เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ ไอศกรีม มิกซ์อิน ทานสนุก

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ ไอศกรีม มิกซ์อิน ทานสนุก

เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ ไอศกรีม มิกซ์อิน ทานสนุก

หลากหลาย ครีเอชั่น ให้เลือกตามสไตล์ที่ชอบ

THE CREAM&FUDGE FACTORY
THE CREAM&FUDGE FACTORY

เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ ร้านไอศกรีมระดับ ซุปเปอร์พรีเมี่ยมในรูปแบบ มิกซ์อิน ที่ได้รับการคิดค้นพัฒนาและ นำมาให้บริการสร้างความแปลกใหม่ให้กับผู้ชื่นชอบรับประทานไอศกรีม ในเมืองไทย โดยเปิดให้บริการสาขาแรกที่ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน ด้วยดีไซน์ร้านที่สะอาดตา ใช้โทนสีครีมและน้ำตาล ทำให้ไอศกรีมเนื้อเนียนสีสวยหลากรสที่โชว์อยู่ด้านหน้า ดูโดดเด่นสะดุดตาน่ารับประทาน จนทำให้ผู้ชื่นชอบไอศกรีม อดใจไม่ไหวที่เข้ามาลองชิม จนหลายๆ คนกลายเป็นลูกค้าประจำที่ต้องแวะเวียนมากันบ่อยๆ บางคนจัดให้เป็นร้านประจำของครอบครัวกันเลยทีเดียว

THE CREAM&FUDGE FACTORY

จุดเด่นที่ทำให้ เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ มีเสน่ห์เพิ่มเติมจากรสชาดของไอศกรีม เนื้อนุ่มแน่นและแสนเอร็ดอร่อย ก็คือ การนำเสนอความสนุกสนานให้กับลูกค้า ได้เลือกสร้างสรรค์ไอศกรีมในสไตล์ของตนเอง โดยการเลือกไอศกรีมในรสชาติที่ชื่นชอบ กับส่วนผสมหรือ มิกซ์อิน ที่ชื่นชอบ นำมาคลุกเคล้าอย่างพิถีพิถันให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกับไอศกรีมอย่างพอดี บนแผ่นหินอ่อนคุณหภูมิ เย็นจัด ระดับลบ 19-20 องศา เพื่อให้การทานไอศกรีมนั้นได้รสชาติสัมผัสของมิกซ์อินในทุกๆ คำในส่วนของไอศกรีม เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่จะเน้นความสดใหม่สไตล์โฮมเมด ด้วยส่วนผสมชั้นดี เนื้อไอศกรีม จึงมีความเหนียวนุ่มแต่แน่น ไม่เป็นเกร็ดน้ำแข็งและละลายยาก เพื่อให้เหมาะต่อการนำมาคลุกเคล้ากับมิกซ์อิน

10615-the_cream_fudge_factory

สำหรับวิธีการทานไอศกรีม เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ นั้น มีขั้นตอนง่าย ๆ โดยเริ่มจาก เลือกไอศกรีมรสโปรด จากนั้นเลือกมิกซ์อินที่ชื่นชอบ เพื่อให้พนักงานนำไอศกรีมไปผสมผสานกับมิกซ์อินบนแผ่นหินอ่อนแช่แข็งจนเข้ากัน เวลาเสริฟจะวางไอศกรีมที่คลุกเคล้ากับมิกซ์อินแล้วใส่ในวาฟเฟิลโบลว์ หรือ โคนวาฟเฟิล ที่เน้นความสดใหม่อยู่เสมอ สามารถเลือกอร่อยให้เข้ากับไอศกรีมได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น แบบออริจินัล แบบเคลือบช็อคโกแลต แบบเคลือบช็อคโกแลตผสมอัลมอนด์ หรือแบบเรนโบว์สีสันสวยงาม เพื่อเพิ่มความอร่อยหวานมันตามสไตล์ของตัวเอง แค่เริ่มต้นสั่งไอศกรีมก็สนุกสนานกับการบริหารไอเดียแล้ว

THE CREAM&FUDGE FACTORY

เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ มีไอศกรีมให้เลือกกว่า 20 ชนิด รสชาติโดดเด่นไม่ซ้ำใคร อาทิ ชีสเค้ก, กรีน แอ๊ปเปิ้ล, มินท์, กรีนที พร้อมมิกซ์อินอีกกว่า 30 ชนิด เช่น ฮาเซลนัท แมคคาดาเมีย อัลมอนด์ วอลนัท ช็อคโกแลตชิพ คุ๊กกี้โอริโอ มาชเมลโล เชอร์รี่ สตรอเบอร์รี่ มอลต์ทีเซอร์ พีนัทบัตเตอร์ เป็นต้น นอกจากนี้ ยังมีเมนูไอศกรีมที่สร้างสรรค์ให้เป็นทางเลือกกับลูกค้า ที่เรียกกันว่า ครีเอชั่น รวมแล้วอีกกว่า 40 เมนู อาทิ Chocolate Lovers, All Berries Cheesecake, What’s up berriesเป็นต้น โดยทุก ๆ 2 เดือนจะมี ครีเอชั่น ใหม่ ๆ มาเอาใจลูกค้าที่ชอบลองทานไอศกรีมแบบใหม่ ๆ อยู่เสมอ ๆ ส่วนของสนนราคานั้น เรียกว่าสมเหตุผลกับความอร่อย โดย เริ่มต้นที่ราคาเพียง 89 บาทต่อ 1 ลูก หากต้องการได้มิกซ์อินเพิ่มก็เพิ่มเงินเพียงชนิดละ 15 บาทเท่านั้น นอกจากนั้นหากใครที่ชื่นชอบไอศกรีมปั่นผสมนม ทางร้านก็มีเมนูครีมมี่ เชค (Creamy Shake) ไว้บริการ ในราคา 129 บาท เลือกรสชาติไศกรีมได้ตามต้องการ ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีไอศกรีมกลุ่มโยเกิร์ต และ เชอร์เบท ที่สร้างสรรค์ให้ทานสนุกเพื่อสุขภาพ อย่างไม่ต้องกังวลกับน้ำหนักที่จะเพิ่มขึ้น รวมแล้วอีก กว่า 20 ครีเอชั่น

THE CREAM&FUDGE FACTORY

เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจบริการในเครือของ จีเอฟเอ ผู้เชี่ยวชาญในการบริหารธุรกิจแฟรนไชส์ ด้านอาหารและเครื่องดื่ม ซึ่งการันตีได้ถึงคุณภาพและการให้บริการในระดับมืออาชีพ โดยท่านที่สนใจ น่าจะหาโอกาสดีๆ แล้วแวะทานกันได้ที่ เดอะ ครีม แอนด์ ฟัดจ์ แฟกตอรี่ ทั้ง 9 สาขา ได้แก่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G, ศูนย์บันเทิงเชิงศิลป์ ดิ เอสพละนาด ชั้น G, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า ชั้น 6, อาคารเทียบเครื่องบินบี (B) และเอฟ (F) สนามบินสุวรรณภูมิ จังหวัดสมุทรปราการ, ชั้น G ดิอะเวนิว พัทยา, ชั้น G เดอะมอลล์ บางแค, เซ็นทรัล เฟสติวัล พัทยา บีช ชั้น 5 และ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 5 รับรองว่าจะได้ลิ้มลองไอศกรีมรสอร่อยในรูปแบบใหม่ ที่พร้อมมอบสนุกผ่านไอเดียตามสไตล์ของคุณ อย่างแน่นอน

THE CREAM&FUDGE FACTORY


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น