กินกับพีท มหาสาร ร้านอาหารเจริญกรุง ร้านเนื้อ สเต็ก เจริญกรุง

“มหาสาร” ร้านเนื้อสไตล์ Local แต่ความอร่อยมหาศาล!!!

Home / แนะนำความอร่อย / “มหาสาร” ร้านเนื้อสไตล์ Local แต่ความอร่อยมหาศาล!!!

ร้านเนื้อสไตล์ Local ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการจองยาก!เพราะทั้งร้านมีอยู่แค่ 4 โต๊ะ เลยทำให้ลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสายแต่เป็นโชคดีของผมที่เพื่อนจองได้พอดี ไม่ว่าจะติดนัดที่ไหนพอรู้ว่าได้คิวร้านนี้แล้ว ต้องเคลียร์ตารางทันที!

มหาสาร ร้านเนื้อเล็กๆ แต่ความอร่อยมหาศาล!!!

ร้านนี้บรรยากาศเหมือนมาทานข้าวที่บ้านเพื่อนเลยฮะ เป็นส่วนตัวสุด ๆได้เห็นเชฟปรุงอาหารให้ดูที่ครัวเปิดตัวร้านประดับด้วยของสะสมแนวย้อนยุค เฟอร์นิเจอร์ไม้ ๆ อบอุ่นน่ารักดีฮะ

เรื่องอาหาร ร้านนี้ขายเนื้อไทย ปรุงด้วยสูตรลับทำให้รสชาติไม่ธรรมดาเนื้อชุ่มฉ่ำ ย่างแล้วตรงกลางเป็นสีชมพูนิด ๆไม่แปลกใจเลยที่ทำไมคนจองเต็มตลอดดดดจากแรกเรียกน้ำย่อยมาก่อนเลย ลิ้นวัวย่าง (270 บาท) ฉ่ำๆที่ผ่านมาซูวีมา 24 ชั่วโมงเต็ม เลยทำให้นุ่มเด้งจิ้มน้ำจิ้มแจ่วหรือไข่ดองซีอิ๊ว อร่อย ไม่คาว จานแรกก็ประทับใจแล้วอีกจานที่ห้ามพลาด ข้าวหน้าเนื้อพิคาน่า (295 บาท) เนื้อพิคาน่าฉ่ำ ๆย่างร้อน ๆ แบบ medium rare โปะลงบนข้าวหอมมะลิร้อน ๆโดยหอมเจียว ท้อปไข่ดิบ มีพริกน้ำปลาที่จัดเตรียมทั้งพริกทั้งกระเทียมมาเพิ่มรสชาติ เหมือนเป็นเมนูง่าย ๆแต่ความอร่อยพิเศษมากกกจานนี้เป็นไฮไลต์ที่ใครมาจะต้องโดน สเต๊กทีโบน (580บาท) เนื้อทีโบนกริลล์บนเตา เลือกระดับความสุกได้เสิร์ฟมาแบบหั่นชิ้นพอดีคำพร้อมกับสลัดผักและน้ำจิ้มแจ่วเนื้อหวานฉ่ำได้กลิ่นหอมจากถ่าน

อีกจานเป็น เนื้อน่องลายอบ (220 บาท) เนื้อน่องลายมีเอ็นแทรกตุ๋นน้ำพะโล้หอม ๆ เปื่อยนุ่มมมมม กินคู่กับน้ำจิ้มพริกกระเหรี่ยง เปรี้ยว ๆเผ็ด ๆ กินคู่ผักชีฝรั่งเข้ากันที่ซู้ดดดดและถ้าใครมาอย่าลืมสั่งไข่แดงดองซีอี๊วไว้ล่วงหน้าด้วยนะฮะ จะคลุกข้าวจิ้มเนื้อ ก็อร่อยมากๆๆๆ ร้านอาจจะจองยากนิดนึงนะฮะแต่คนรักเนื้อจะต้องสู้! เพราะความอร่อยบอกได้เลยว่า มหาศาลจ้า!!!

ร้าน มหาสาร (Mahasan) ตั้งอยู่ที่ถนนเจริญกรุง (ระหว่างซอย 69 กับ71) กรุงเทพฯ
เวลา เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ 18.00-23.00 น., วันเสาร์-อาทิตย์ 12.00-23.00 น. (ต้องจองล่วงหน้านะจ๊ะ)
โทร. 06 3406 5566

แผนที่ร้าน มหาสาร