Paint Bar (เพ้นต์บาร์) ทองหล่อ บาร์ศิลปะที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย

Home / Mafia Food พาชิม / Paint Bar (เพ้นต์บาร์) ทองหล่อ บาร์ศิลปะที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย

กลับมากับการรีวิวร้านที่น่านั่ง ร้านสวยๆ บรรยากาศดีสไตล์คนเมือง วันนี้มาทำความรู้จักกับร้านของคนที่รักงานศิลปะ ใครที่ชื่นชอบในงานศิลป์ ชอบสัมผัสพู่กัน ชอบใช้เส้นและสีต่างๆ ต้องไม่ควรที่จะพลาดร้านนี้อย่างแน่นอน กับร้าน Paint Bar ทองหล่อ สุขุมวิท 49 บาร์อาหารและเครื่องดื่ม หลายคนคงจะไม่คาดคิดว่า ร้านแบบนี้จะมีอยู่จริงๆ เหรอ ที่เป็นแกลเลอรี่ภาพวาด เปิดคลาสสอนเรียนศิลปะพร้อมไปกับบาร์อาหารและเครื่องดื่ม กลางใจเมือง

Paint Bar (เพ้นต์บาร์) ทองหล่อ บาร์ศิลปะที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย

Paint Bar (เพ้นต์บาร์) ทองหล่อ บาร์ศิลปะที่แรกและที่เดียวในเมืองไทย

paint-bar009

Paint Bar ตั้งอยู่ในโครงการ Piman สุขุมวิท 49 เลี้ยวเข้าที่าจอดรถ ร้านจะอยู่ด้านซ้ายของโครงการ เดินตามป้ายร้านเข้ามา กดลิฟท์ขึ้นไปชั้น 6 ก็จะเจอร้าน Paint Bar แม้ร้านจะดูเล็กๆ แต่ตกแต่งด้วยทิศทางที่เหมาะสม ทำให้ดูกว้างสบายตามากยิ่งขึ้น

paint-bar012

ร้านตกแต่งสไตล์ลอฟท์ ผนังปูนเปลือย ประกอบกับการจัดแสงไฟสีนวลๆ บวกกับแสงพระอาทิตย์ที่เล็ดลอดจากกระจกบานใหญ่ด้านข้าง กั้นแสงแดดยามบ่ายด้วยผ้าม่านสีขาว ทำให้บาร์เล็กๆ แบบนี้ ดูกว้างและไม่อึดอัดจนเกินไป แม้มีแสงแดดส่องเข้ามาเต็มที่ก็ไม่ได้ร้อนจนเกินไป แถมรู้สึกอบอุ่นด้วยซ่ำ

paint-bar142paint-bar078

ในส่วนของศิลปะนั้น ที่นี้เปิดคลาสเรียนศิลปะด้วย สำหรับคนที่ชอบศิลปะแต่ยังไม่เคยลงมือวาดเอง ในเรื่องราคา หากมาวัน อังคาร – พฤหัสบดี 649 บาท และ ศุกร์ – อาทิตย์ 799 บาท ก่อนเข้ามาให้โทรมาจองคลาสกันก่อน ( สามารถดูตารางและละวันได้ที่ paintbarbangkok.com ) สอนในเรื่องเทคนิคการใช้แปรงใช้สี รับรองว่าวาดเป็นกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เรียนเลย

paint-bar124

ชมศิลปะภาพวาด หรือระหว่างเรียนวาดรูป สามารถสั่งของทานและเครื่องดื่มมาได้ เป็นการบิ้วอารมณ์กันสักเล็กน้อย เมนูของทานเล่นจะมีทั้งหมด 6 เมนู ทุกอย่างราคา 119 บาท เท่ากันหมด อาจจะมียกเว้นเมนูพิเศษและเครื่องดื่มจะเป็นอีกราคาหนึ่ง

paint-bar090
Seasoned Baked Potato Wedges
paint-bar085
Karaage Chicken
paint-bar084
Meatballs in tomato sauce with toasted Baguette
paint-bar046
Salsa & Tortillas
paint-bar040
Liver pate with toasted baguette
paint-bar042
Chicken burrito
paint-bar122
Berry Iced Blast

ฝากไว้กับร้าน Paint Bar ทองหล่อ สุขุมวิท 49 บาร์อาร์ตๆ ที่มีความเป็นศิลปะอย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งร้าน จัดแสงไฟเพื่อเอื้อต่อการถ่ายรูปสวยๆ อีกด้วย ทั้งอาหารและเครื่องดื่มจัดไว้เตรียมพร้อมทุกวันทุกเวลา

paint-bar125

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai

โชว์คอนเทนต์ Paint Bar ของ Food.MThai รับส่วนลดไปเลย 20 % ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม

ส่วนที่ 2 ลุ้นรับรับคลาสเรียนฟรี 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง

คำถาม : ร้านนี้อยู่สุขุมวิทอะไรและตั้งอยู่ที่โครงการอะไร ?

รายชื่อผู้โชคดี

  1. drsarutobi
  2. pezzypunk

*แจ้งชื่อและแสดงบัตรประชาชนให้กับทางร้านเพื่อรับรางวัล 1 รางวัล ใช้ได้ 2 คน

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n