ก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ ย่านดอนเมือง ริมถนนวิภาวดี

Home / กรุงเทพฯ, ย่านดอนเมือง, เขตดอนเมือง, แนะนำความอร่อย / ก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ ย่านดอนเมือง ริมถนนวิภาวดี

แนะนำความอร่อย สำหรับวันนี้ ขอแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ ย่านดอนเมือง ที่เปิดขายมานานมากๆ เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวข้างทางที่อร่อย และราคาไม่แพง นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ทางร้านก็ยังมีหมูสะเต๊ะ ทอดมัน และเมนูอื่นๆ อีกหลายอย่างให้เลือกสั่งทานได้เช่นกัน

thai-food-024

ป้ายหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ ย่านดอนเมือง มีสาขาเดียว แต่อาจจะมีชื่อซ้ำกันแถวๆ รังสิต ซึ่งต้องบอกว่าเป็นคนละร้านกันนะครับ ร้านนี้ มีพื้นที่กว้างขวาง บรรยากาศสบายๆ เมนูแนะนำส่วนใหญ่จะเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ มีทั้ง ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นต้มยำ, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำข้น, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นน้ำใส จุดเด่น คือ น้ำซุป เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม เนื้อจะใช้เนื้อสันอย่างดี อาหารอร่อย
เมนูแนะนำ

thai-food-028

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย

thai-food-031

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด

ก๋วยเตี๋ยวเนื้อสด, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อเปื่อย, ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น, ก๋วยเตี๋ยวหมูน้ำข้น, ก๋วยเตี๋ยวน้ำตกหมู, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ, เกาเหลา, ทอดมันปลากราย, หมูสะเต๊ะ, ลูกชิ้นหมูปิ้ง, ส่วนของหวาน ก็มี โรตีสายไหม, โรตีกรอบ, ขนมถ้วย, กล้วยอบน้ำผึ้งทอด, ไอศครีมมะพร้าว, ขนมไทย, โยเกิร์ตสด, น้ำฝรั่ง, น้ำอ้อย, น้ำมะพร้าว, น้ำเก๊กฮวย, ชาดำเย็น, สละลอยแก้ว, เต้าฮวยฟรุ๊ตสลัด, เยลลี่ฟรุ๊ตสลัด, วุ้นมะพร้าว เป็นต้น

thai-food-026

เอกลักษณ์ก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้คือ ทำก๋วยเตี๋ยวกลางร้าน และมีคนช่วยกันทำราวๆ 3-4 คน ทำให้ได้ทานก๋วยเตี๋ยวเร็วขึ้น สั่งปุ๊ปได้ปั๊บเลย ไม่ต้องรอนาน

การเดินทาง

มาทางถนนวิภาวดีรังสิต ให้ตรงไปบริเวณใกล้กับสถานีรถไฟดอนเมือง และใกล้ครัวการบินไทย จะพบร้านก๋วยเตี๋ยวเรือนายใช้ อยู่ทางด้านซ้ายมือ บนถนนวิภาวดีรังสิต

ขออนุญาตใช้เนื้อหา