เฮโรคุ ซูชิ (Heiroku Sushi) เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 6

Home / Mafia Food พาชิม, นนทบุรี / เฮโรคุ ซูชิ (Heiroku Sushi) เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ ชั้น 6

วันนี้ทีมงานตามรอยนักชิมของเรา จะพาแฟนสมาชิก mthai ไปชิมอาหารญี่ปุ่นแนวจานหมุนดูบ้างครับ คราวนี้มาเฟียฟู้ดจะพาไปแนะนำร้านเฮโรคุ ซูชิ (Heiroku Sushi) ซึ่งเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแนวซูชิสายพานต้นตำหรับแท้ๆ ชื่อดังจากญี่ปุ่น ที่เปิดบริการไปแล้วในประเทศไทย 3 สาขาด้วยกัน และที่เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ก็เป็นอีกหนึ่งสาขาที่เราจะแนะนำ ไม่ใช่อะไรหรอกครับ ที่นี่ใกล้กับที่ทำงาน Mthai นั่นเอง อิอิ และคราวนี้ เรามาถ่ายทำแบบบังเอิญ ประมาณว่า เดินเข้าไปชิมแล้วก็ขอถ่ายทันที โดยไม่มีการบอกล่วงหน้า ดังนั้น สำหรับร้านนี้ ใครที่ติดตามส่วนลดก็ต้องขออภัยนะครับ ไว้คราวหน้า มีโอกาส ผมจะลองแวะหาส่วนลดมาฝากแฟนๆ ให้ได้ อิอิ เอาละ ตามเรามาเลยครับ เดี๋ยวจะพาไปชิม

ร้าน เฮโรคุ ซูชิ (Heiroku Sushi) เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ ในแบบจานหมุน ทั้งข้าวปั้น ซูชิ ซาซิมิ และอื่นๆ อีกหลายอย่าง โดยใช้จานสีเป็นตัวบอกราคา เริ่มตั้งแต่ 29 บาทจนถึง 199 บาท แล้วแต่ว่าของอยู่ในระดับไหน เลือกให้พอดีกับกระเป๋า จะได้ไม่ต้องมาบ่นทีหลังว่า ตามใจปากลำบากกระเป๋าตอนจ่ายตังค์ ซึ่งถ้ามองรวมๆ สำหรับคนที่ชอบอาหารญี่ปุ่นแล้ว ผมว่าราคาระดับนี้ธรรมดามากๆ เพราะถ้าเป็นอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมี่ยมจริงๆ แล้ว จานนึงก็หลายพันบาทล่ะครับ

มาดูเมนูแนะนำกันบ้างครับ สำหรับตามรอยนักชิมคราวนี้ มาเฟียฟู้ดของเรา เลือกอาหารที่อยากทานจริงๆ ซึ่งเป็นการแนะนำของมาเฟียฟู้ดเอง ไม่เกี่ยวกับทางร้านนะครับ เราอยากทานอะไรก็สั่งๆๆๆ กินๆๆๆ เอาแบบตามใจมาเฟียฟู้ดเลยก็ว่าได้ เป็นอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลยดีกว่าครับ

เมนูแนะนำ

อันนี้สั่งพิเศษ ข้าวปั้นหน้าปลาไหลย่าง ท็อปปิ้งด้วยไข่ปลาแซลม่อน

อันนี้เป็นข้าวปั้นหน้าหอยเชลล์ หนึบๆ อร่อยลิ้น

สำหรับจานนี้ เป็นปลาแซลมอนโรลท็อปปิ้งด้วยไข่

ข้าวห่อสาหร่าย หน้าไข่กุ้ง ไข่ปลาแซลม่อน

สั่งมาเพียบ งานนี้มาเฟียฟู้ดไม่มีอั้นอยู่แล้ว อร่อยถูกปากทุกจาน

จานนี้ 39 บาทครับ ข้าวปั้นห่อสาหร่ายไข่กุ้ง อิ่มอร่อยเต็มๆ คำ

แวะมาชิมกันได้สำหรับคนที่อยู่ย่านแจ้งวัฒนะ – หลักสี่ ปากเกร็ด ที่ชั้น 6 เซ็นทรัลพลาซ่าสาขาแจ้งวัฒนะเท่านั้น

ข้อมูลร้าน เฮโรคุ ซูชิ (Heiroku Sushi)

ประเภทอาหาร : สเต็ก, อาหารญี่ปุ่นทั่วไป, ซาซิมิ – ซูชิ, อุด้ง & โซบะ
Tel: 02-835-3778
ที่ตั้ง: Central Plaza Chaengwattana ชั้น 6 ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลบางตลาด ปากเกร็ด นนทบุรี 11120
วันเวลาเปิดปิด: วันจันทร์, 11.00-22.00 น., วันอังคาร, 11.00-22.00 น., วันพุธ, 11.00-22.00 น., วันพฤหัสบดี, 11.00-22.00 น., วันศุกร์, 11.00-22.00 น., วันเสาร์, 10.00-22.00 น., วันอาทิตย์, 10.00-22.00 น.