มัลลิการ์ วันแม่

ร้านอาหารในเครือมัลลิการ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / ร้านอาหารในเครือมัลลิการ์ จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนสิงหาคม

อ.มัลลิการ์ ร่วมรำลึกพระคุณแม่ผ่านทุกสาขาในเครือ
มอบต้นมะลิพร้อมโปรโมชั่นน้ำมะม่วงอกร่องสูตรพิเศษ

อ.มัลลิการ์ น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถในรัชกาลที่ 9พร้อมร่วมฉลองเทศกาลวันแม่ ด้วยการมอบต้นมะลิ ดอกไม้
ที่เป็นตัวแทนความบริสุทธิ์ ผุดผ่อง และอ่อนโยน แสดงถึงความรักของลูกที่มีต่อแม่ และยังมีความหมายถึงบุคคลผู้ที่เราสุดรักเสมือนความรักของแม่ที่มีต่อลูกที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย โดยมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่ร้านอาหารในเครือมัลลิการ์ อินเตอร์ฟู๊ด ทั้ง 6แบรนด์ ได้แก่ ร้าน อ.มัลลิการ์ร้านเรือนมัลลิการ์ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง โดย อ.มัลลิการ์ร้านปาป้าปอนด์พิซซ่าพายแอนด์พาสต้าร้านปังยิ้มคาเฟ่แอนด์เบเกอรี่ และ ร้านคุ้มกะตังค์รวมกว่า 40 สาขา จำนวนกว่า 1,000 ต้น เฉพาะในวันที่ 12 สิงหาคม 2560

นอกจากนี้ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนสิงหาคมด้วย โปรโมชั่น Mango Double Smoothie อร่อยเย็นฉ่ำมีประโยชน์ กับน้ำมะม่วงอกร่องพิกุลทองปั่น เย็นฉ่ำหวานหอมสดชื่น และ แมงโก้โฟลทน้ำมะม่วงปั่นผสมเนื้อไอศกรีมมะม่วงสูตรพิเศษ ให้รสสัมผัสเนียนนุ่มผสานความหวานเย็นฉ่ำชื่นใจซึ่งทั้ง 2 เมนูผลิตจากมะม่วงอกร่องพิกุลทองที่คัดเฉพาะผลสุก ซึ่งอุดมด้วยวิตามินและสารอาหารที่มีประโยชน์ ส่งตรงจากสวนสาระพรรณปลอดสารเคมี


จ.ลพบุรี ซึ่งเปิดให้บริการที่ร้านเย็นตาโฟเครื่องทรง ร้าน อ.มัลลิการ์ และ ร้านเรือนมัลลิการ์ โดยสั่ง 1 แก้วรับฟรี 1 แก้วทันที สอบถามรายละเอียด และ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-946-1000 หรือที่เฟซบุ๊คของร้านในเครือได้แก่
Facebook:http://www.facebook.com/AjarnMallika
Facebook:http://www.facebook.com/YentafoMallika
Facebook:http://www.facebook.com/RuenMallika