Charna Health Foods ฌานา ผัก สยาม สยามเซ็นเตอร์ สลัด อาหารเพื่อสุขภาพ เฮลธ์ตี้

“ฌานา” Healthy food ก็แซ่บได้ ฉีกกฎอาหารเพื่อสุขภาพแบบเดิมๆ

Home / Mafia Food พาชิม / “ฌานา” Healthy food ก็แซ่บได้ ฉีกกฎอาหารเพื่อสุขภาพแบบเดิมๆ

ฌานา ร้านอาหารเพื่อสุขภาพเปิดใหม่กลางใจสยาม เอาใจคนรักสุขภาพด้วยเมนูแซ่บๆ สีสันจัดจ้าน ที่ดูเผินๆ เหมือนอาหารทั่วไป แต่ขอบอกว่าที่นี่คือร้านอาหารที่ใส่ใจในสุขภาพจริงๆ เป็นร้านอาหารเพื่อสุขภาพแนวใหม่ อยากให้คนที่ยังไม่เปิดใจในอาหารสุขภาพมาลองดูสักครั้ง หรือคนที่ทานอาหารแนวรักสุขภาพอยู่แล้ว มาเพิ่มสีสันได้ที่นี่เลยค่ะ

“ฌานา” Healthy food ก็แซ่บได้ ฉีกกฎอาหารเพื่อสุขภาพแบบเดิมๆ

ความสุขในมื้ออาหารกับอาหารเพื่อสุขภาพที่ไม่ตัดสิ่งใดออกจากเมนูเลย ในส่วนของผัก แน่นอนว่าต้องมีอยู่แล้ว ส่วน เนื้อหมู เนื้อวัว อาหารทะเล จัดเต็มมาในเซ็ตของ Farm Pot

Farm Pot เป็นเมนู Signature ประจำของทางร้าน ใครมีเวลาหน่อย และมากัน 2 คนขึ้นไป ต้องสั่งเลยค่ะ สามารถเลือกน้ำซุปได้ 2 รสชาติ มีทั้งซุปไก่สมุนไพร และซุปแซ่บสมุนไพร โดยให้เลือกสั่งเป็นชุดตามนี้ค่ะ

ชุด สามเกลอหมูอารมณ์ดี

ส่วนประกอบหลักจะเป็น กรีนพอร์ค คือหมูเลี้ยงธรรมชาติแบบอินทรีย์ ปลอดสารพิษ

ชุด สามสหายโคขุนร่าเริง

มีส่วนประกอบหลักเป็นเนื้อโคขุนคุณภาพดี การเลี้ยงวัวในวัยเด็กจะเลี้ยงในทุ่งกว้าง ส่งผลให้เนื้อวัวมีสุขภาพที่ดี จากภายในสู่ภายนอก

ชุด แกงค์ประมงรักษ์โลก

มีส่วนประกอบหลักคืออาหารทะเลที่ได้รับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ มีกุ้งแช่บ๊วยอินทรีย์ ปลาหมึกศอกอินทรีย์ และปลาพื้นบ้านตามฤดูกาล

ส่วนผักสามารถเติมได้ไม่อั้นที่ Farm Station เอาใจคนชอบผัก จะมีผักให้เลือกมากมาย โดยเฉพาะ จิงจูฉ่าย สายผักมีกรี๊ดแน่นอน

เมื่อวัตถุดิบดีๆ รอพร้อมแล้ว ในส่วนของน้ำจิ้มก็ต้องจัดเต็ม น้ำจิ้มตักได้เลยที่ข้าง Farm Station มีทั้ง น้ำจิ้มงา น้ำจิ้มเต้าเจี้ยว น้ำจิ้มพอนสึ และ น้ำจิ้มซีฟู้ด กินกับชุดไหนก็ได้หมด แล้วแต่ความชอบ

ในส่วนของอาหารจานเดี่ยว สำหรับคนที่เร่งรีบ หรือมาทานคนเดียว ทางร้านได้คิดดัดแปลงเมนูจากเมนูที่คุ้นเคยอย่าง ข้าวอินทรีย์คลุก ปลาทูแม่กลอง อาหารจากเดี่ยวทุกเมนูจะเสิร์ฟคู่กับสลัดฌานา ซุป และไข่ขบถออนเซ็น ซึ่งไข่ขบถ คือไข่จากแม่ไก่ที่เลี้ยงแบบอินทรีย์ เลี้ยงแบบปล่อยให้เป็นอิสระ ไม่ใช่ยาปฏิชีวนะ และทุกๆ จานใส่ใจมาตั้งแต่ต้นเลยจริงๆ

ยังมีเมนูที่เป็น Farm Grill เมนูย่างที่คัดสรรเนื้อสัตว์จากฟาร์มเพื่อนเกษตรกรที่มีคุณภาพ และเมนูสลัดผักเป็นสิบๆ เมนู ตามด้วยเครื่องดื่ม น้ำผลไม้สกัดเย็น ประโยชน์ครบถ้วน

SIAM CENTER ชั้น 2 หน้า food republic
เปิดทุกวัน 10.00 – 21.00 น.

แผนที่ร้าน Charna