sushi seki ซูชิ เซกิ ร้านอาหาร เอ็มควอเทียร์ ร้านอาหารญี่ปุ่น ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นร้าน “ซูชิ เซกิ” ที่ เอ็มควอเทียร์ สด! ฟิน! คุ้ม!

Home / แนะนำความอร่อย / ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นร้าน “ซูชิ เซกิ” ที่ เอ็มควอเทียร์ สด! ฟิน! คุ้ม!

สำหรับ Sushi Seki (ซูชิ เซกิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพระดับพรีเมียม เน้นเรื่องความสดของวัตถุดิบ ส่งตรงจากหลายประเทศ อาทิ แซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ ฟัวกราส์จากประเทศฝรั่งเศส หอยโฮตาเตะจากเกาะฮอกไกโด และปลาสดๆ จากตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji) ประเทศญี่ปุ่น ส่งตรงมาที่ร้าน Sushi Seki สาขาต่างๆ ให้เชฟอาหารญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารมานานกว่า 15 ปี ควบคุมคุณภาพของอาหาร ทำให้ได้รสชาติของอาหารที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม และที่สำคัญราคาของแต่ละเมนูนั้น ใครๆ ก็สามารถมาลองชิมกันได้แน่นอน

ลิ้มรสอาหารญี่ปุ่นร้าน “ซูชิ เซกิ” ที่ เอ็มควอเทียร์

รวมสุดยอดเมนูของร้าน Sushi Seki (ซูชิ เซกิ)

สำหรับสาขาเอ็มควอเทียร์ตกแต่งร้านด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก ให้ความอบอุ่น และเรียบง่าย พร้อมมีโซนที่ตกแต่งด้วยสีสันรองรับกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น โดยมีเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้ ได้แก่ แซลมอน ทรัฟเฟิล,วากิวสเต็ก ทรัฟเฟิล และ วากิล ฟัวกราส์ รวมถึงเมนูยอดฮิตของทางร้าน อาทิ “โอเชี่ยน 8 ซาซิมิ เซต” เซตปลาดิบ 8 ชนิด, “วากิว มากุมะ ซูชิ” เนื้อวากิวขนาดกว้างเท่าฝ่ามือลนไฟ เสิร์ฟบนข้าวซูชิคลุกไข่ปลาเมนไทโกะ(ไข่ปลาค็อด) ราดด้วยซอสฟัวกราส์, “ฟัวกราส์ ซูชิ” ตับห่านชิ้นโตราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน

ฟัวกราส์ ซูชิ ตับห่านชิ้นโต
“วากิว มากุมะ ซูชิ” เนื้อวากิวขนาดกว้างเท่าฝ่ามือลนไฟ
“โอเชี่ยน 8 ซาซิมิ เซต” เซตปลาดิบ 8 ชนิด

“เซกิ โบตั๋น” อาหารสไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่นำเสนอด้วยกุ้งหวานตัวใหญ่บนข้าวปั้นผสมไข่ปลาเมนไทโกะ ท็อปปิ้งด้วยไข่ปลาแซลมอน อูนิ และคาเวียร์ เสิร์ฟพร้อมซูชิปลาไหลทะเลน้ำลึก มีปลาแซลมอน ฟัวกราส์ และไข่ปลาแซลมอนวางไว้ด้านบน,“โฮตาเตะ ชีส ทรัฟเฟิล” เมนูหอยเชลล์ที่นำมาหั่นผสมกับปูอัด โรยด้วยชีส ท็อปปิ้งด้วยซอสฟัวกราส์และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล จานนี้เสิร์ฟมาบนเตาย่างให้ชีสร้อนจนเสิร์ฟมาถึงปากนักชิม

นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆ ให้ได้ลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ ทาโกะวาซาบิ(ปลาหมึกดองปลาร้าแบบญี่ปุ่น), ครีบปลากระเบนย่าง,สลัดปูนิ่ม, ล็อบสเตอร์ สเต๊ก, สลัดปลาเงินทอดกรอบ, ซูชิหลากหลายหน้า และโรลไส้ต่างๆ เป็นต้น

หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต

ร้าน Sushi Seki นี้ เป็นของหญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโตและหุ้นส่วนเปิดร้านSushi Seki (ซูชิ เซกิ)ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพระดับพรีเมียมในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้เป็นสาขาที่ 4 โดยมีเซเลบริตี้คนดังอาทิ ม.ร.ว.จันทรนิภา ยุคล, ม.ร.ว.จุลรังษี ยุคล, ม.ล.เอวิตา ยุคล,ม.ล.เยาวภา รังสิต, ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา, ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ, ขุนพักตร์ อิสสระ, วารีนิธิ กันท์ไพบูลย์ และธัญญ่า เจียรวนนท์ต่างพร้อมใจกันมาแสดงความยินดี และลิ้มรสเมนูอาหารกันอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ที่ ร้าน Sushi Seki ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ บริเวณหน้า ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต 

โดยในปัจจุบัน Sushi Seki มี 4 สาขา ได้แก่ อาคาร G Tower พระราม 9 ชั้น B โทร 02-118-2332, เมเจอร์รัชโยธิน ชั้น G โทร 02-019-9020, เซ็นทรัลพระราม 3 ชั้น 1 โทร 02-118-2637 และเอ็มควอเทียร์ ชั้น 4 โทร 02-003-6626 เปิดให้บริการระหว่างเวลา 11.00-22.00 น. ทุกวัน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ FB/IG : SushiSekiThailand