คาเฟ่สวนผึ้ง ราชบุรี ร้านกาแฟ ร้านอาหารสวนผึ้ง สวนผึ้ง

แวะเช็คอิน 5 คาเฟ่ร้านเด็ด ย่านสวนผึ้ง จ. ราชบุรี ที่คุณไม่ควรพลาด

Home / แนะนำความอร่อย / แวะเช็คอิน 5 คาเฟ่ร้านเด็ด ย่านสวนผึ้ง จ. ราชบุรี ที่คุณไม่ควรพลาด

ลมหนาวมาแล้ว!! ปลายปีใครที่อยากไปเที่ยวเมืองหนาวแต่ไม่อยากไปไกลถึงเมืองเหนือ ขอแนะนำให้ไป “สวนผึ้ง” ซึ่งในฤดูหนาวมีอากาศหนาวบรรยากาศดีๆ  ได้ฟิลชิลเหมือนอยู่เมืองนอกแล้วคาเฟ่หล่ะ มาเที่ยวทั้งทีจะไม่แวะคาเฟ่เก๋ๆ มันก็เหมือนจะไม่ครบ วันนี้เรามี 5 ร้านคาเฟ่ชื่อดังย่านสวนผึ้งมาแนะนำ สามารถแวะเที่ยวชื่นชมธรรมชาติและจิบกาแฟถ่ายรูปสวยๆ อัพลง social ได้

Morning Glory The Bakery House

ร้านกาแฟบรรยากาศน่ารักท่ามกลางธรรมชาติ และสนามกว้าง หากใครไปสวนผึ้งแนะนำให้ไป Afternoon Tea จิบชาร้อนพร้อมเบเกอรี่หวาน ๆ ผ่อนคลายในวันหยุด

Moai Coffee

ร้านกาแฟชื่อดังที่ใครไม่เคยไปจะพลาดมาก ด้วยการตกแต่งร้านที่มีรูปปั้น Moai ขนาดใหญ่อยู่หน้าร้าน เป็นจุดเด่นที่เชิญชวนให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูปเล่นกัน  นอกจากกาแฟแล้ว ทางร้านยังมีอาหารอีกหลายชนิดให้ได้ลิ้มลองอีกด้วย รับรองว่าอิ่มท้องแน่นอน

Amante Coffee

ร้านกาแฟเล็กๆ ที่บอกเลยว่าคุณภาพไม่เล็ก เพราะร้านจะคั่วกาแฟเองทุกชนิด ทุกแก้วของร้านเสิร์ฟพร้อมความหอมอร่อยที่เป็นเอกลักษณ์ ใครผ่านร้านแนะนำให้แวะลองชิมกาแฟสักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ

Coro Field

คาเฟ่ที่รวบรวมผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเกี่ยวกับเมล่อน เรียกได้ว่าเป็นแห่งเดียวในสวนผึ้ง ที่ทั้งปลูกและขายเอง นอกจากเมล่อนแล้วยังมีเมนูออแกนิกอื่นๆ ให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย รับรองว่าเข้าร้านนี้ได้ทั้งความอร่อยได้ทั้งสุขภาพแน่นอน

Cafe’ Loftberry

คาเฟ่สไตล์ Loft สำหรับชาวมินิมอล ร้านที่ไม่ได้มีดีแค่กาแฟ แต่ยังมีเมนูขนมหวานให้ได้เลือกอีกหลายชนิด ให้คุณได้ทานพร้อมจิบกาแฟและนั่งรับลมเย็นๆ นอกจากนี้ยังมีลาเต้อาร์ตลายน่ารักๆ ให้คุณอิ่มใจก่อนจะอิ่มกับเมนูของหวานต่างๆ อีกด้วย

ส่วนใครที่อยากท่องเที่ยวสวนผึ้งเอาให้คุ้มภายในหนึ่งวัน ขอแนะนำหนึ่งเทศกาลแห่งปี 2019 ที่ไม่ควรพลาด เทศกาลดนตรี  Season of Love Song ครั้งที่ 10 A DECADE OF HAPPINESS: หนึ่งทศวรรษแห่งความสุข ฉลองครบรอบ 10 ปีกับความสุขที่ไม่ลืมเลือนครั้งยิ่งใหญ่ จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2562 นี้ ที่เวเนโต้ อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี https://www.facebook.com/Seasonoflovesong/  ว่าแล้วก็เก็บกระเป๋าไปเที่ยวกันเลยดีกว่า