**ประกาศผู้โชคดี**Super Grill ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยมที่ โครงการ เวนิส ดิ ไอริส วัชรพล

Home / Mafia Food พาชิม, กิจกรรมชิง Gift voucher ฟรี! / **ประกาศผู้โชคดี**Super Grill ปิ้งย่างบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมี่ยมที่ โครงการ เวนิส ดิ ไอริส วัชรพล

มาที่สวยๆ งามอย่างโครงการใหม่ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล เป็นโครงการเพิ่งเริ่มสร้างเสร็จ ร้านค้ายังไม่ทันเต็มโครงการ ก็มีร้านอาหารคุณภาพเปิดบริการกันหลายร้านกับร้านปิ้งย่างที่ต้องยกให้ว่าเป็นร้านฮิตที่ต้องมากินให้ได้ กับร้าน Super Grill ร้านปิ้งย่างสุดพรีเมี่ยมในราคาย่อมเยา

ซุปเปอร์ กริลล์ ซุปเปอร์พรีเมี่ยม โครงการ เวนิส ดี ไอริส วัชรพล

ปิ้งย่าง - พรีเมี่ยม
ซุปเปอร์ กริลล์

ร้านจะอยู่ด้านซ้ายมือของหน้าโครงการ ร้านเล็กๆ แสนอบอุ่น มีทั้งหมด 2 ชั้น เริ่มจากแรงบันดาลใจของคนชอบทานปิ้งย่างจนกลายเป็นร้านนี้ขึ้นมา ที่รวมสิ่งที่ทุกคนชอบ เลือกคัดสรรมาเป็นอย่างดี

เวนิส - วัชรพล - Buffet
โครงการ เวนิส ดิ ไอรีส
บุฟเฟ่ต์ - ปิ้งย่าง
วิวนอกระเบียงบนชั้น 2

บนชั้น 2 โต๊ะตรงโซนระบียงสามารถมองเห็นวิวของโครงการ เป็นมุมที่สวยงาน คงไม่มีใครเคยกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างพร้อมกับวิวของเวนิสอย่างแน่นอน มาเป็นคู่รักยิ่งโรแมนติก ที่มีไวน์มาบริการด้วย จิบไวน์ควบคู่ไปกับการกินเนื้อย่างคงจะสุขใจไม่น้อยเลยล่ะ

เนื้อย่าง - เนื้อโคขุน - Super Grill
เมนูอาหารมากมาย

มาพูดถึงเรื่องของเมนูอาหาร จะรวมเมนูที่สุดยอดๆ ของแต่ละประเภทมาจริงๆ อย่างเนื้อ ก็เลือกเป็นเนื้อโคขุน ลายสวยๆ อย่าง เนื้อซุปเปอร์น่องแก้ว เนื้อบริสเก็ต เนื้อลายเมฆ

เนื้อโคขุน
เมนูเนื้อ

นอกจากเนื้อที่เป็นซุปเปอร์พรีเมี่ยมขนาดนี้ ยังมีเนื้อหมูออแกนิคเนื้อนุ่ม ส่วนเมนูพิเศษอื่นๆ ที่ร้านปิ้งย่างน้อยที่จะมีเช่น อกเป็ด เนื้อเกะที่นำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย เป็นต้น ส่วนเมนูซีฟู้ด ก็จัดหนักไม่แพ้กัน กุ้งแม่น้ำตัวโตๆ หอยเชลล์ หอยแมลงภู่นิวซีแลน์ แซลม่อน คัดมาชิ้นใหญ่ๆ พร้อมเมนูของทอดและของทานเล่นอีกเยอะแยะมากมาย

ซีฟู้ด
ซีฟู้ดไซส์ใหญ่
Super-grill068
น้ำจิ้มทั้ง 30 รสชาติ

น้ำจิ้มมีอยู่ 3 รสชาติ จะมี น้ำจิ้มกิวทาเระ,น้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มโคชูจัง  น้ำจิ้มกิวทาเระ เพิ่มกระเทียม มะนาว พริก ที่เสิร์ฟมาด้วย น้ำจิ้มซีฟู้ด รสชาติที่ทุกคนถูกใจแน่นอน และ น้ำจิ้มโคชูจัง น้ำจิ้มที่ถ้าทานอาหารเกาหลีที่ไม่ควรมองข้าม

ปิ้งย่าง
กระทะปิ้งพิเศษ ปิ้งแล้วไม่ติดกระทะ

ตะแกรงที่นี่ใช้เป็นคล้ายๆ กระทะแบนๆ โค้งนิดๆ มีความลื่นมาก เวลาปิ้งไม่ต้องทาเนย และไม่เปลี่ยนตะแกรงบ่อยๆ จะปิ้งเท่าไหร่ก็ไม่ติดกระทะ แม้แต่ปิ้งแซลม่อน ยังปิ้งได้สบายๆ

หอยแมลงภู่ - ซีฟู้ด
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวใหญ่

ในส่วนของราคาและระยะเวลาในการกิน ราคาจะมี 3 ราคา  399 / 499 / 599 บาท เมื่อดูจากวัตถุดิบที่นำมาเสิร์ฟแล้ว ก็จะประเมินจากราคาได้ว่ามันถูกมากจริงๆ แม้เลือกราคาที่สูงที่สุดของร้าน แค่ 599 บาท ก็ได้กินทุกอย่างรวมถึงเมนูพรีเมี่ยมสุดๆ เช่น เนื้อเกะ เซลม่อนนอร์เวย์ เนื้อลูกเต๋า เนื้อซุปเปอร์น่องแก้ว และ หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ตัวโตๆ แนะนำให้เลือก 599 บาท เพราะมันเกินคุ้มจริงๆ

บุฟเฟ่ต์
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง Super Grill

ทุกราคาทุกเมนูนั่งทานได้ถึง 1 ชั่วโมง 45 นาที จำกัดเวลาแต่ไม่จำกัดความอร่อย ถึงแม้ร้านปิ้งย่างที่เยอะมากในห้วงเวลานี้ และร้าน Super Grill เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างที่เปิดใหม่ที่แนะนำมากจริงๆ ใครที่เดินสายบุฟเฟ่ต์ปิ้่งย่างต้องห้ามพลาดเช็คอินที่นีโดยเด็ดขาด

Super - grill

สำหรับสมาชิก MThai

แค่บอกว่ารู้จักร้าน จากเว็บไซต์ MThai และโชว์คอนเทนต์ให้กับทานร้านได้รับส่วนลด 10% ใช้สิทธิได้ถึง 29 ก.พ. 2559

กิจกรรมชิงรางวัล ลุ้นรับบุฟเฟ่ต์พรีเมี่ยมในราคา 599 บาท จำนวน 10 รางวัล
คำถาม บอกเหตุผลว่าทำไมถึงอยากมาทานอาหารที่ร้านนี้ ?

รายชื่อผู้โชคดี

  1. KiLLeR…
  2. nutjank
  3. MinttoLuk
  4. supertek
  5. balotelli_grean
  6. Mike Rescue
  7. coconi
  8. meawthai
  9. ทาวน์อินทาวน์
  10. phoenixkub

*วิธีรับของรางวัล โชว์บัตรประชาชนที่ชื่อตรงกับที่โปรไฟล์สมาชิก MThai ให้กับทางร้าน

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n

แผนที่ร้าน Super Grill