ฮ่องกงสุกี้ (Hong Kong Suki) บุฟเฟ่ต์สุกี้หม้อไฟสไตล์ฮ่องกง

Home / Mafia Food พาชิม, นนทบุรี / ฮ่องกงสุกี้ (Hong Kong Suki) บุฟเฟ่ต์สุกี้หม้อไฟสไตล์ฮ่องกง

วันนี้ ตามรอยนักชิม โดยมาเฟียฟู้ดและทีมงาน Mthai food ขอนำเสนอร้านอาหาร ฮ่องกงสุกี้ (Hong Kong Suki) by Hong Kong Fisherman มาฝากเพื่อนๆ ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อต้นปีนี้นี่เองครับ ในฐานะที่ Mthai อยู่ใกล้ๆ ร้านนี้ด้วยก็เลยไม่อาจจะพลาดได้ ว่าแล้วก็เลยต้องแวะไปชิมความอร่อยของ ฮ่องกงสุกี้ ทันที

hong kong suki
hongkong-suki-170

ร้านอาหาร ฮ่องกงสุกี้ ที่สุโขทัยอเวนิว 99 เมืองทองธานี ติดกับธนาคารออมสิน มองเข้าไปจากถนนด้านนอก ก็จะเห็นป้ายร้าน เด่นชัด สีแดงๆ หาไม่ยากครับ สำหรับรายการอาหารมีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และเซ็ทเมนูให้เลือกอิ่มอร่อย โดยสุกี้บุฟเฟ่ต์สไตล์ฮ่องกง พร้อมน้ำซุป 3 รส วัตถุดิบสดใหม่ อิ่มอร่อยจุใจ ถูกปากคนไทยแน่นอน

hongkong-suki-012หน้าร้าน Hong Kong SUKI บริเวณสุโขทัยอเวนิว 99

ฮ่องกง สุกี้ร้านตกแต่งในโทนสีขาวแดง สไตล์ Modern Chinese

hongkong-suki-113โต๊ะนั่งดูสะอาดสะอ้าน น่านั่งมาก และสังเกตดีๆ จะมีเบาะนั่งสำหรับเด็กเล็กด้วย

hongkong-suki-131โต๊ะนั่งบริเวณชั้น 2 เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะใหญ่ๆ

ร้านอาหาร ฮ่องกง สุกี้ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ไชนีส โทนสีขาวแดง กว้างขวางและบรรยากาศที่ดูโปร่ง โล่งสบาย และเป็นกันเอง เหมาะกับการสังสรรค์ของกลุ่มเพื่อนฝูงหรือครอบครัว สามารถรองรับลูกค้าได้มากกว่า 230 คน ในเวลาเดียวกัน

หม้อไฟหม้อไฟเลือกน้ำซุปได้ 3 รสชาติ จุใจจริงๆ

hongkong-suki-082hongkong-suki-142hongkong-suki-143hongkong-suki-106hongkong-suki-093

บุฟเฟ่ต์สุกี้สุดคุ้ม ท่านละ 399 บาทเท่านั้น

ร้านอาหาร “ฮ่องกง สุกี้ ในเครือภัตตาคาร “ฮ่องกง” นำเสนอสุกี้หม้อไฟสไตล์ฮ่องกง เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปสมุนไพรและเครื่องยาจีนที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร จัดเตรียมโดยเชฟมืออาชีพจากฮ่องกง คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีและสดใหม่ อาทิ เนื้อสไลด์ประเภทต่างๆ หมู ไก่ เครื่องใน อาหารทะเล ลูกชิ้นสูตรพิเศษ ผักใบเขียว เห็ดหลากชนิด และเต้าหู้ ให้เราเลือกอิ่มอร่อยได้ในแบบบุฟเฟ่ต์ All you can eat ในราคาเพียง 399 บาทต่อท่านเท่านั้น

hongkong-suki-034hongkong-suki-065

ไม่ชอบทานเยอะๆ แบบบุฟเฟ่ต์ จะสั่งทานเป็นแบบ A-la-carte ก็ได้ มีทั้งเป็ดย่าง หมูกรอบ และอื่นๆ อีก 60 กว่าเมนู รับรองว่าอร่อยไม่แพ้กัน

