ชาบู ชาบูนางใน บุฟเฟต์

ชาบูในตำนาน “ชาบูนางใน” สาขานวมินทร์ อร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือชีส

Home / Mafia Food พาชิม / ชาบูในตำนาน “ชาบูนางใน” สาขานวมินทร์ อร่อยเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือชีส

ร้านชาบูร้านดัง อย่างร้าน ชาบูนางใน ที่มีมากมายหลายสาขา แต่ละสาขาจะมีความแตกต่างกันไป วันนี้เรามากันที่ สาขานวมินทร์ มีทีเด็ดตรงที่มีชีสยืดๆ เป็นเมนูที่ใครหลายคนห้ามพลาดอย่างแน่นอน กับชาบูบุฟเฟต์แบบนี้ และช่วงนี้ก็เป็นช่วงเวลาที่เหมาะมากที่จะพาครอบครัวไปกินในวันหยุดสัปดาห์ของวันแม่แห่งชาติ มากันเยอะไม่ต้องกลัวว่าของในร้านจะไม่พอให้บริการ เมนูที่นี่มีมากมายหลายอย่าง เข้าไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีเมนูอะไรบ้าง

Shabu - nang - nai113

Shabu - nang - nai002

ชาบูนางใน อยู่ในโครงการ นวมินทร์ซิตี้อเวนิว ชั้น 2 ขึ้นมาก็เตะจมูกด้วยกลิ่นหอมๆ ของน้ำซุป และเมนูที่อยู่หน้าร้าน ดึงดูดให้เข้าไปรับประทานกันอย่างง่ายดาย ส่วนเมนูที่ต้องมีอยู่แล้วคือ ชุดหมู ชุดเนื้อ ชุดซีฟู้ด และผักอีกมากมาย

Shabu - nang - nai058

ตามโต๊ะจะมีกระดาษไว้ให้จด เลือกสั่งได้เลย บุฟเฟต์ที่นี่จะไม่จำกัดเวลา ราคาต่อคน 299 ++ บาท ส่วนที่คิดเพิ่มเติมจะเป็นน้ำแบบรีฟิล 39 บาท ป็นน้ำเก็กฮวย ชา อัญชัน กระเจี๊ยบ ส่วนเครื่องดื่มอื่นๆ คิดเป็นจำนวนไปค่ะ

Shabu - nang - nai067

เริ่มต้นด้วยการสั่งน้ำซุปมาไว้ก่อนเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลารอให้น้ำเดือด น้ำซุปของที่นี่จะมี 3 ราชาติด้วยกัน จะมี น้ำซุปใสแบบต้นตำรับ น้ำซุปต้มยำ และ น้ำซุปดำ สุกี้ญี่ปุ่น มีหม้อแบบใส่น้ำซุปแบบเดียว กับหม้อที่แบ่งแยกเป็นสองส่วน

Shabu - nang - nai029

สิ่งที่ชอบมากๆ เลย นั่นก็คือ น้ำจิ้ม มีให้เลือกหลายอย่างมาก น้ำจิ้มจะมี 5 สูตร (น้ำจิ้มพอนซึ, น้ำจิ้มสุกี้, น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มแจ่ว และ น้ำจิ้มงา) เพิ่มเติมความเผ็ดก็จะมีพริกตำและกระเทียมวางประจำอยู่ที่โต๊ะ

Shabu - nang - nai008 Shabu - nang - nai017 Shabu - nang - nai020 Shabu - nang - nai038 Shabu - nang - nai045 Shabu - nang - nai056

ทีเด็ดของชาบู ก็คือชีส วิธีลวก นำเนื้อหรือเนื้อหมูวางบนตะกร้อสำหรับลก แล้ววางชีสลงไป จากนี้ก็นำขึ้นมาจิ้มกับน้ำจิ้มอะไรก็ได้ ฟินสุดๆ ไปเลยค่ะ

Shabu - nang - nai099

Shabu - nang - nai054 Shabu - nang - nai080 เมนูซาลาเปาก็เด็ดไม่แพ่กัน และยิ่งเป็นซาลาเปาไข่เค็มลาวา ไม่รู้ว่าเป็นไส้ซาลาเปาที่โดนใจทุกคนรึป่าว แต่สำหรับแอดมินแล้ว ฟินสุดๆ ไม่ลองไม่รู้น้าาาา

Shabu - nang - nai109

ตบท้ายด้วยของหวานกับไอศกรีมสับปะรด มาเป็นแบบนี้เลย เมานูนี้ต้องจ่ายเพิ่มอีก 70 บาท

รายชื่อผู้โชคดี

 1. ha_auy
 2. phatsorn_l
 3. tooktawate
 4. Yamashita Alan
 5. maewhaw
 6. gogegongo
 7. meaWkungha
 8. Pookky Park
 9. phoenixkub
 10. niknone

สมาชิก Mthai : Voucher 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ใบ)

 1. น้ำจิ้มของชาบูนางใน สาขา นวมินทร์  มีกี่รสชาติ และมีรสชาติอะไรบ้าง
 2. แชร์คอนเทนต์นี้ไปที่ Facebook

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n