เนื้อ สเต็ก ออสเตรเลีย คือ เนื้อ สเต็ก ที่ดีที่สุดในโลก

Home / mashable, โปรโมชั่นร้านอาหาร / เนื้อ สเต็ก ออสเตรเลีย คือ เนื้อ สเต็ก ที่ดีที่สุดในโลก

original by Ariel Bogle

 

 steak (1)
ใครจะคิดว่าประเทศออสเตรเลียที่มีการผลิตเนื้อสัตว์จำนวนไม่มากในแต่ละปี จะเป็นประเทศที่มีเนื้อ สเต็ก ที่ดีที่สุดในโลก ในงานวันโลกสเต็กโลกที่ผ่านมางานถูกจัดขึ้นที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ มีการจัดประกวดเนื้อ สเต็ก โดยคัดเลือกเนื้อกว่า 70 ชนิด จากแหล่งเนื้อคุณภาพเยี่ยมที่ได้จากกว่า10 ประเทศที่รวมถึงประเทศยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมการผลิตเนื้อ เช่น ญี่ปุ่น อังกฤษ และ เยอรมนี  ปีนี้ชัยชนะกลับเป็นตกเป็นของประเทศออสเตรเลียที่มีการผลิตเนื้อสัตว์จำนวนไม่มากในแต่ละปี

CRXSPRcUYAARBuU

ในขั้นตอนการคัดเลือกและการตัดสินทำโดยเชฟผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมจะเลือกสเต็กโดยเลือกจากเนื้อมีโปรตีนสูงที่สุดเป็นอันดับแรก

ในวิดีโอ Jeff Wood จากนิตยสาร The journal Meat Science กล่าวว่าเขากำลังมองหาบางสิ่งบางอย่างที่พิเศษในสเต็กของเขามุมมองของฉันคือฉันต้องการรสชาติและความนุ่มนวลในอัตราส่วนที่เหมาะสมเขากล่าว ซึ่งในการแข่งขันแต่ละครั้งเราได้พบทั้งเนื้อที่ดีและไม่ดี

ท้ายที่สุด Albers GMBH เนื้อวากิวจากออสเตรเลีย จากฟาร์มของของแฟรงก์ ได้รับชัยชนะ Albers กล่าวว่าเขารู้สึกประหลาดใจที่ได้รับชัยชนะผมหวังว่ามันจะออกมาดีนะ แต่ก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะชนะที่หนึ่งเพราะปีนี้มีจำนวนผู้แข่งขันเข้าร่วมงานจำนวนมากจนผมถึงกับตะลึง.”  เนื้อ สเต็ก ออสเตรเลีย คือ เนื้อ สเต็ก ที่ดีที่สุดในโลก

CRYiVboVEAAXLEN

ดูบทความต้นฉบับ : Bow down: Australia officially has the greatest steak in the world