The Garret, Secret Bistro Bar ร้านเก๋สุดฮิปใจกลางเอกมัย

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, ย่านสุขุมวิท, เขตวัฒนา, เอกมัย / The Garret, Secret Bistro Bar ร้านเก๋สุดฮิปใจกลางเอกมัย

สวัสดีครับ วันนี้ตามรอยนักชิม จะพาเพื่อนๆ สมาชิก Mthai ไปชิมร้านเก๋ ฮิป ใจกลางเอกมัย บนชั้นดาดฟ้า โชว์รูมรถมินิ เอกมัย ซอย 7 ภายใต้คอนเซ็ปต์ห้องใต้หลังคา ตกแต่ง สไตล์อินดัสเทรียลวินเทจ (Industrial Vintage) บรรยากาศแนว Loft ของห้องใต้หลังคา ที่กรุกระจกใสให้ความโปร่งโล่งสบายตาซึ่งมีชื่อว่าตามคอนเซ็ปต์ว่า The Garret Secret Bistro Bar.

ป้ายร้าน The garret, Secret Bistro Bar

โซน Outdoor ดูวิวรอบๆ เมือง จิบไวน์ชิลๆ

The Garret, Secret Bistro Bar แบ่งโซนให้แขกเลือกนั่งได้ ถึง 3 โชน มีทั้งส่วนที่เป็น Glasshouse ซึ่งมีบาร์สวยน่านั่ง หรือจะเลือกแบบ Dining Room เฟอร์นิเจอร์แนววินเทจ สีสันสะดุดตา ช้อคกิ้งพิ้งค์ ม่วง แดง ส้ม น้ าเงิน และแบบ Outdoor ให้จิบไวน์ ชิล ชิล ในบรรยากาศโรแมนติก หรือ ปาร์ติ้ แฮงเอาท์ กับ เพื่อนฝูง เปิดบริการทุกวัน ทั้งมื้อกลางวัน และมื้อค่ำถึงเที่ยงคืน. สอบถามและสำรองที่ โทร. 02-7116999, www.thegarretbistrobar.com

ภาพภายในงาน มีบาร์ และโต๊ะนั่งเป็นห้องแอร์เย็นๆ

โต๊ะสำหรับคนที่มาเป็นคู่ๆ

ส่วนอาหารของ The Garret เป็นสไตล์ New American Cuisine ซึ่งรวบรวมเอาอาหารเด่นๆ ของแต่ละชาติมาดีไซน์ใหม่ในสไตล์อเมริกัน อาทิ Salmon Tacos แซลมอนปรุงรสเข้มข้นแบบเอเชียตะวันออก รวมทั้ง Potato Skins Nachos มันฝรั่งทอดบนเชสดาร์ชีสอบร้อนๆ สไตล์ แมกซิกัน Traditional French Onion Soup ซุปหอมหัวใหญ่ สไตล์ฝรั่งเศส และ อีกหลากหลายเมนู ที่ผสมผสานรสชาติแบบตะวันตกเข้ากับตะวันออกได้อย่างลงตัว และสาหรับชาวปาร์ตี้ ทั้งหลาย The Garret เสิร์ฟความสุข ทั้งนักดื่มไวน์ เบียร์ และ คอลเทล ปาร์ตี้ มีได้ทุกวัน ที่ The Garret, Secret Bistro Bar บนชั้นดาดฟ้า โชว์รูมมินิ เอกมัย ซอย 7

เมนูแนะนำ

Potato Skin Nachos (250.-) กลมกล่อม มันฝรั่งกรอบและได้ความชุ่มฉ่ำของครีม Chipotle Sour Cream เข้ากันได้ดีมากๆ เป็นเมนูแนะนำที่ทานเล่นๆ ได้

Tuna Tempura and Avocado salsa with soy mustard Vinaigrette (320.-) สลัดทูน่าเทมปุระ รสนุ่มลิ้น อร่อยเต็มๆ คำ ด้วยไข่ปลาและตบท้ายด้วยสลัดผักต่างๆ

Create your own mini burger Tower (สูง 18 ซม.) (570.-) เป็นแฮมเบอเกอร์ที่สูงที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งเราสามารถสั่ง และจัดเองได้ว่าจะใส่อะไรบ้าง เช่น ตับห่าน (Foie Gras), เนื้อวัว, เนื้อแกะ, กุ้งและปู รวมทั้ง ปลาแซลมอนรมควัน รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

Angel Hair (290.-) มีส่วนผสมของ Garlic, chilli oil, trio ibiko, mushroom ท็อปปิ้งด้วยไข่กุ้ง เวลาทานทำให้รู้สึกถึงความกรุบกรอบของไข่กุ้ง อันนี้รสเผ็ดหน่อย แต่อร่อยมากๆ

Original Spaghetti with mud crab in garlic, olive oil, chilli (620.-) เป็นสปาเก็ตตี้ดั้งเดิมแต่ใช้ปู mud crab ซึ่งก็คล้ายๆ ปูทะเลบ้านเรานี่แหละ แต่ที่นี่เป็นปูนำเข้าจากประเทศสเปน รสชาติอร่อยเข้ากันได้ดีกับสปาเก็ตตี้จริงๆ

Pizza Haft parmaham & Diavola (330.-) เป็นพิซซ่า 2 หน้า ระหว่างพาม่าแฮมและ Diavola แป้งบางกรอบ อร่อย ถูกใจหลายๆ คนที่ชอบพิซซ่าแน่นอน

งานนี้น้องเต้ รับประกันความอร่อยครับผม สำหรับร้านไหนที่คิดว่าอร่อยจริง แนะนำมาได้ที่ food@mthai.com “อร่อยจริงเจอกัน” ครับ

พิเศษสำหรับสมาชิก Mthai.com

รับส่วนลดทันที 10% เพียงเปิดเว็บไซต์เอ็มไทย และแสดงหน้าเว็บของร้าน The Garret, Secret Bistro Bar ให้กับทางร้านก่อนชำระเงิน (เปิดผ่านมือถือ หรือปริ้นท์มาแสดงก็ได้) เพียงเท่านี้ก็รับสิทธิพิเศษนี้ได้ทันที ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2555 นี้เท่านั้น

รายละเอียดร้าน The Garret, Secret Bistro Bar

ชื่อร้าน The Garret Secret Bistro Bar
โทร. 02-7116999
เว็บไซต์ : http://www.thegarretbistrobar.com
วันเวลาเปิดบริการ : ทุกวัน (มื่อกลางวันและมื้อค่ำถึงเที่ยงคืน)

 

ภาพ Gallery ร้าน The Garret