Simply W ชาหอมๆ จาก Whittard แบรนด์คุณภาพจากอังกฤษ

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ / Simply W ชาหอมๆ จาก Whittard แบรนด์คุณภาพจากอังกฤษ

ชาคุณภาพดีๆ หาทานยาก หากไม่รู้แหล่งจริง และคนในเมืองอย่างเรา จะหาโอกาสไปดื่มด่ำรสชาที่ดี ก็เป็นเรื่องยาก วันนี้ Food MThai มาแนะนำร้านชาดีๆ ในกรุงเทพฯ พร้อมบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น เหมาะกับการจิบชาร้อนๆ ในตอนเช้า กับร้าน Simply W ที่สาขา พารากอน

Simply W จาก Whittard Of Chelsea แบรนด์คุณภาพจากอังกฤษ

SimplyW077Simply W สาขาพารากอน อยู่ที่ชั้น G กับการเดินทางที่มาง่ายๆ ด้วย BTS สถานนีสยาม เปิดบริการ 10.00 – 22.00 น. ทุกวัน อยู่ในเมืองแบบนี้ ไม่ว่าจะมีธุระเร่งด่วนขนาดไหน ก็สามารถเวะมาพักผ่อนจิบชา หรือกาแฟร้อนๆ ก็ได้สะดวกสบาย

SimplyW008

ชาของ Simply W เป็นชาของผลิตภัณฑ์แบรนด์ Whittard Of Chelsea จากประเทศอังกฤษ ที่มีจุดเด่นคือคัดสรรแต่ใบชาที่เต็มใบ ทำให้ชาแบรนนด์นี้ไม่เหมือนชาทั่วๆ ไป ที่เป็นชาที่แตกหักซึ่งทำให้เสียรสชาติของชา

SimplyW072
English Breakfast Tea Hot

เพื่อไม่ให้เสียรสชาติในการกินชา เรามาเริ่มที่ชาร้อนเป็นเมนูแรกกันเลยดีกว่า กับ English Breakfast Tea Hot ในราคาแก้วละ 90 บาท เป็นชารสเข้มเหมาะกับทานในตอนเช้า ทำให้ร่างกายสดชื่นต้อนรับวันใหม่ ในส่วนผสมของชา จะประกอบไปด้วยชา 3 ชนิด คือ ชา Ceylon ชา Assam และ ชา Kenya เมื่อชงชาก็จะเห็นได้ว่าใบชามีขนาดใหญ่และเต็มใบ เป็นชานิยมมากในอังกฤษ

SimplyW066
Cappucino Hot

Cappuccino ร้อน ในราคาแก้วละ 120 บาท คาปูชิโน่ร้อนแแก้วนี้พิเศษตรงที่เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพจากแบรนด์ Whittard Of Ckelsea ที่มีความหอมในแบบฉบับอังกฤษ

SimplyW063
Chicken Mayonnaise Sandwich

แซนวิชไก่ที่ต้องทานคู่กับชาหรือกาแฟ เป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ ในเวลาเช้าๆ แบบนี้ ไม่ต้องการอะไรที่มันหนักเกินไป ลงแแซนวิชไก่ดูค่ะ ก็ช่วยให้อิ่มท้องได้ทั้งวัน

เค้กซีรี่ส์ใหม่ Paradise Trio 3 รสชาติ เค้กญี่ปุ่นสไตล์ฝรั่งเศส กับคอนเซ็ปต์ หวานน้อย-สดใหม่-ไร้สารพิษ ทุกชิ้นตกแต่งหน้าเค้กด้วยช็อโกแลตเกลียวและประดับด้วยทองเพิ่มความหรูหรา ในราคา 125 บาท ต่อชิ้น มาดูกันที่เมนูแรก Matcha Paradise

SimplyW033
Matcha Paradise

Matcha Paradise เค้กสปองจ์ชาเขียวเข้มข้นหอมกลิ่นชา มีความชุ่มช่ำหวานละมุน

SimplyW040
Coconut Paradise

Coconut Paradise เค้่กที่ผสมเนื้อมะพร้าวแท้ มีความหอมนุ่มลิ้น

Simply001
Earl Gray Paradise

Earl Gray Paradise เค้กสปองจ์ที่ทำด้วยชาเอิร์ลเกรย์จากแบรนด์ Whittard Of Chelsea จึงมีความหอมที่พิเศษต่างกับเค้กรสชาอื่นๆ

SimplyW044
Simply Chocolate

Simply Chocolate ราคา 135 บาท รู้สึกคุ้มค่ากับราคา รสชาติของดาร์คช็อคโกแลตเข้มข้นกับเนื้อช็อกโกแลตมูส

SimplyW048
Strawberry Fresh Cream Tart

Strawberry Fresh Cream Tart ราคา 165 บาท คนที่ชอบทานสตรอเบอร์รี่ต้องหลงรักเมนูมากๆ ด้วยสตรอเบอร์รี่ชิ้นโตกับครีมสดโฮมเมดหอมๆ กลิ่นคู่กับชาก็ดีไปอีกแบบ

SimplyW009

นอกจากทานที่ร้านแล้วยังสามารถซื้อชากับชงเองที่บ้านได้ หรืออยากจะซื้อเป็นของขวัญ ที่นี่ก็มีแบบ Gift Set เป็นกระเช้าของขวัญเอาไว้ไปฝากผู้ใหญ่ตามเทศกาลต่างๆ ได้เลยค่ะ

011-e1437982638975

สำหรับลูกค้าทรู ลด 10% และลูกค้าทรูการ์ด ลด 50% เครื่องดื่มชา Whittard แก้วที่ 2

สมาชิก MThai กิจกรรมลุ้น Gift Voucher มูลค่า 100 บาท 10 รางวัล

ตอบคำถาม : ชา  English Breakfast Tea Hot มีส่วนผสมของชา 3 ชนิด มีชนิดอะไรบ้าง?

ประกาศผลผู้โชคดี

  1. MinttoLuk
  2. Manabas
  3. Pmaem
  4. aek_kap
  5. gawpat
  6. MinttoLuk
  7. minniemint8
  8. kittyjank
  9. nutjank
  10. vanila_moose

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n