ดื่มด่ำรสชาติอาหารอิตาเลี่ยนแท้ ๆ ที่ Beccofino Italian Restaurant and Grill ทองหล่อ ซ.2

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, ทองหล่อ / ดื่มด่ำรสชาติอาหารอิตาเลี่ยนแท้ ๆ ที่ Beccofino Italian Restaurant and Grill ทองหล่อ ซ.2

วันนี้ ตามรอยนักชิม ขอเข้าเมืองไปลิ้มลองความอร่อย ของอาหารอิตาเลี่ยน ที่เค้าร่ำลือกันมาว่า ถ้าอยากได้รสชาติแบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ ต้องมาที่ร้านนี้ Beccofino ที่ 55th Plaza ทองหล่อ ซอย 2 ร่ำลือกันมามากขนาดนี้ ตามรอยนักชิม ก็ไม่พลาดที่จะนำความอร่อยแท้ ๆ มาแนะนำให้ทุกท่านอยู่แล้ว งั้นเราไปชมพร้อม ๆ กันดีกว่าว่า อาหารอิตาเลี่ยนของ ร้าน Beccofino รสชาติจะสุดยอดแค่ไหน ตามมาเลยครับ

 Beccofino Italian Restaurant and Grill

beccofino05

beccofino01

Beccofino แปลว่า อร่อยอย่างมีระดับ เปิดให้ลูกค้าได้เข้ามาอิ่มอร่อยอย่างมีระดับมากง่า 12 ปีแล้ว ซึ่งตอนแรก ตั้ง อยู่ที่ ทองหล่อซอย 4 แต่ตอนนี้ได้ย้ายมาอยู่ ชั้น G โครงการ 55 Plaza ของ ทองหล่อซอย 2

beccofino04

ภายในร้านก็ให้บรรยากาศสบายๆ ตกแต่งด้วยภาพถ่าย ขาว-ดำและวัสดุเปลือยพวกอิฐ กระเบื้องและไม้ เข้ามาถึงในร้าน จะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย อยากนั่งทานอะไรอร่อย ๆ เมื่อดื่มด่ำกับความสวยงามของบรรยากาศสบายๆ ในร้าน Beccofino จนพอใจแล้ว ท้องเริ่มส่งเสียงร้อง ว่าอยากกินอะไรอร่อยๆ แล้ว งั้นเราไปดูเมนูของทางร้านที่ใครๆก็บอกต่อมาว่า อร่อยเด็ดแบบ อิตาเลี่ยนดั้งเดิม กันดีกว่าว่าจะมีอะไรให้เราลองกันบ้างในวันนี้

1. Clear Porcini Consome

ซุปใสเห็ด

ซุปใส เห็ด เป็นเมนู เรียกน้ำย่อย อย่างดี ด้วยความหวาน หอม ของซุปใส สูตรพิเศษ ช่วยให้ เพิ่มรสชาติให้อาหารจานต่อ ๆ ไปได้เป็นอย่างดี

2. Steamed Whole Red King Crab Salad

ปูอลาสก้าคิงแครปสลัด  เดรสซิ่ง

ปูอลาสก้าตัวมหึมา เนื้อแน่น ๆ จากญี่ปุ่น รสชาติหวานด้วยความสดใหม่ ราดด้วยน้ำสลัดรสชาติเข้มข้น สูตรพิเศษของทางร้าน เพิ่มสีสันและความลงตัวด้วย ผักสดหลากชนิด กรอบหวานอร่อย สดชื่นทุกคำที่ตักเข้าปาก เป็นเมนูแนะนำ ของร้าน Beccofino เลยครับ

3. Homemade Pasta with Lamb ragout

โฮมเมดพาสต้ากับ "Lamb ragout"

โฮมเมดพาสต้ากับ เนื้อแกะต้มจนนุ่มเปื่อย กลิ่นหอม ยั่วจมูก เมื่อตักเข้าปากแล้ว รสชาติเข้ากันอย่างลงตัว สำหรับใครที่ชอบทานพาสต้า  Homemade Pasta with Lamb ragout เป็นเมนูที่ FoodMThai ขอแนะนำให้ไปลองอีกหนึ่งเมนูครับ

4. Angel Hair olio with serano Ham.

beccofino02

เส้น Angel hair ผัดน้ำมันโอลิโอ เสิร์ฟคู่กับเซราโนแฮมสไลด์

เส้น Angel hair โฮมเมด ผัดน้ำมันโอลิโอ เสิร์ฟคู่กับ เซราโนแฮม หรือหมูเล็บขาว ไสลด์ ที่เชฟมาหั่นโชว์สด ๆ ต่อหน้า เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับเมนูนี้ และด้วยรสชาติที่กลมกล่อมของเส้น Angel hair เมื่อมาเจอกับความอร่อย ของ เซราโนแฮม รับรองว่า ถ้าได้ลอง เมนูนี้ เป็นใครก็ต้องฟินแน่นอน

5. Grilled Australian Lamb Chop with roasted tomato, champinon and thyme sauce.

เนื้อแกะออสเตรีเลียย่างทานคู่กับมะเขือเทศอบ เห็ดแชมปิญองและไทม์ซอส

 เนื้อแกะออสเตรเลียย่างจนหอมนุ่มทานคู่กับมะเขือเทศอบ เห็ดแชมปิญองและไทม์ซอส  หอม นุ่มอร่อย ไปทั่วทั้งปาก เมนูนี้เชฟ การันตรี ว่าถึงใครจะไม่ชอบทานเนื้อแกะ ขอให้มาลองที่ Beccofino รับรองว่า ต้องหลงรักเมนูนี้แน่นอน !!

6. Grilled Sea Brass with Sauteed spinach and mushroom cream sauce

เนื้อปลากระพงอบด้วย ทานคู่กับซอเต้สแปนนิช หรือผักขม  (ซอเต้ไปวิธีการผัดแบบเร็วหรือใช้น้ำมันน้อยแบบฝรั่งเศส) ราดด้วยซอสครีมเห็ด

เนื้อปลากระพงสดๆ อบด้วย ทานคู่กับซอเต้สแปนนิช หรือผักขม  (ซอเต้ไปวิธีการผัดแบบเร็วหรือใช้น้ำมันน้อยแบบฝรั่งเศส) ราดด้วยซอสครีมเห็ด หวานแน่น อร่อย ใครที่ ชอบเมนูปลา ต้องไปลองครับเมนูนี้ รับรอง ว่า ต้องมีไปทานซ้ำแน่นอน

7.White pizza with truffle oil champignon mushroom and mascarpone cheese

ไวท์พิซซาน้ำมันทรัฟเฟิ้ล เห็ดแชมปิญองและมัสคาโพเน่ชีส

เมนูไฮไลท์ ของทางร้าน ไวท์พิซซาน้ำมันทรัฟเฟิ้ล เห็ดแชมปิญองและมัสคาโพเน่ชีส อบร้อน ๆ จากเตา มาเสิร์ฟให้ถึงที่ ด้วยแป้งที่ กรอบบาง หอมฟุ้งไปด้วยเนยและชีส ได้รสชาติอร่อยจาก เห็ดแชมปิยอง และมัสโคคาโพเน่ ทำให้พิซซ่า ถาดใหญ่ หายวับไปอย่างรวดเร็ว

Panacotta Tiramisu

ตบท้ายด้วยของหวาน ของทางร้าน Beccofino กับ Panacotta และ Tiramisu ที่มาทำให้ มื้อพิเศษของวันนี้จบลงด้วยความสุขอย่างสมบูรณ์

ได้อิ่มอร่อยไปเป็นที่เรียบร้อย กับ สุดยอดเมนูต้นตำหรับ แบบอิตาเลี่ยน แท้ๆ จากร้าน Beccofino ถูกใจกันล่ะสิ เอาเป็นว่า ถ้าใครชอบอาหารอิตาเลี่ยนเป็นชีวิตจิตใจ หรือใครอยากมาลอง รสชาติดั้งเดิม แบบอิตาเลี่ยนแท้ๆ ล่ะก็ แนะนำให้มาลองเลยครับ ที่ Beccofino ร้าน เปิด ปิด ช่วงเช้า : 11.00 – 14.30 น. และช่วงเย็น : 18.00 – 22.30 น. (last order 22.00 น.) ทุกวัน รับประกันความอร่อยแล้ว โดย Mafia Food และ FoodMThai ครับ !!!

สำหรับ แฟนรายการตามรอยนักชิมและ สมาชิก MThai 

เพียงโชว์ คอนเทนท์ นี้ ที่ร้าน รับเลย Complimentary Wine 1 แก้ว ฟรี !! ตลอด เดือนตุลาคม 2558

และ ร่วมสนุก ตอบคำถามว่า 

” Beccofino ” มีความหมายว่าอะไร

ลุ้นรับรางวัล Gift Voucher มูลค่า 500 บาท 8 รางวัล

***( ไม่รวม credit card หรือ promotion อื่นๆ)***

ประกาศรางวัล

  1. BhALiin
  2. Artkung.pon
  3. MinttoLuk
  4. kittyjank
  5. khunyu
  6. kaifc
  7. pmaem
  8. MadamMeLon

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที **

11719933_10205981419273514_586267956_n