ปู โนโวเทล

Completely Crab บุฟเฟ่ต์ปูเน้นๆ ที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / Completely Crab บุฟเฟ่ต์ปูเน้นๆ ที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

Completely Crab บุฟเฟ่ต์ปูเน้นๆ ที่โนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ

มาแล้วจ้า! บุฟเฟ่ต์ปูที่คุ้มที่สุดในตอนนี้ ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ เราจัดบุฟเฟ่ต์ปูเนื้อๆ เน้นๆ มาให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นปูม้าตัวโตนึ่งร้อนๆ หรือขาปูยักษ์เสิร์ฟบนน้ำแข็ง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อยอย่าบอกใคร  พร้อมเมนูจากปูอีกมากมายอาทิ ปูผัดผงกะหรี่ ส้มตำปูม้า หลนปูและอีกมากมาย

อิ่มเอมกันเข้าไปอีกกับอาหารนานาชาติอีกมากมาย ทั้งโซนโปรดของทุกคนอย่างอาหารญี่ปุ่น แซลมอนซาชิมิ ทูน่าซาชิมิ ซูชิหน้าต่างๆ มีให้ทานกันเต็มอิ่มไปเลย พิซซ่าชีสเยิ้มๆ หรืออาหารจีนอย่างเป็ดย่างและหมูแดงอันโด่งดังของเราก็ไม่ลองไม่ได้เลยทีเดียว

แต่อย่าลืมเผื่อพื้นที่ให้ฟินกับของหวานแสนอร่อยของเราด้วย อาทิ ขนมปังเนยพุดดิ้ง ของหวานซิกเนเจอร์ของเรา ขนมเค้กนานาชนิด เบเกอรี่ต่างๆ ไอศครีมโฮมเมด และตบท้ายด้วยผลไม้สดตามฤดูกาล

รู้อย่างนี้แล้วจะพลาดได้ไง ลองเลยตั้งแต่ 1 กันยายน –  31 ตุลาคม 2559 นี้ ทุกเย็นตั้งแต่ 18:00 – 22:00 น.  ในราคาเพียง 999 บาท++/ท่าน รวมชาและกาแฟร้อน ที่ห้องอาหารเดอะ สแควร์ ชั้น 6 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ แพลทินัม ประตูน้ำ พิเศษ! รับส่วนลด 50% กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ และบัตรแอคคอร์ พลัส ลดเพิ่มอีก 10%

สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 02-209-1700 ต่อ 8703 หรือ อีเมล์ h7272-fb1@accor.com

http://novotelbangkokplatinum.com/specialoffers/completely-crab-dinner-buffet/