After Yum น๊อตโตะ ยำปากบาน ยำ ยำไข่แดงเค็ม รวมร้านยำแซ่บๆ ร้านยำ ร้านยำคิวนาน สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า ส้มตำยำยั่วๆ by โบตั๋น

ฟิตกล้ามขาให้พร้อม เราจะไปกินยำกัน!! รวมร้านยำแซ่บๆ ที่คิวยาวเป็นชั่วโมง

Home / แนะนำความอร่อย / ฟิตกล้ามขาให้พร้อม เราจะไปกินยำกัน!! รวมร้านยำแซ่บๆ ที่คิวยาวเป็นชั่วโมง

ฝึกความอดทน นั่งสมาธิ วอร์มร่างกาย และกินข้าวรองท้องมาพอสมควร เสร็จแล้วก็ไปลุยร้านยำร้านดัง ที่คิวยาวสุดๆ ทำลายสถิติเกินกว่า 10 ชั่วโมง คิวยาวจริงจัง จนต้องเขียนในใบลางานว่า “วันนี้จะลางานไปกินยำ” คิวยิ่งยาวก็เป็นเหมือนชาเลนจ์ให้คนไปต่อคิวกันอย่างต่อเนื่อง หน้าตาของยำก็จัดจ้าน บอกได้เลยว่า ให้รอถึงเดือนหน้าก็จะรอ ไปดู ร้านยำคิวนาน ขอบอกว่าฟิน รอกี่ชั่วโมงก็ยอม

ฟิตกล้ามขาให้พร้อม เราจะไปกินยำกัน!!
รวมร้านยำแซ่บๆ ที่คิวยาวเป็นชั่วโมง

1. After Yum

การท่องเที่ยวของพัทยาต้องระบุร้านนี้เป็นร้านขึ้นชื่อได้เลยค่ะ เปิดมาไม่กี่เดือนกระแสตอบรับดีสุด ๆ กับร้าน After Yum ร้านนี้แฝงอยู่ในปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สถิติคนรอคิว 12 ชั่วโมง มารอตั้งแต่เจ้าของร้านยังไม่เปิดร้าน ยกให้เป็นร้านยำยืนหนึ่งในพัทยากลางไปเลยค่ะ

ที่ตั้ง : อยู่ในปั้มคาลเท็กซ์ พัทยากลาง ถนนสุขุมวิท อำเภอ บางละมุง ชลบุรี 20150
เปิดทุกวัน 18.00 – 24.00 น.
Facebook : After Yum


2. ส้มตำยำยั่วๆ by โบตั๋น

ร้านยำน้องใหม่ที่ตามกันมาติดๆ ร้านยำในราคานักศึกษา คิวยาวไปถึงหน้า ม.หอการค้าไทย เป็นร้านยำน้องใหม่ที่สู้ในเรื่องของเครื่อง เครื่องแน่นเต็มจาน เรียกได้ว่า อะไรที่สามารถนำมายำได้ นางเอามาหมด ไม่ว่าจะเป็น ไข่เยี่ยวม้า ปูม้า หมูยอ ไข่แดงเค็ม ปูม้า กุ้งสด หอยแครง และปลาหมึก หรือจะสั่งแบบรวมๆ มาได้เลย นอกจากเมนูเด็ดอย่าง “ยำสามส่อน” ที่ราคา 2580 บาท นอกนั้นจะสนนราคาอยู่ที่หลักสิบถึงร้อยต้นๆ เท่านั้น

ที่ตั้ง : ใต้หอพัก ภูหลวงแมนชั่น มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
เปิดวันจันทร์ – เสาร์ รับคิว 16.00 น. ร้านจะเปิด 17.00 น. เปิดถึง เที่ยงคืน หรือจนกว่าของจะหมด
Facebook : ส้มตำยำยั่วๆbyโบตั๋น


3. สุดแซ่บ ยำมะม่วงปูม้า

ยำของชาวเราชาวชาวห้วยขวาง ร้านยำปูม้าในตำนาน วันแรกคิวยาวเท่าไหร่ วันนี้ก็ยังยาวเท่านั้น เปิดมานานแต่คนกินก็ยังคงเหนียวแน่น เป็นร้านที่สุดของห้วยขวางแล้วจริงๆ ยังไม่มีใครมาล้มสถิติคนต่อคิวซื้อยำยาวที่สุดในย่านนี้

ที่ตั้ง : ซ.ประชาสงเคราะห์ 36 เขตห้วยขวาง
เปิดบริการ : 09.00 – 01.00 น.
โทร : 08-0626-1649
Facebook : SudZabHuaiKhawng


4. น๊อตโตะ ยำปากบาน

ถ้าเป็นยำของจังหวัดจันทบุรี ต้องเป็นยำร้าน น๊อตโตะ ยำปากบาน เนื่องจากเป็นร้านยำที่ใกล้ทะเล ของทะเลก็จะสดมาก แถมราคาถูก เริ่มต้นที่ 50 บาทเท่านั้น ขับรถเป็นชั่วโมงและไปรอคิวอีกกี่ชั่วโมงก็ยอมค่ะ

ที่ตั้ง : จบ.6002 ตำบล ตะกาดเง้า อำเภอ ท่าใหม่ จันทบุรี
เปิดบริการ : 11.00-19.00น. (ปิดวันพุธ) เปิดจองคิว 10.30น.
โทร : 089-561-7292
Facebook : น๊อตโตะ ยำปากบาน


บทความที่เกี่ยวข้อง