ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Gondola ที่ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล

Home / แนะนำความอร่อย / ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Gondola ที่ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Gondola ร้านอาหารที่แรกที่เปิดในโครงการ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล เห็นว่าเป็นชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Gondola อย่าเพิ่งเข้าใจผิดว่าเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนะคะ Gondola ในที่นี้ก็คือชื่อเรือกอนโดลา ที่เป็นเรือพายพื้นบ้านของเวนิส ประเทศอิตาลี และเป็นสัญลักษณ์ที่ตรงกับคอนเซ็ปต์ของโครงการเวนิส ดี ไอริส ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Gondola เปิดเป็นร้านแรกๆ ตั้งแต่เริ่มเปิดโครงการ เปิดมาได้ 4-5 เดือนแล้ว ถือว่าเปิดได้ไม่นานแต่มีลูกค้าประจำซะแล้ว ด้วยเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีทั้งข้าวและของหวานครบครันเลยทีเดียว ด้วยโครงการล้อมรอบไปด้วยหมู่บ้าน เดินทางสะดวกและมีที่จอดรถทั้งหน้าร้านและที่จอดรถของโครงการ

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ Gondola ที่ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล

Gondola072

ร้านก๋วยเตี๋ยว Gondola อยู่ซ้ายมือของโครงการ อยู่ตรงทางเข้าที่ 3 ของโครงการเวนิส ดี ไอริส ตรงเข้ามาร้านจะอยู่ขวามือ ป้ายหน้าร้านจะเป็นรูปเรือ Gondola สัญลักษณ์ของร้าน โทนสีจะเป็นสีเหลืองและสีเทา ดูมีสีสันและดูสะอาดตา

Gondola012

ครัวจะเป็นครัวแบบเปิด เห็นถึงความสะอาดของครัว

Gondola064

เดินขึ้นมาด้านบนของร้าน มีที่นั่งแบบบาร์ยาวๆ และโต๊ะกึ่งโซฟา ตกแต่งให้ดูทันสมัย ช่วงกลางวันไปถึงช่วงบ่าย คนจะเยอะเป็นพิเศษ และไปถึงช่วงเย็น หากเป็นช่วงที่โครงการจัดเทศกาลนั้น คนจะเข้ามาแน่นร้าน

Gondola066 เมนูแนะนำ

Gondola035
ข้าวผัดแหนม 60 บาท
Gondola029
กระเพรากรอบเนื้อเปื่อย 50 บาท
Gondola037
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ 45/55 บาท
Gondola045
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น 35/45 บาท
Gondola049
เกี๊ยวหมูทอด 30 บาท

Gondola026

Gondola060

เมนูร้านนี้จะโดดเด่นในเรื่อง หมูตุ๋น ต้มยำ เมนูทานเล่นที่แนะนำก็จะเป็นเกี๊ยวหมูทอดที่คนส่วนใหญ่ชอบสั่งทานระหว่างรออาหาร ราคาเป็นกันเอง ร้านตกแต่งดูทันสมัย มาง่าย เดินทางมาถนนตัดใหม่ สะพานใหม่ – วัชรพล เลี้ยวซ้ายมาเพียง 300 เมตร โครงการอยู่ขวามือ เลี้ยวเข้าทางสุดท้ายของโครงการจะใกล้กับร้านที่สุดจอดรถได้หน้าร้านเลยค่ะ