hongkong-suki-048ใครชอบกุ้งชุปแป้งทอด ก็ต้องเมนูนี้ จัดไป

ฮ่องกง สุกี้ มีน้ำซุปสมุนไพรแบบใสให้เลือกถึง 3 สไตล์ ได้แก่ ซุปเสฉวน ที่ให้รสชาติเผ็ดร้อน เข้มข้นสไตล์อาหารจีนตอนใต้ ซุปยาจีน ที่เน้นความหอมของเครื่องยาจีน พร้อมทั้งช่วยบำรุงกำลัง และซุปไข่เยี่ยวม้า รากผักชี ที่มีรสชาติและกลิ่นหอมกลมกล่อม กำลังดี นอกจากนี้ยังมีน้ำจิ้มสุกี้รสเด็ดแบบไทย น้ำจิ้มซีฟู้ด และซอสฮ่องกง

นอกจากสุกี้บุฟเฟ่ต์แล้ว ที่นี่ยังนำเสนอเมนูอาหารในแบบ A-la-carte ที่มีรายการอาหารและของว่างสูตรต้นตำรับจากฮ่องกง และกวางตุ้ง ให้เลือกมากมายกว่า 60 รายการ ทั้งแบบบาร์บีคิว ก๋วยเตี๋ยว ซุป อาหารหม้อดิน อาหารผัดทอด รวมทั้งติ่มซำ ทั้งแบบนึ่งและแบบทอดที่ปรุงสดใหม่ให้เลือกอร่อยได้ทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ และพิเศษสำหรับมือผู้ที่ชื่นชอบติ่มซำโดยเฉพาะ ช่วงเวลา 11.00 – 14.00 น. ของทุกวัน “ฮ่องกง สุกี้” ยังจัดรายการบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ 17 รายการ ในราคา 300 บาทต่อท่าน เสริ์ฟพร้อมซุปประจำวันและข้าวผัดหยางโจว หรือผัดหมี่สิงคโปร์อีกด้วย

hongkong-suki-155ปิดท้ายกันที่ของหวาน ที่มีให้เลือกทั้งผลไม้สด และพุดดิ้ง 3 รสชาติ ได้แก่ มะม่วง ฟักทอง และกาแฟ ราดนมสดก่อนรับประทานเพิ่มรสชาติหอมมันยิ่งขึ้น

hongkong-suki-151เต้ตามรอยฯ กับผู้จัดการร้านอาหารฮ่องกงสุกี้ รับประกันว่าอร่อยจริง

hongkong-suki-118มาเฟียฟู้ดยกนิ้วให้แบบนี้ อร่อยจริงเจอกัน แล้วพบกับพวกเราได้ในร้านต่อไป จะเป็นร้านอะไรนั้น ต้องติดตามกันต่อไปครับ สำหรับวันนี้ เรามีกิจกรรม แจก Voucher ฟรีๆ มาฝากอีกเช่นเคย ติดตามกันได้ครับ

พิเศษสำหรับสมาชิก Mthai.com

พิเศษ 1 สำหรับสมาชิก Mthai.com เพียงแจ้งกับกับทางร้าน และเปิดเว็บหน้านี้ให้กับทางร้านดู ก็มีสิทธิ์ได้รับส่วนลดพิเศษ 10% ทันที (เฉพาะค่าอาหาร) ตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤษภาคม 2556 นี้เท่านั้น

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับ Gift Voucher 3 รางวัล

1. วรางคณา ภาคภูมิกมล
2. สรรสฤต เอี่ยมอุดม
3. วชิระ พิมลเสถียร

ทางเว็บจะจัดส่งไปให้ท่าน ตามที่อยู่ที่ส่งมาทางอีเมล์นะครับ ขอบคุณทุกคนที่ร่วมทำกิจกรรม ใครพลาดครั้งนี้ รอกิจกรรมต่อไปครับ ขอบคุณครับ

ข้อมูลร้านอาหาร ฮ่องกง สุกี้

ชื่อร้าน : ฮ่องกง สุกี้
ที่อยู่ : 55/624-625 หมู่ 5 ต.บางพูด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
โทรศัพท์ : 02-503-4408
เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/HongKongFisherman
วันเวลาเปิดปิด : ร้านฮ่องกง สุกี้ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.

ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

ภาพ Gallery ร้านอาหาร ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน