6 ร้านกาแฟสุดหรูที่เวนิส ดิ ไอริส วัชรพล #ปรากเกร็ดยังต้องอิจฉา

Home / แนะนำความอร่อย / 6 ร้านกาแฟสุดหรูที่เวนิส ดิ ไอริส วัชรพล #ปรากเกร็ดยังต้องอิจฉา

โครงการเวนิส ดิไอริช วัชรพล ใครไปต้องร้องว่าโอ้โห้ บรรยากาศดีสุดๆ เหมาะกับการนั่งชิลล์ ที่นั่งโรแมนติค แล้วยิ่งอากาศเย็นๆ เพิ่งผ่านความหนาวเหน็บมาเป็นลมพัดเบาๆ แดดอ่อนๆ ถ่ายรูปกำลังสวย ในโครงการมีมากมายหลายร้าน ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ทั้งบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง หรืออาหารยุโรปหรูๆ อีกทั้งนี้ยังร้านกาแฟ ซึ่งอยู่ในโครงการเพียบ เรายก ร้านกาแฟบรรยากาศดี ตกแต่างร้านสวยๆ เหมาะกับการนั่งชิลล์ พักผ่อนหย่อนใจไปกับ 6 ร้านกาแฟสุดหรู ที่เวนิส ดิ ไอริส วัชรพล ใครได้ไปนั่งต้องเช็คอินด้วยแฮชแท็กเก๋ๆ ว่า #ปรากเกร็ดยังต้องอิจฉา

2

6 ร้านกาแฟสุดหรูที่เวนิส ดิ ไอริส วัชรพล #ปรากเกร็ดยังต้องอิจฉา

4

loveforever026

1. Love Forever Floral Design & Coffee

ร้านกาแฟที่รับจัดดอกไม้ด้วย เข้าไปมีกลิ่นหอมของดอกไม้ฟุ้งไม่ทั่วทั้งร้าน และมีมุมกาแฟเล็กๆ อยู่ด้านใน ที่นี้มีขายทั้งกาแฟและเครื่องดื่มอื่นๆ ส่วนขนมก็มีเครป ที่เจ้าร้านคนสวยทำเองกับมือ ร้านเหมือนเข้าไปอยู่ในความฝันเลยทีเดียว ตกแต่งด้วยดอกไม้ที่ทางร้านจัดไว้เอง ส่วนตรงด้านหลังร้านก็จะเป็นสวนเล็กๆ เอาไว้สำหรับคนที่อยากจะนั่งด้านนอก

Facebook : facebook.com/loveforever.shop

เปิดทุกวัน 8.30 – 22.00 น.

—————————————————————————

1

2. Hen House

แม่ไก่และลูกเจี๊ยบ ที่เป็นเอกลักษณ์ของร้าน ร้านนี้ไม่ได้มีแค่กาแฟเพียงอย่างเดียว จะมีเสิร์ฟอาหารที่เป็นอาหารของคนที่รักสุขภาพ กาแฟก็เป็นเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% เป็นระดับพรีเมี่ยมอย่างดี

Facebook : facebook.com/henhouse168/

เปิดทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

—————————————————————-

2

3. Veneto The Cafe of Journey

หอคอยไอเฟลที่เป็นสัญลักษณ์ของปารีสอย่างแท้จริง กับบรายากาศร้านที่จำลองบรรยากาศให้ตรงกับคอนเซ็ปต์ของโครงการ ส่วนที่นี้จะเน้นเบเกรี่และกาแฟ บอกก่อนเลยว่าสำหรับคนที่เพิ่งหัดทานกาแฟ หรือคนที่ไม่ชอบทานกาแฟเพราะมันขม กาแฟที่นี่จะไม่ขมเลย นุ่มหวานละมุนกับเบเกอรี่ที่โฮมเมด ทำเองทุกอย่าง ด้านบนชั้น 2 มีภาพ 3 มิติ เหมือนเรานั่งมิงวิวของหอคอยไอเฟลจริงๆ

Facebook : facebook.com/veneto.bakery/

จันทร์ – ศุกร์ 7.30 – 19.30 เสาร์ – อาทิตย์ 7.30 – 20.00 น.

—————————————————————-

3

4. Tom&Toms

ยอดฮิต ที่มีสาขาทั่วโลกกว่า 700 สาขา ใช้เมล็ดกาแฟArabica ทำให้รสชาติความเข้มข้นและมีคาเฟอีนต่ำ สำหรับเดือนแห่งความรักนี้ทางร้านทัมแอนทัมส์ ได้ออกโปรโมชั่นใหม่เอาใจคู่รักได้แก่ “Cotton Candy YogurtSmoothie” ที่รสหอมหวานนุ่ม ละมุนลิ้นสุดๆเลยหละ แถมสาขาเวนิส ดิไอริสแห่งนี้เปิดถึง 24 ชม.นะจ๊ะไปสัมผัสแสงไฟและค่ำคืนแห่งนครเวนิสกันได้ทั้งคืนเลยทีเดียวอยากให้ไปลองกันคะ

เปิดทุกวัน 24 ชั่วโมง

—————————————————————-

 

5

5. Luna

‘ลูน่า ดิ คาเฟ่’ เรียกว่าเป็นร้านยอดฮิตร้านนึงของโครงการเวนิส ดิ ไอริสมีเค้กให้เลือกทานหลากหลายสีสัน พร้อมกาแฟรสเยี่ยมภายในร้านตกแต่งแบบสบายโปร่ง โล่ง ดูโมเดิร์น แต่ก็แฝงไว้ด้วยสีสันต่างๆมากมายจุดเด่นของที่นี่คือเครื่องดื่มต่างๆจะเสิร์ฟเป็นรูปตะเกียงแก้วยิ่งสั่งอิตาเลียนโซดาสีจะยิ่งสวยมากเลยคะ เหมาะกับคนที่อยากไปนั่งทำงานชิวๆ หลังจากเดินเล่นริมน้ำในโครงการเวนิส ดิ ไอริส เสร็จแล้วก็มานั่งทำงานจิบเครื่องดื่มรสดีได้อย่างเพลิดเพลินใจทีเดียว

เปิดทุกวัน 9.00 – 20.00 น.

—————————————————————-

 

8

6. Bakery by Phol (พล ตัณฑเสถียร)

ร้านนี้เป็นเบเกอรี่ของคุณพล ตัณฑเสถียรคะ ตั้งอยู่ในโครงการของ Grand Piatto มีเมนูของหวานให้ได้ลองทานกันอย่างหลากหลาย และที่สำคัญวัตถุดิบบางตัวทำตรงสดใหม่จากของทางครัวบ้านคุณพล แล้วนำมาตกแต่งเสิร์ฟที่นี่คะ ไม่ต้องไปทานกันไกลถึงในตัวเมือง ก็นั่งชิวดูริมน้ำและทานเบเกอรี่อร่อยๆได้ที่ร้านนี้คะ

ทุกวัน 10.00 – 22.00 น.

 

—————————————————————-

ก่อนที่อากาศดีๆ แบบนี้จะหมดไป อย่าลืมสถานที่สุดโรแมนติคแบบนี้กันได้ เดินทางมาไม่ยาก มุ่งหน้าจาก 5 แยกวัชรพล ตรงมาเส้นถนนตัดใหม่กลับรถเลี้ยวซ้ายตรงมาแค่ 100 เมตน โครงการจะอยู่ทางขวามือ เลี้ยวเข้าโครงการได้เลยค่ะ

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai เพียงบอกว่ารู้จักร้าน  Veneto The Cafe of Journey ผ่านเว็บไซต์ของเรา รับไปเลยส่วนลด 20% ใช้เฉพาะเครื่องดื่มและขนมที่ร้าน Veneto The Cafe of Journey เท่านั้น