อาหารอิตาเลียน เชฟเอ

“เชฟเอ” เจ้าแห่งอาหารอิตาเลียน FUZiO Café พร้อมเสิร์ฟความอร่อยรางวัลระดับโลก

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / “เชฟเอ” เจ้าแห่งอาหารอิตาเลียน FUZiO Café พร้อมเสิร์ฟความอร่อยรางวัลระดับโลก

กว่า 10 ปีที่ FUZiO Café ได้สร้างความประทับใจ ในรสชาติอาหารอิตาเลี่ยน บนโชว์รูมรถหรูชื่อดัง “มินิ คูเปอร์ เอกมัย” วันนี้กลับมาอีกครั้งพร้อมให้บริการที่ Chic Republic บางนา ตอกย้ำด้วยคุณภาพผ่านการรังสรรค์วัตถุดิบที่เลือกใช้ ทั้งในและนำเข้าจากต่างประเทศ เทียบเท่ามาตรฐานสากลระดับโรงแรมห้าดาว ในราคาที่สามารถจับต้องได้
และที่สำคัญ “รสชาติอาหารต้องอร่อย” เรียกว่าไม่ธรรมดา เพราะได้หอบหิ้วการันตีความสำเร็จ และความภาคภูมิใจกลับมาสู่ประเทศไทย

กับรางวัลอันทรงเกียรติ ในการแข่งขันทำอาหารระดับเวิลด์คลาส จาก เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน ได้แก่รางวัล “Global Gourmet CHEF PAR EXCELLENCE 2017” อันดับที่ 33 ของโลก จากทั้งหมด 60 ประเทศที่เข้าร่วมแข่งขัน การันตีโดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิระดับมิชลินสตาร์สามดาวขึ้นไป พร้อมกันนี้ “เชฟเอ” ประเสริฐ จันทร์พุ่ม Executive Chef  “เจ้าแห่งอาหารอิตาเลี่ยน” ประจำร้านฟูซิโอคาเฟ่ ยังได้รับรางวัลสุดยอดร้านอาหาร “Excellent Dining Venue”ภายใต้การนำทีมของ เชฟเคน วัชรวีร์ วิเสทโภชนาทิพย์ CEO แห่ง Club Master Chefs Thailand

สำหรับการกลับมาครั้งนี้ เพื่อตอนแทนแฟนๆชาวไทย ทางร้าน FUZiO Café ได้เตรียมเมนูที่ไปชนะรางวัล 3 คอร์ส พร้อมไวน์แพริ่ง มาให้ทุกท่านลิ้มลองกันก่อนใคร ในวัน พฤหัสบดี ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ ในราคาท่านละ 2,500 บาท สงวนสิทธิ์เพียง 40 ที่นั่งเท่านั้น นอกจากนี้ เรายังได้รับเกียรติจากทาง เชฟเคนและเชฟต่อ มาโชว์ทำเมนูพิเศษที่ร้าน สำหรับค่ำคืนอันแสนพิเศษสำหรับคุณ สามารถสำรองที่นั่งได้ที่ https://www.facebook.com/FuzioCafeBangna/ หรือโทร 098 283 6414