คาเฟ่ คาเฟ่เกาะเสม็ด ร้านกาแฟ ร้านเบเกอรี่ อ่าวน้อยหน่า เบเกอรี่ เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่

เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่ ร้านน่ารักริมทะเลที่คนมาเกาะเสม็ดไม่ควรพลาด

Home / แนะนำความอร่อย / เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่ ร้านน่ารักริมทะเลที่คนมาเกาะเสม็ดไม่ควรพลาด

ด้วยบรรยากาศที่สุดแสนจะชิวของคาเฟ่ริมทะเลแห่งนี้ ไม่ว่าจะกิน นอน นั่งจิบกาแฟ ชิมขนมหวาน ถ่ายรูป ต้องที่นี่เลย เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่ เกาะเสม็ด จุด check in แห่งใหม่บนเกาะเสม็ดที่ไม่ควรพลาดอีกต่อไป และการพักผ่อนใช่มีแค่การนอนชิวริมทะเลซะที่ไหน ได้ลองออกไปหาอะไรอร่อยๆ กินริมทะเลคงจะดีไม่ใช่น้อย

เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่ ร้านน่ารักริมทะเลที่คนมาเกาะเสม็ดไม่ควรพลาด

เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่ ตกแต่งด้วยสไตล์ป๊อบบาหลี หลังคามุงจากกลมกลืนไปกับธรรมชาติและความร่มรื่นจากต้นไม้ใหญ่ ตัวร้านเพ้นท์ลายกราฟิกสีสันสดใสสไตล์ป๊อบอาร์ท เพิ่มบรรยากาศให้ดูสนุกสนานเป็นกันเอง ต้นหูกวางขนาดใหญ่ริมทะเล คอยต้อนรับให้ร่มเงากับผู้มาเยือน ชิงช้าใต้ร่มไม้ที่นั่งสุดฮิตจุดถ่ายรูปที่ไม่ควรพลาด บรรยากาศเป็นกันเองที่คุณเลือกได้ ไม่ว่าจะนั่งเล่นชิงช้าใต้ร่มไม้รับลมทะเล หรือนอนอ่านหนังสือบนเปลชายหาดจนหลับไปก็ทำได้สบายๆ

แต่สิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื่อคุณมาถึงคาเฟ่แห่งนี้คือ ขนมและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะกาแฟที่นี่ รสชาติกลมกล่อม เรียกง่ายๆ ว่า อร่อยเลยทีเดียว และสิ่งที่อยากท้าให้ลอง คือ ขนมหวาน ที่ เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่ แห่งนี้

ขนมหวานทุกชิ้นถูกคิดและทำขึ้นเองใหม่ทั้งหมดบนเกาะเสม็ดโดยฝีมือของ เชฟนัท สิทธา บุญโพธิ์อภิชาติ เชฟขนมที่หลงใหลทะเล หมู่เกาะ และรักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ โดยเริ่มเรียนทำขนมจาก Le Cordon Bleu (Sydney, Australia) และตระเวนฝึกฝนทำขนมจากร้านอาหารและโรงแรมชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น Rockpool (Sydney, Australia) ,Saint Pierre (Singapore)
Amber, Landmark Mandarin Oriental (Hongkong) ,Huka Lodge (New Zealand) ,Eleven Madison Park (New york, USA)

หลากหลายความอร่อย ไม่ว่าจะเป็น เอแคลร์สตอรเอรี่ครีมนุ่มละมุนล้น, เลมอนทาร์ต แป้งทาร์ตกรอบๆ ตัดกับเนื้ครีมรสเปรี้ยวทั้งหอมทั้งละมุน นี่แค่ตัวอย่างความอร่อยเท่านั้น ลองแวะมานั่งกินขนม จิบกาแฟ แล้วได้พูดคุยกับเชฟนัทก็สนุกแล้ว เพลินจนไม่น่าเชื่อว่าวันพักผ่อนจะผ่านไปไวขนาดนี้

หลีกหนีความวุ่นวาย พักร่างจากการทำงาน แล้วมาชาร์จแบตที่นี่กับบรรยากาศดีๆ บนเกาะเสม็ด เกาะที่ที่ได้ฉายา ‘ไปเสม็ดเสร็จทุกราย’ ท่าทางเราจะเสร็จร้านขนมที่ชื่อ เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่ ซะแล้วสิ

เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่แห่งนี้ตั้งอยู่ที่อ่าวน้อยหน่า ซึ่งเป็นหาดแรกที่ตั้งอยู่ทางด้านเหนือของของเกาะเสม็ด การเดินทางก็แสนง่าย ค้นหาจาก Google Map ก็ง่ายนิดเดียว หรือจะนั่งสองแถว ขี่มอเตอร์ไซค์ก็สะดวกไม่ยุ่งยาก

ร้าน เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่
(อ่าวน้อยหน่า, เกาะเสม็ด)
เปิดบริการทุกวัน 7:00น. – 19:00น.
สอบถามทาง หรือรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 094-698-2644
FB/IG: loveislandcafe

แผนที่ เลิฟ ไอแลนด์ คาเฟ่