สะดวก อร่อย กับ อาหารคลีน delivery ถึงหน้าบ้าน

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / สะดวก อร่อย กับ อาหารคลีน delivery ถึงหน้าบ้าน

เริ่มปีใหม่ด้วยการดูแลสุขภาพอาหารการกินแบบใหม่ ที่ทั้งสะดวกและอร่อยแบบง่ายๆ ด้วยบริการใหม่สำหรับคนรักสุขภาพอย่างเราๆ มาดูกันว่าที่ว่าเนี่ย คืออะไร…

!cid_LYmKueFfNc2bAFyrvWZGMQ7@a2plcpnl0404_prod_iad2_secureserver

เว็บไชต์ AROITOWN.COM นั้นเอง คือจุดศูนย์รวมร้านอาหารอร่อยสุดยอด หลากหลายร้านค้า ที่เปิดให้ชาวกรุงเทพและปริมณฑลสามารถสั่งซื้ออาหารออนไลน์พร้อมกันเป็นครั้งแรก ได้ตั้งแต่ วันที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2559 นี้ เริ่มจาก ประเภทอาหาร clean food เพื่อสุขภาพ ที่มาแรง ณ ตอนนี้ จากร้านค้ายอดนิยมทั่วกรุงเทพและปริมณฑลมากมาย ที่จะทำให้คุณประทับใจในรสชาติและการบริการ delivery จากร้านค้าถึงมือคุณ มีทั้งอาหารสุขภาพที่ เป็นทั้ง อาหารไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง จีน ให้เลือกมากมาย ล้วนแต่มี Calorie ต่ำ และยังมีบริการอีกมากมายที่อำนวยความสะดวกมากมาย นักช็อปอย่างเราๆ คุณสามารถกำหนดเวลาให้ส่งล่วงหน้าได้ถึง 7 วัน และจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ได้ โดยไม่ต้องมาเสียเวลาโอนและแจ้งผู้ขายเหมือนวิธีเดิมๆ

!cid_iTiGGFNW39RKuxNhxdBD8Q9@a2plcpnl0404_prod_iad2_secureserver
สเต็กไก่ราดซอสเห็ดซุปเปอร์ฟิต

!cid_vtCagb3xALyFk3R9HFQ87A2@a2plcpnl0404_prod_iad2_secureserver
สเต็กปลาแซลมอนข้าวกล้องงอกเมล็ดเฟลค

และถ้าคุณเป็นคนมีฝีมีหรือชอบในการทำอาหาร นี้อาจจะเป็นช่องทางทำเงินง่ายๆ จากบ้าน ของคุณแม่บ้านทั้งหลาย ให้ลงประกาศฟรี ทั้งอร่อย สั่งง่าย จ่ายง่าย ที่เหมาะสำหรับคนกรุงที่เร่งรีบโดยเฉพาะอย่างนี้ จะพลาดได้อย่างไร เริ่มใช้บริการได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปนะคะ