มาดามอัน แจ้งวัฒนะ เป็นมากกว่าอาหารเวียดนาม

Home / Mafia Food พาชิม, นนทบุรี / มาดามอัน แจ้งวัฒนะ เป็นมากกว่าอาหารเวียดนาม

food.mthai มาแนะนำร้านอาหารกันอีกเช่นเคย วันนี้ก็ไม่ได้ไปไหนไกล เสาะแสวงหาของกินแถวเส้นแจ้งวัฒนะกันนี้แหละค่ะ อาหารเวียดนามตอนเที่ยงๆ จะหากินได้สะดวกๆ ในย่านนี้ก็คงไม่พ้นร้าน มาดามอัน ร้านอาหารเวียดนาม หนึ่งสาขาของมาดามอัน ก็อยู่ที่ถนนแจ้งวัฒนะแห่งนี้ หน้าตาของอาหารจะเป็นอย่างไรนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

มาดามอัน แจ้งวัฒนะ เป็นมากกว่าอาหารเวียดนาม

_DSC2517

มาดามอัน สาขา แจ้งวัฒนะ อยู่ในหมู่บ้านสายลม ตรงข้ามกับตึกจัสมินฯ สามารถเดินเข้ามาได้จากปากซอยไม่ไกลมากนัก หรือใครที่นำรถยนต์มาก็ไม่ต้องห่วงเรื่องที่จอดรถ ที่นี่มีบริการที่จอดรถสำหรับลูกค้า

_DSC2519

เลี้ยวเข้ามาเจอบ้านหลังสีเขียวๆ เป็นอันว่าถึงร้านแล้ว บรรยากาศร้านอบอุ่นเหมือนนั่งทานข้าวที่บ้าน ทั้งสวนหย่อมหน้าร้านดูร่มรื่น ตกแต่งให้ดูสบายๆ เหมาะกับการพาครอบครัวมานั่งทาน

_DSC2525

_DSC2524

ร้านจะเป็นที่เดียวกับ Sport Club เมื่อเดินเข้ามาในร้านแล้วมองออกไปก็จะเจอสระว่ายน้ำอยู่ด้านหลัง ใครออกกำลังกายเสร็จแวะพักทานอาหารได้เลย ส่วนใหญ่พนักงานออฟฟิศหลังเลิกงานจะมาออกกำลังกายกันที่นี่เป็นประจำ และพักทานข้าวไปด้วย

_DSC2545

มาพูดถึงเมนูอาหารกันบ้างดีกว่า ที่นี่มีเมนูให้เลือกหลายหลายเมนู มีทั้งอาหารไทย และ อาหารเวียดนาม วัตถุดิบของที่นี่จะพิถีพิถันเป็นพิเศษเพื่อรสชาติตามแบบฉบับอาหารเวียดนามแท้ๆ และร้านนี้มีทีเด็ดตรงน้ำจิ้มสูตรต่างๆ สำหรับทานคู่กับเมนูที่สั่งกว่า 20 สูตร โดยเฉพาะแหนมเนืองและขนมเบื้องญวนที่ถึงเครื่องด้วยผักสดๆ

_DSC2482

“แหนมเนือง 150 บาท”

_DSC2507

“กุ้งพันอ้อยรมควัน 150 บาท”

_DSC2502

“ก๋วยจั๊บญวน 100 บาท”

_DSC2494

“ปากหม้อญวน 100 บาท”

_DSC2512

ข้าวเกรียบงาทรงเครื่อง 140 บาท

_DSC2550

“กล้วยหอมทอด 80 บาท”

_DSC2534

ใครที่กำลังมองร้านอาหารเวียดนามในย่านแจ้งวัฒนะ แนะนำร้านนี้ค่ะ รสชาติเยี่ยมและราคาก็เป็นกันเอง เดินทางมาไม่ยาก ครั้งต่อไปจะพาไปชิมที่ไหนติดตามได้ที่ food.mthai.com ค่ะ