Afternoon Tea HIGH TEA JUBILEE ชา

เริ่มแล้ว เทศกาลชาสุดคลาสสิค HIGH TEA JUBILEE ราชประสงค์

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / เริ่มแล้ว เทศกาลชาสุดคลาสสิค HIGH TEA JUBILEE ราชประสงค์

ปีที่ 2 แล้ว กับเทศกาล “ไฮ ที จูบิลี่ แอท ราชประสงค์” อาฟเตอร์นูน ที ที่สุดแห่งไลฟ์สไตล์และวัฒนธรรมอันเก่าแก่ที่สุดของโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ซัมเมอร์ ที ปาร์ตี้” ที่ดับร้อนไปกับชายามบ่ายหลากหลายสไตล์ มาพร้อมเซ็ตเมนูขนมหวานที่คัดสรรมาอย่างดี ไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมี่ยมแบบนี้ต้องเป็นย่านราชประสงค์ ที่เป็นศูนย์รวมไลฟ์สไตล์ครบวงจรกลางใจกรุง และ 8 สถานที่ 8 ทีรูม จากโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ และศูนย์การค้าภายในย่านฯ ที่จัดเซ็ต อาฟเตอร์นูน ที มาในรูปแบบที่แตกต่างกัน ยกเสน่ห์ของอาฟเตอร์นูน ที มาอย่างเต็มที่

ถอดรหัสนิยามแห่งการดื่มชาตามตำนานแห่งเซนต์ รีจิส

ร่วมสัมผัสนิยามแห่งการบริการที่หรูหราเหนือระดับครั้งใหม่ของชุดน้ำชายามบ่าย ณ เดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เป็นอย่างยิ่ง โดยการจิบชายามบ่ายจะถือเป็นการคงไว้ซึ่งประเพณีอันสง่างามของตระกูลแอสเตอร์ ซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินกับชาหลากหลายรสชาติในบรรยากาศแสนสบายดื่มด่ำกับทัศนียภาพของกรุงเทพฯ พร้อมเพลิดเพลินกับการจิบชา ณ ระเบียงด้านนอกของสกาย เลานจ์ โดยครั้งนี้

เดอะ เซนต์ รีจิส นำเสนอนำเสนอชารสชาติเยี่ยมหลากหลายชนิดจาก TWG อาทิ 1837 Black, Vanilla Bourbon, Silver Moon รวมทั้งเมนูคาวและหวานที่มีให้เลือก 2 สไตล์ทั้งตะวันตกและไทย อาทิ เมี่ยงคำ กระทงทองทูน่า ช่อม่วงไส้ปลา อีกทั้งเมนูอาหารตามแบบฉบับการจิบชาน้ำชายามบ่ายของผู้ดีตะวันตก อาทิ สโคนต้นตำรับแทรกด้วยลูกเกด มาพร้อมครีมเนื้อหนา และแยมผลเบอรี่ ตบท้ายยามบ่ายของวันด้วยของหวานอย่างขนมชั้น ขนมสอดไส้ มูสช็อกโกแลต และทาร์มะม่วง


ร่วมสืบสานประเพณีอันเก่าแก่ดั้งเดิมกับการจิบน้ำชายามบ่าย สะท้อนความหรูหราผ่านกาลเวลากว่าหนึ่งศตวรรษ ณ เดอะ เซนต์ รีจิส นิวยอร์ก ถ่ายทอดสู่โรงแรมเซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ ในราคา 1,500 บาท++ สำหรับ 2 ท่าน เปิดให้บริการเวลา 14.00 น. – 17.00 น.


เฮลโหลซัมเมอร์ ตื่นเต้นกับสุนทรีย์แห่งชากับ “1823 ที เลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์”

สัมผัสสุนทรียรสแห่งชาชั้นสูงจากทวีปยุโรป กับที่สุดแห่งทีเลานจ์สุดหรูแห่งแรกและแห่งเดียวของโลกโดย “รอนเนอเฟลด์” ณ เกษร วิลเลจ กับทีเซตรับซัมเมอร์ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ “Voilà l’Été!”(วัวลา เล็ตเต้) โดดเด่นด้วยของคาวรสเลิศเริ่มจากโครเก็ตเนื้อปูคุณภาพดีแสนอร่อยคลุกเคล้าด้วยซอสแอปเปิลแคปซิคั่มและคาร์เวียร์ แซนวิช แตงกวาครีมชีสเพสโต สตรอเบอรี่กาสปาโชกุ้ง ตามด้วยแซลมอนรมควัน ผสานซอสสูตรพิเศษออนท๊อปด้วยสาหร่ายคมบุและคาร์เวียร์ และในส่วนของหวานรังสรรค์ สโคนเสิรฟพร้อมแยมสตรอเบอรี่และค๊อตครีมสูตรต้นตำรับ เยลลี่ผลไม้ชุ่มฉ่ำ เวอร์รีนข้าวเหนียวมะม่วง พุดดิ้งมะพร้าว และมะม่วงสดออนท๊อปด้วยโฟมจากชาจัสมินเพิร์ลเสริฟในถ้วยแก้วสุดเก๋ ซอลท์คาราเมลครีมพัฟเยลลี่แพชชั่นฟรุตส์สูตรพิเศษ และปิดท้ายด้วยซัมเมอร์มาการองหอมหวานสูตรซิกเนเจอร์

สัมผัสสุนทรียรสแห่งชาชั้นสูงจากทวีปยุโรป กับ “Voilà l’Été!”(วัวลา เล็ตเต้) ในราคาเซตละ 1,370++ บาท สำหรับ 2 ท่าน ได้แล้ววันนี้ ณ 1823 Tea Lounge by Ronnefeldt (1823 ทีเลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษร เปิดให้บริการเวลา 10.00-20.00น.

8 ทีรูม ได้แก่

  1. โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ
  2. โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์
  3. โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพ
  4. โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพ
  5. โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์
  6. โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ
  7. 1823 ทีเลานจ์ บาย รอนเนอเฟลด์
  8. ทไวนิงส์ ที บูทีค

พร้อมให้ลิ้มลองรสชาติแห่งความสมบูรณ์แบบ 8 สถานที่ 8 ทีรูม จากโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ และศูนย์การค้าภายในย่านฯแล้วตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายนนี้

ขออนุญาตใช้เนื้อหา