ร้าน Sushi Boy (ซูชิ บอย) ซูชิบนสายพาน สาขาเดอะมอล์ งามวงศ์วาน

Home / Mafia Food พาชิม / ร้าน Sushi Boy (ซูชิ บอย) ซูชิบนสายพาน สาขาเดอะมอล์ งามวงศ์วาน

เมื่อเปิดมาเจอ food.mthai ก็ต้องมีการแนะนำอาหารอร่อยๆ ร้านดีๆ กันอีกเช่นเคย วันนี้พามาทานอาหารญี่ปุ่นที่ชั้น 5 ของ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน กับซูชิสายพานที่สามารถเลือกความอร่อยได้ตามที่ต้องการ

ร้าน Sushi Boy (ซูชิ บอย) ซูชิบนสายพาน สาขาเดอะมอล์ งามวงศ์วาน

sushi-boy035

Sushi Boy ที่มีทั้งหมด 7 สาขา ซูชิบนสายพาน หรือเรียกว่า Kaiten Sushi  ซึ่งเป็นซูชิสายพานเจ้าแรกในประเทศไทย ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพ  ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่นและนอร์เวย์ ซาซิมิก็เลือกปลาสดจากตลาดปลาซึคิจิ ตลาดปลาที่ดีที่สุดจากญี่ปุน เน้นความสดใหม่ เป็นเมนูที่ความผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของทางร้าน 

sushi-boy056

เมนูบนสายพานราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 19 – 119 บาท เท่านั้น แต่ละราคาจะแยกเป็นแต่ละสีของจาน ไม่ได้มีแค่ซูชิเพียงอย่างเดียว ยังมีอาหารประเภท อาหารผัด ย่าง ทอด รวมถึง ข้าวหน้าต่างๆ และ ราเมง มีเมนูมากมายให้เลือกถึง 400 กว่าเมนูเลยทีเดียว

sushi-boy105
Fusion sushi set ชุดซูชิฟิวชั่น 5 คำ

sushi signature หรือ เมนูยอดฮิตบนสายพาน จากปลานำเข้าที่รวบรวมไว้ในจานเดียว ประกอบด้วยเมนูไฮไลท์บนสานพานได้แก่ Fusion sushi set ชุดซูชิฟิวชั่น 5 คำ

 1. ซากุระ โรล (Sakura roll) ข้าวห่อแซลมอน หน้าไข่ปลา แซลมอน
 2. กิโมโนโรล (Kimono roll) ท้องปลาแซลมอนห่อข้าว หน้าไข่หอยเม่นและไข่ปลาคาร์เวีย
 3. แซลมอนแซนวิช (Salmon sandwich) สอดไส้ด้วยสไปซี่แซลมอนสูตรพิเศษ เพิ่มความมันด้วยพิลาเดเฟียครีมชีส และอโวคาโด ตามด้วยความกรุบกรอบหอมมันจากเกล็ดเทมปุระและไข่กุ้งที่คลุกอยู่ด้านนอก
 4. เรด ชิป โรล (Redship roll) เผ็ดร้อนด้วยปลาโอข้าว หน้าสไปซี่ไข่กุ้ง
 5. จิวเวอร์รี่ คานาเป้ (Jewelry canape) เมนูทานง่ายแบบ Finger food fusion ด้วยสไปซี่แซลมอน ฟิลาเดเฟียซีส และ ไข่ปลาแซลมอน อิกูระ
sushi-boy081
Joshitsu sashimi set ชุดซาซิมิ โจชิซึ

ชุดเมนูซาซิมิยอดฮิตของซูชิบอย ที่ยกคาราวานปลาทะเลสดๆ จากตลาดปลาที่ดีที่สุดในโลก มาไว้ในจานเดียว ได้แก่  Joshitsu sashimi set ชุดซาซิมิ โจชิซึ

 1. aji/toyori ปลาอาจิ หหรือ ปลาฮิโดโยริ
 2. hamachi ปลาอามาจิ
 3. imported maguro ปลาโอญี่ปุ่น
 4. salmon ปลาแซลมอน
 5. tako หนวดปลาหมึกยักษ์
 6. jumbo amaebi กุ้งหวานตัวใหญ่
 7. Saba ปลาซาบะ
 8. hotate หอยเชลล์
 9. engawa เอ็นงาวะ

sushi-boy106

honey pork ribs teriyaki ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งย่างซอสเทอริยากิเมนู signature ที่มีเฉพาะที่ซูชิบอยเท่านั้น

ซี่โครงหมูย่างสไตล์ฟิวชั่น ด้วยรูปแบบการนำเสนอแบบตะวันตกอบน้ำผึ้งตามฉบับจีน และย่างเทอริยากิ ตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั่งเดิมผสมผสานออกมาเป็นเมนู “ซี่โครงหมูอบน้ำผึ้งย่างซอสเทอริยากิ” ในแบบฉบับซูชิบอย