Two Spoons Tale Zakka cafe น่ารักๆ ที่ เมืองทองธานี

Home / Mafia Food พาชิม, นนทบุรี, บางเขน - หลักสี่ - แจ้งวัฒนะ / Two Spoons Tale Zakka cafe น่ารักๆ ที่ เมืองทองธานี

สวัสดีครับ พบกันอีกครั้งกับรายการ วัยรุ่นชวนกิน by MThai ที่วันนี้ น้องแคนดี้ และ FoodMThai จะพาทุกท่านหนีอากาศร้อน ๆ ในกรุงเทพมา พักผ่อน ชิวๆ กับร้าน Two Spoons Tale Zakka cafe น่ารัก ๆ ที่โครงการ Sukhothai Ave 99 ตรงข้ามกับ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ใกล้ๆ  กับเมืองทองธานี นี่เอง บอกได้เลยว่าใครชอบอะไรน่ารักมุ้งมิ้ง ต้องไม่พลาดตาม น้องแคนดี้ ไปเลยครับ

 Two Spoons Tale Zakka Cafe สำหรับคนชอบความน่ารัก

twospoon02

การเดินทางมาที่ร้านก็ง่ายมาก ๆ เข้ามาจากทางถนนแจ้งวัฒนะ ตรงอย่างเดียว พอเห็นมหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช ก็เตรียม มองทางขวาไว้ เลยมานิดเดียว ก็จะเจอ โครงการ Sukhothai Ave 99 เลี้ยวรถเข้าไปจอดได้เลยครับ ถึงร้านแล้ว เมื่อเข้าไปในร้านก็จะได้พบกับบรรยากาศแบบญี่ปุ่นตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ น่ารักๆ มีของน่ารักกระจุก กระจิก วางอยู่มากมาย ซึ่งสไตล์ร้านแบบนี้ที่ญี่ปุ่นเค้าเรียกว่า แนว Zakka

Twospoon03

เมื่อน้องแคนดี้พิธีกร ของเรา เดินชมบรรยากาศร้านจนฟินแล้ว ก็มาถึงคิวของการรีวิวอาหารกันบ้าง เมนูในร้าน ก้จะเป็นเมนู โฮมเมด ทั้ง เบเกอรี่ และเครื่องดื่ม ซึ่งบอกเลยว่า เมนูต่าง ๆ นั้นก็ไม่ธรรมดาครับน่ารักมากๆ มุ้งมิ้งไม่แพ้บรรยากาศภายในร้านเลย เราไปดูเมนูแรกกันเลยดีกว่าครับ

IMG_6095 copy

เมนูแรกกับ Scone Set สโคนที่ได้สูตรมาจาก ออสเตรเลีย หอมอร่อยฟินตั้งแต่เมนูแรกเลย กินคู่กับแยมสตรอเบอรี่ เข้ากั๊นเข้ากัน อยากรู้ว่าอร่อยขนาดไหน ต้องไปลองที่ร้านเลยครับ

IMG_6108

เมนูที่ 2 Chocolate Lava ความหอมหวานของ ช็อคโกแลต บวกกับรสชาติหวานอร่อยของไอศครีมวานิลลา ทานคู่กับ วิปครีม และตัดหวานด้วยรสเปรี้ยวของสตรอเบอรรี่ เปรี้ยวๆหวานๆ ฟินแน่นอนครับ

IMG_6103

เมนูปิดท้ายกับเมนูเครื่องดื่มเป็นเมนูที่เป็น Signature ของร้าน Two Spoons Tale เพราะเมนูเครื่องดื่มสุดน่ารักของร้าน จะมีกิมมิคสุด Chic กับฟองนม 3D  ที่ใครมาก็ต้องสั่งจะถ่ายรูป ถ่ายวีดีโอ อัพลงที่ไหนก็ต้องมีแต่คนอยากกินและในวันนี้เมนูที่น้องแคนดี้เลือกสั่งก็เป็น  Creamy Chocolate ที่มีเจ้าหมี 3 ตัว ลอยคอทำหน้าฟินยั่วให้กินอยู่ในแก้ว เรียกว่าน่ารักจนต้องทำใจกันอยู่นานกว่าจะกล้ากิน รสชาติเข้มข้น ก็อร่อยฟิน ไม่แพ้ความน่ารักเลย

อิ่มอร่อย กันจนฟินแล้ว ใครชอบความน่ารัก ใครชอบของกระจุกกระจิก ก็เดินเล่นดูของน่ารัก ๆ ในร้านต่อ ถ้าถูกใจชิ้นไหนก็สามารถซื้อกลับไปเป็นของที่ระรึก ได้เลยนะครับ อาหารอร่อย บรรยากาศสุดฟินจริงๆกับร้าน Two Spoons Tale รับประกันความฟิน โดย FoodMThai และน้องแคนดี้ แล้วครับ