ชาบูอินดี้ (Shabu Indy) ม.เกษตรฯ ชาบูบุฟเฟ่ต์ ‘อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา’

Home / