Jeffer Steak กับความอร่อยที่หลากหลาย ในราคาประหยัด

Home / กิจกรรมชิง Gift voucher ฟรี!, แนะนำความอร่อย / Jeffer Steak กับความอร่อยที่หลากหลาย ในราคาประหยัด

สวัสดีค่ะ สมาชิก food.mthai ช่วงนี้ก็เริ่มเข้าฤดูหนาวกันแล้ว เรามาหาอาหารที่เหมาะกับการทานในช่วงอากาศค่อนข้างจะเย็นแบบนี้กันดีกว่า อย่างที่ร้าน Jeffer Steak ที่มีเมนูสเต็ก เนื้อ, หมู, ไก่ หรือปลา เพื่อเพิ่มโปรตีนให้กับร่างกายของเรา และไม่ได้มีแค่เพียงเมนูสเต็กอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเนื่องจากจะ เป็นแบรนด์ของคนไทยแท้ๆ ที่เจ้าของนั้นได้ทำเป็นธุรกิจภายในครอบครัวกันจริงๆ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี และเปิดบริการมาแล้วกว่า 57 สาขา ทั่วประเทศไทย จึงทำให้ทางร้านยิ่งคำนึงถึงคนไทยอย่างเราเป็นหลัก โดยเฉพาะเครื่องเคียง ที่มีมาให้คุณได้เลือกทานให้ถูกใจและเข้ากับสเต็ก ในแบบฉบับของคุณเองได้มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น เฟรนด์ฟราย, สปาเก็ตตี้, หอมทอด, มันอบ ขนมปังกระเทียม, มันบดทอด, สลัดผักและผลไม้ และที่เด็ดไปกว่านั้นคือ ส้มดำ ซึ่งโดยปกติแล้ว เมื่อเข้าร้านสเต็กแล้ว รับรองได้เลยว่าคุณจะไม่ได้ทานส้มตำรสชาติไทยๆ แน่ๆ แต่เมื่อคุณมาที่ Jeffer Steak แล้ว คุณสามารถสั่ง ส้มตำ มาทาน หรือจะสั่งเป็นเครื่องเคียงในจานสเต็กของคุณได้อีกด้วย และนอกจาก เครื่องเคียงที่เยอะแยะมากมายแล้ว เขาก็ยังมีเมนูที่มากมายหลากหลาย ที่นอกเหนือจากสเต็กให้คุณได้เลือกทานกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสปาเก็ตตี็ หรือแม้แต่ของหวาน ก็ยังมีให้คุณได้ทานกัน

jeffer steak เดอะวอล์คหน้าร้าน Jeffer Steak สาขาเดอะวอล์ค (ราชพฤกษ์)

โดยครั้งนี้ food.mthai เราได้พามาทานกันที่ สาขาเดอะวอล์ค (ราชพฤกษ์) ที่สาขานี้เขามีบรรยากาศภายในร้านกว้างสบาย ตกแต่งปลอดโปร่ง โล่งสบายตา มีทั้งภายในร้าน หรือจะเป็นแบบนั่งด้านหน้าร้าน ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ

นั่งหน้าร้าน jeffer steak

บรรยากาศที่นั่งหน้าร้าน

เรามาดูเมนูของทางร้าน Jeffer Steak กันบ้างดีกว่าว่าจะมีอะไรเป็นอาหารแนะนำกันบ้าง

menu jeffer Steak

อาหารแนะนำ ของทางร้าน Jeffer Steak

ซุปข้าวโพด (39 บาท) เป็นซุปครีม ที่มีความเข้มข้น ออกหวานมัน และมีกลิ่นหอมของนม บวกกับข้าวโพด เพียงแค่ตักขึ้นมายังไม่ทันได้ทานก็ได้กลิ่นหอมๆ ออกมาแล้ว

ซุปข้าวโพด jeffer

ส้มตำ (35 บาท) ไม่ต้องตกใจนะคะ คุณไม่ได้อ่านผิด หรือเราเขียนผิดแต่อย่างใด แต่เขามีส้มตำขายจริงๆ ซึ่งรสชาติ พูดได้เลยว่า ไม่ได้เป็นส้มตำที่เอาใจชาวต่างชาติ เพราะรสชาติ ที่เสิร์ฟมานั้น จัดจ้านจริงๆ เรียกได้ว่ารสชาติส้มตำแท้ๆ โดยเส้นมะละกอก็กรอบอร่อย

ส้มตำ jeffer

หอยนิวซีแลนด์อบชีส (59 บาท) เป็นหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ จากนิวซีแลนด์ ราดด้วยครีมซอส ของทางร้านเอง และอบชีสเข้าไปอีกชั้น บอกได้เลยว่าสำหรับคนชอบชีสและครีมซอสล่ะก็ ต้องเมนูเลยทีเดียว และคุณจะติดในความข้นของครีมซอสและมีกลิ่นหอมๆ ของนมเล็กน้อย และยังอบชีสมาอีกด้วย (คิดภาพตามนะคะ ทานตอนร้อนๆ ชีสยืด…ยืด) และส่วนเนื้อหอยนิวซีแลนด์นั้น เขาทำการตัดครึ่งมาให้เราทานง่ายๆ ด้วยนะคะ

หอยนิวซีแลนด์อบชีส jeffer

หมูพริกไทยดำ + มันบด (89+20 บาท) จานนี้เลือกเครื่องเคียงเป็นมันบดคิดเพิ่ม 20 บาท เป็นเนื้อหมูหมักกับพริกไทยดำ สูตรของทางร้าน เนื้อหมูจะนุ่มๆ มีรสชาติเผ็ดของพริกไทยดำเล็กน้อย เมื่อได้ทานคู่กับมันบด ก็ทำให้ลงตัวไปอีกขั้น

สเต็กหมูพริกไทยดำ + มันบด

ไก่ย่างเจฟเฟอร์ + หอมทอด (79 บาท) จานนี้เลือกเครื่องเคียงเป็นหอมทอดไม่คิดเพิ่ม เนื้อไก่หมักซอสสูตรเฉพาะ เนื้อไก่นุ่ม หนังก็ไม่หนา ไม่บางจนเกินไป ทานได้ถูกใจทั้งคนที่ชอบหนังไก่ และไม่ชอบหนังไก่ เนื้อไก่ยังคงความชุ่มช่ำ ไม่แห้ง หอดทอดก็กรอบนอกนุ่มใน

ไก่เจฟเฟอร์+หอมทอด

ปลาย่าง+ปลาทอด+ผักโขมผัดเนย (59+59+20 บาท) จานนี้เลือกเครื่องเคียงเป็นผักโขมผัดเนยคิดเพิ่ม 20 บาท เมนูสำหรับคนชอบทานปลา หรือเป็นมังสวิรัติ ไม่ชอบทานสัตว์ใหญ่ แนะนำเมนูเลยค่ะ ถือได้ว่าเป็นเมนูอาหารสุขภาพของทางร้าน Jeffer Steak เลยทีเดียว และอย่าคิดว่าสั่งปลาแล้วจะทานไม่อิ่มนะคะ เพราะเขาจัดเต็มมาเลยเนื้อปลาชิ้นใหญ่ๆ ไม่ว่าจะเป็นย่างหรือทอดเขาก็มาแบบเต็มจาน

ปลาย่าง+ปลาทอด+ผักโขมผัดเนย

เทนเดอร์ลอยด์สเต็ก+เฟร้นด์ฟรายด์ (169 บาท) จานนี้เลือกเครื่องเคียงเป็นเฟร้นด์ฟรายด์ไม่คิดเพิ่ม เป็นเนื้อสันในที่มีความหนากำลังดี และจะเสิร์ฟมาให้คุณเพียง 3 ระดับเท่านั้นเพื่อความอร่อย ของคุณลูกค้าคือ

– แบบ แรร์ (Rare) คือ แบบสุกน้อยที่สุด ด้านนอกสุกบ้าง ส่วนด้านในยังคงเป็นเนื้อแดงอยู่
– แบบ มีเดียม แรร์ (Medium Rare) จะสุกมากขึ้นจากระดับแรกอีกขั้นหนึ่ง
– แบบ มีเดียม (Medium) สุกมากขึ้นอีกขั้นหนึ่ง แต่ยังคงความนุ่มของเนื้อ

เทนเดอร์ลอยด์สเต็ก+เฟร้นด์ฟรายด์

สปาเก็ตตี้ขี้เมา (89 บาท) สปาเก็ตตี้ขี้เมาที่เสิร์ฟมาแบบซีฟู๊ด ตัวโตๆ ทั้ง กุ้งแม่,ปลาหมึก และหอยนิวซีแลนด์ ที่ผัดได้รสชาติแบบไทยๆ จัดจ้านได้ใจจริงๆ

สปาเก็ตตี้ขี้เมา

สปาเก็ตตี้หอยนิวซีแลนด์ซอสโหระพา (89 บาท) เมนูนี้ขอแนะนำให้ลองทานกันอีกหนึ่งเมนู เพราะด้วยความแปลกของตัวซอสโหระพา ที่ให้ความหอมของโหระพา แต่สำหรับเด็กหรือใครที่ไม่ชอบทานผักอาจจะคิดว่าไม่เอา ฉันไม่ทานผักสีเขียว อุ้ยไม่เอาเมนูนี้ สีเขียวของผักมาเลย ขอบอกว่าคุณต้องลองเมนูนี้ และรสชาติคุณอาจจะคิดว่าเผ็ด แต่จริงๆแล้ว ไม่ได้เผ็ดแต่จะออกหวานๆ นิดหน่อย ที่เด็กๆ ก็สามารถทานได้ แล้วคุณจะชอบทานโหระพากันเลยทีเดียว

สปาเก็ตตี้หอยนิวซีแลนด์ซอสโหระพา

Jeffer Steak เขายังมีเมนูอร่อย ให้เลือกทานอีกมากมาย และมีสาขาใกล้บ้านคุณให้เลือกไปหลากหลายสาขา แล้วกด like และเยี่ยมชม website ของ Jeffer steak ได้ตามนี้

website : www.jeffersteak.com
Facebook : https://www.facebook.com/pages/Jeffer-Steak-Restaurant/123462194338513?

กิจกรรมชิง Gift Voucher มูลค่า 500 บาท จำนวน 10 รางวัล

เพียงคุณบอกมาว่า

” คุณชอบเครื่องเคียงของ Jeffer Steak เมนูไหนมากที่สุด “

หมดเขตตอบคำถามวันที่ 6 มกราคม 2556

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 9 มกราคม 2556

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ใน Profile ของคุณให้เรียบร้อย ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ทันที

 

ประกาศรายชื่อ ผู้โชคดี ได้รับ Gift Voucher มูลค่า 500

1. lhingie
2. suutingting
3. manow.lemon
4. -TJ-
5. niknone
6. fonhealth
7. evesalapao
8. Carropiiz
9. ?ลิลลี่จัง
10. babibubebo