองลิ้มโฟรเซนโยเกิร์ต ที่มากไปด้วยคุณค่ากันที่ “HELLO YOGURT”

2

อย่างที่บอกไปแล้วว่า “HELLO YOGURT” แห่งนี้มีสโลแกนว่า “อร่อย… ไม่รู้สึกผิด” ดังนั้นวัตถุดิบที่เลือกนำมาทำเป็นโยเกิร์ต และ Topping โรยหน้าทั้งหลายต้องนำเข้าอย่างแน่นอน เรียกว่าหอบข้ามน้ำข้ามทะเลมาจากแหล่งกำเนิดของวัตถุดิบ เพื่อให้รสชาติทุกอย่างคงที่ มีมาตรฐานตามที่ทางร้านได้คิดค้นขึ้นมาพิเศษโดยเฉพาะ

3

4

โยเกิร์ตของ “HELLO YOGURT” จัดว่าเป็น Healthy Food แบบเน้นๆ หากใครแพ้กลูเตน ก็สามารถกินโยเกิร์ตของที่นี่ได้เพราะปราศจากแป้ง แถมยังปรุงแต่งรสชาติด้วยวัตถุดิบจากธรรมชาติจริงๆ ปราศจากไขมัน มีทั้งวิตามินซี เสริมคุณค่าทางโภชนาการด้วยแคลเซียม อุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุงผิวพรรณ และมีจุลินทรีย์แลคโตบาซิลัสนับล้านตัว ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยในเรื่องระบบการขับถ่ายอีกด้วย

5

6

“HELLO YOGURT” ยังเพิ่มสีสันและความสนุกให้เราอีกนิด เพราะจะต้องบริการตัวเองทั้งหมด ถือว่าให้อิสระเต็มที่ในการเลือกความอร่อย ภายในร้านมีโต๊ะให้เลือกนั่งในมุมสบายๆ มีตู้โยเกิร์ตตั้งเรียงรายอยู่รอให้เราเลือก โดยทางร้านมีโยเกิร์ตหลากหลายรสชาติให้ได้ชิมหมุนเวียนเปลี่ยนรสชาติอยู่เสมอ มีทั้งโฟรเซนโยเกิร์ตรส Original Greek Yogurt เป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติ กินแล้วเนื้อโยเกิร์ตเนียนนุ่มละมุนลิ้น โฟรเซนโยเกิร์ตรส Lychee Raspberry เป็นโยเกิร์ตสีชมพูอ่อน มีส่วนผสมของราสเบอร์รี่และลิ้นจี่ หรือจะลิ้มรสแบบ 2 รสชาติในถ้วยเดียวคือ โฟรเซนโยเกิร์ตรส Apple Salted Caramels ปิดท้ายด้วย Japanese Charcoal โฟรเซนโยเกิร์ต รสชาติแนะนำของทางร้าน เน้นคุณสมบัติพิเศษที่ความอร่อยนุ่มและให้สีดำแปลกโดดเด่นไปจากโฟรเซนโยเกิร์ต เดิมๆ ที่เรารับประทานกัน

สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าแต่ละรสชาตินั้นเป็นยังไง ที่นี่เค้ามีให้กดชิมฟรีก่อนด้วยล่ะ อยากชิมอันไหนเรียกน้องพนักงานได้เลย และเมื่อได้รสชาติที่ถูกใจแล้วค่อยกดซื้อด้วยตัวเองไปโดนความอร่อยแบบสุขภาพดีกันได้ที่ Fashion Island ชั้น B โซน Tops Supermarket รับรองว่ากินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วนแน่นอน!

รูปภาพจาก Facebook Hello.Yogurt

 

ขอบคุณข้อมูลจาก นิตยสาร I-TEL ฉบับเดือนมกราคม 2017

สามารถอ่านเพิ่มเติม ได้ที่ www.mbookstore.com

%e0%b8%9b%e0%b8%81