ตำยั่วครกยักษ์ อาหารอีสานรสแซ่บ…ซี๊ดถึงเครื่อง สาขาสยามสแควร์

Home / Mafia Food พาชิม / ตำยั่วครกยักษ์ อาหารอีสานรสแซ่บ…ซี๊ดถึงเครื่อง สาขาสยามสแควร์

ตำยั่วครกยักษ์ ร้านส้มตำและอาหารอีสาน ที่แค่ได้ยินชื่อก็ดูจะสมกับหน้าตาอาหารในวันนี้ที่ยั่วจนน้ำลายสอจริงๆ เรียกได้ว่า “ส้มตำ” อาหารรสแซ่บติดปากคนไทย ที่ไม่ว่าไปไหนมาไหนหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูงก็ไม่พลาดอาหารรสเด็ดจานโปรดจานนี้เด็ดขาด และยิ่งได้ร้านแซ่บที่จะตำกี่ครกๆ ก็อร่อยซี๊ดเหงื่อกระจายถึงเครื่องด้วยละก็ งานนี้ต้องไม่พลาด

ตำยั่วครกยักษ์ อาหารอีสานรสแซ่บ...ซี๊ดถึงเครื่อง สาขาสยามสแควร์

ตำยั่วครกยักษ์ อาหารอีสานรสแซ่บ…ซี๊ดถึงเครื่อง

สาขาสยามสแควร์

tam-your-cok-yuk010

ทางร้าน ตำยั่วครกยักษ์ การันตีให้เราฟังถึงความสะอาด ได้น้ำปลาร้าสูตรเฉพาะที่ผ่านการพาสเจอไรซ์เป็นอย่างดี สูตรมาตรฐานจากโรงงาน รับรองว่าหอม อร่อย ปลอดภัย และเมนูอาหารทุกอย่างปรุงสดจานต่อจานพร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้า อร่อยแซ่บติดปากลูกค้าทั้งคนไทยและต่างชาติ

tam-your-cok-yuk011

ร้านนี้ยังเปิดให้บริการมาแล้วถึง 3 สาขา ได้แก่ ย่านพระราม2, ข้างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน และสาขาล่าสุดที่เพิ่งเปิดไปหมาดๆ อย่าง สาขาสยามสแควร์ ที่เดินทางสะดวกมากๆ อยู่ตรงข้ามกับ MBK เป็นร้านสีเขียวใกล้ๆ ทางเข้าสยามสแควร์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 11.00 น.-22. 00 น.

tam-your-cok-yuk017

tam-your-cok-yuk023

บรรยากาศในร้าน ตำยั่วครกยักษ์ สาขาสยามสแควร์ ตกแต่งร้านด้วยแผ่นไม้สีเข้มสไตล์ไทยๆ เสริมด้วยไม้เลื้อย และต้นไม้สีเขียวรอบร้านเพิ่มความสดชื่น จุดเด่นของร้านนี้ คือ ครกใหญ่ ใหญ่ยักษ์สมชื่อตั้งอยู่หน้าร้าน คอยตำส้มตำเสิร์ฟลูกค้าได้ถึงเครื่องจัดจ้านแน่นอน

tam-your-cok-yuk067
ตำถาดสยาม

เมนูที่พลาดไม่ได้ของร้านนี้ มาแล้วต้องสั่ง ก็คือ เมนู ตำถาดสยาม (220 บาท) ที่มีสาขาสยามสแควร์ สาขาเดียวเท่านั้น! อร่อยแซ่บ…เต็มอื่ม

tam-your-cok-yuk036
ตำโคตรมั่ว

ต่อด้วยความแซ่บที่หยุดไม่อยู่ กับ ตำโคตรมั่ว (65 บาท) ด้วยรสชาติที่แซ่บจัดจ้านถึงเครื่อง เสิร์ฟพร้อมไข่ยางมะตูม อร่อยอย่าบอกใคร

tam-your-cok-yuk032
ลาบหมูไข่ย่างมะตูม (75 บาท)
tam-your-cok-yuk044
ปีกไก่ทอด

ขอแนะนำเมนู ปีกไก่ทอดกรอบสูตรเฉพาะ 6 ชิ้น (150 บาท) ที่ลูกค้าทุกโต๊ะต้องสั่ง คอนเฟิร์มเลย!

tam-your-cok-yuk074
ตำข้าวโพดไข่เค็ม (75 บาท)
tam-your-cok-yuk059
ซุปเปอร์ขาไก่ (90-170 บาท)
tam-your-cok-yuk046
ต้มซี้ด

เมนูไฮไลท์อีกหนึ่งอย่าง ก็คือ ต้มซี้ด (179-590 บาท) ที่ทานได้ 3-4 คน รับรองว่า แค่ได้เห็นสีก็รู้ว่ารสชาติต้องจี้ดจ้าดสะใจ เข้มข้นคล่องคอ ใครได้กินเป็นต้องติดใจ พร้อมด้วย Topping มากมาย มีที่ตำยั่ว ครกยักษ์ ที่เดียวเท่านั้น

tam-your-cok-yuk082

tam-your-cok-yuk087
ตามรอยนักชิม : ตำยั่วครกยักษ์

 

————————————————————-

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai ลุ้นรับ Gift Voucher 300 บาท (5 รางวัล)

เพียงตอบคำถามว่า ตำยั่วครกยักษ์มีกี่สาขา และสาขาอะไรบ้าง ?

รายชื่อผู้โชคดี

  1. pookky.park
  2. Zusu
  3. annsarinn
  4. nutalaya
  5. pk_tar

สามารถรับรางวัลได้ที่ร้านและโชว์บัตรประชนที่ชื่อตรงกับโปรไฟล์ MThai ให้กับทางร้านดู เฉพาะสาขาสยามเท่านั้น

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n