ITO-KACHO ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ย่านทองหล่อ 13

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, ทองหล่อ, ย่านสุขุมวิท, เขตคลองเตย / ITO-KACHO ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ย่านทองหล่อ 13

สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาสมาชิก MThai และ แฟนๆ ตามรอยนักชิม ไปสัมผัสกับอาหารแนวปิ้งย่าง สไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ย่านทองหล่อ 13 ที่มีชื่อว่า ITO-KACHO ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของอาคารนิฮอนมูระ (Nihonmura) ซึ่งที่นี่เป็นศูนย์รวมของร้านอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ เพียบครับ

ito-kacho-005

อิโต-คาโจ เปิดดำเนินกิจการครั้งแรกในปี 2009 ในเมืองโตเกียวเพื่อให้ชาวญี่ปุ่นได้ลิ้มลองเนื้อย่างคุณภาพชั้นเลิศ และเปิดให้บริการนอกประเทศญี่ปุ่นเป็นที่แรก คือ ประเทศสิงคโปร์ ลูกค้าของร้านอิโต-คาโจเป็นกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบเมนูเนื้อย่าง และหลงใหลที่จะได้ลิ้มลองเนื้อวัวสายพันธุ์ญี่ปุ่นเกรดเอระดับพรีเมี่ยมแท้ๆ ที่เรียกว่า เนื้อแบล็ควากิว ในราคาที่เป็นกันเอง จนทุกวันนี้ ร้านอิโต-คาโจ ได้เป็นร้านเนื้อย่างที่นำเสนอสินค้าคุณภาพเยี่ยมซึ่งยังคงเป็นมาตรฐานของร้านที่ปฏิบัติกันมาแต่ดั้งเดิมให้กับลูกค้าได้ลิ้มลองรสชาติชั้นเลิศของเนื้อย่างเป็นต้นมา

ito-kacho-007

รูปแบบการให้บริการ: ร้านอิโต-คาโจ ให้บริการเมนูเนื้อย่างจานเดี่ยว รวมทั้งไวน์รสเลิศหลากหลายประเภท ที่เข้ากันได้ดีกับเนื้อย่างชนิดต่างๆ ของทางร้าน

ito-kacho-050ito-kacho-042

การตกแต่งภายในร้าน: เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัสกับกลิ่นไอของร้านสไตล์ญี่ปุ่น การตกแต่งภายในร้านเน้นบรรยากาศสลัวด้วยแสงไฟ ใช้ไม้เป็นส่วนประกอบหลักในการสร้างบรรยากาศ นอกจากนี้ ร้านยังมีบรรยากาศที่ถ่ายเทสะดวกและมีที่นั่งรับประทานอาหารที่สะดวกสบาย ทั้งยังมีระบบระบายควันจากเตาโดยตรง ซึ่งทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นควันด้วย

ito-kacho-048ito-kacho-049

ความแตกต่าง:

– บริการเนื้อวัวสายพันธุ์ญี่ปุ่นเกรดเอระดับพรีเมี่ยมแท้ๆ เนื้อแบล็ควากิว ซึ่งส่งตรงมาจากเมืองคิวชู ประเทศญี่ปุ่นด้วยขั้นตอนการจัดเก็บเนื้อด้วยการแช่เย็นในอุณหภูมิที่เหมาะสม ทำให้เนื้อวากิวที่ใช้เป็นวัตถุดิบ มีความสดใหม่อยู่ตลอดเวลา และคงคุณภาพของเนื้อได้เป็นอย่างดี

– คัดสรรส่วนที่ดีที่สุดของเนื้อวัวสำหรับเมนูเนื้อย่าง คือ เนื้อคารูบิหรือเนื้อท้องส่วนต่างๆ ซึ่งเป็นส่วนที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างส่วนเนื้อและไขมันให้ลูกค้าได้ลิ้มลอง

– นอกจากนี้ ยังมีเมนูคุณภาพอื่นๆ เช่น เนื้อ US เนื้อหมู อาหารทะเลและผักสด รวมทั้งไวน์ชนิดต่างๆ ให้บริการอีกด้วย

เมนูแนะนำ

ito-kacho-085

เนื้อแบล็ควากิว

ito-kacho-057

รวมชุดเนื้อ หมู เนื้อหมัก หมูหมัก รวมทั้งแบล็ควากิว

ito-kacho-078

หมูหมักนุ่มๆ สำหรับคนชอบหมู

ito-kacho-111

เนื้อวากิว และเนื้อหมักต่างๆ บนเตาร้อนๆ น่าทานมาก

ito-kacho-105

เนื้อย่างบนเตาพร้อมผักสีสรรน่าทานมาก

ito-kacho-096

ผักสดต่างๆ หลากหลายชนิด

ito-kacho-121

Mix Berry (190 .-) ไอศกรีมวานิลลาและสตรอเบอร์รี่ในชามหิน เก็บความเย็นไว้จนคำสุดท้าย เข้าใจคิดแฮะ

สำหรับราคา เริ่มต้น ที่ 280 – 3,500 บาท ขึ้นอยู่กับอาหารชุดที่สั่ง

ห้องส่วนตัว : 2 ห้อง สามารถรองรับลูกค้าได้ 16 ท่าน และลูกค้ากลุ่มใหญ่ ได้ 24 ท่าน
จำนวนที่นั่ง : 88 ที่