PALSAIKKorean BBQ ร้านหมูย่างเกาหลี 8 สี อาหารเกาหลี เซ็ตหมูย่าง 8 สี

“PALSAIKKorean BBQ”ร้านหมูย่างเกาหลี 8 สี เปิดตัวแห่งแรก!!

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / “PALSAIKKorean BBQ”ร้านหมูย่างเกาหลี 8 สี เปิดตัวแห่งแรก!!

“PALSAIKKorean BBQ”ร้านหมูย่างเกาหลี 8 สี เปิดตัวแห่งแรก!!
ต้นฉบับความมหัศจรรย์จากเกาหลีสู่ประเทศไทย ณ สยามเซ็นเตอร์

ทำไมหมูย่าง 8 สีถึงมีคิวแน่นทุกประเทศทั่วโลก ทั้งเกาหลี อเมริกา ญี่ปุ่น ออสเตรเลีย จีน ไต้หวัน มาเลเซีย ฟิลิปปินส์นั่นเป็นเพราะว่าหมูย่าง 8 สีคือสิ่งมหัศจรรย์สิ่งที่ 8 ที่ท้าให้ทุกคนลองแล้ววันนี้กับ PALSAIK Korean BBQ (พัลแซก โคเรียน บาร์บีคิว) สาขาแรกในประเทศไทยณ สยาม- เซ็นเตอร์เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์

ประวัติPALSAIK Korean BBQ
วัฒนธรรมการกินในเกาหลี “ซัมกยอบซัล” หรือ “หมูสามชั้นย่าง” เรียกได้ว่าเป็นอาหารประจำชาติจึงทำให้มีร้านหมูสามชั้นย่างมากมายเข้าร้านไหนก็ได้แทบจะไม่มีความแตกต่าง PALSAIK Korean BBQ ร้านหมูย่างชื่อดังจากประเทศเกาหลีจะทำอย่างไรให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่นอกจากแปลกใหม่รูปลักษณ์เย้ายวนอร่อยและหาทานที่อื่นไม่ได้ PALSAIK Korean BBQ จึงได้คิดค้นและพัฒนาสูตรหมูแปดสีขึ้นมาจากคำว่า Pal แปลว่าแปดและSaikแปลว่าสีจึงเป็นที่มาของชื่อร้าน “PALSAIK”

เอกลักษณ์เมนูเด็ดของร้านทำให้คนที่ลิ้มลองแล้วติดใจคือหมูย่าง 8 สีที่นำหมูสามชั้นเนื้อหนาอย่างดีหมักด้วยซอสสูตรต้นตำหรับจากเกาหลีที่มีรสชาติต่างกัน 8 รสชาติประกอบไปด้วยหมูหมักโสมหมูหมักกระเทียมหมูหมักไวน์หมูหมักใบสนหมูหมักสมุนไพรหมูหมักผงกะหรี่หมูหมักมิโสะและหมูหมักโกชูจังได้รับกระแสตอบรับที่ดีเกินคาดจากลูกค้าทั้งเกาหลีและต่างชาติ

กินอย่างไรให้อร่อย
เซ็ตหมูย่าง 8 สี ประกอบด้วยหมูย่าง 8 สีผักเครื่องเคียงเห็ดย่างและซุปหม้อไฟที่เลือกได้ 3 แบบซึ่งวีธีการกินหมูย่าง 8 สีนั้นเราต้องไล่จากสีอ่อนไปสีเข้มทำให้ลูกค้าเพลิดเพลินไปกับการลุ้นลิ้มรสลัมผัสโดยเริ่มจากหมูหมักโสมหมูหมักกระเทียมหมูหมักไวน์หมูหมักใบสนหมูหมักสมุนไพรหมูหมักผงกะหรี่หมูหมักทเวนจังและหมูหมักโกชูจัง(ชาวเกาหลีแนะนำว่าคำแรกของทุกรสไม่ควรห่อผักเพื่อจะได้ลิ้มรสชาติของซอสแต่ละรสอย่างแท้จริง)พลาดไม่ได้กับการปิดท้ายด้วยข้าวผัดชีสที่ผัดบนหม้อซุปหลังจากทานซุปเสร็จ จึงจะถือจบคอร์สหมูย่าง 8 สีตามแบบฉบับโคเรียนอย่างบริบูรณ์

Side Dish ถูกปาก
PALSAIK Korean BBQ ขึ้นชื่อเรื่องหมูย่างก็จริงแต่ก็มีเมนูเนื้อสำหรับคนที่หลงไหลในการกินเนื้อโดยได้นำเข้าเนื้อวากิว A5 สุดพิเศษจากญี่ปุ่นที่ได้รับการันตีรับรองเนื้อทุกจานว่าละลายในปากรวมไปถึง Side Dish ที่รวมอาหารเกาหลีให้ได้เลือกเช่นข้าวผัดเนื้อวากิว A5 กระทะร้อน(395 บาท), ไข่ตุ๋นเกาหลีภูเขาไฟชีส(195 บาท), ไข่ตุ๋นเกาหลีภูเขาไฟไข่กุ้ง(185 บาท), บิบิมบับหม้อร้อนแปดสีอีกทั้งท้อปปิ้งที่เลือกเติมลงไปในซุปนั้นยิ่งได้อรรถรสปิ้งย่างอร่อยๆและหม้อไฟร้อนๆในเวลาเดียวกัน

ราคาสบายกระเป๋า
เซ็ตชุดหมูย่าง 8 สี 1 ชุด (สำหรับ 3-4คน) ในราคาเพียง 850 บาทหรือจะสั่งเซ็ทพร้อมซุปหม้อไฟเลือกได้ 3 แบบ (สำหรับ 3-4คน)ราคาเพียง 1,035 บาท (ซุปซีฟู้ดหม้อไฟ) หรือเซ็ทละ 980 บาท (ซุปกิมจิหม้อไฟและซุปใสหอยหม้อไฟ) เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่อยากจะสัมผัสความมหัศจรรย์ของหมูย่าง 8 สี ณ PALSAIK Korean BBQ ชั้น 2 สยามเซ็นเตอร์สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.02-001-5568 หรือ Facebook : Palsaik ThailandInstagram : Palsaikthailand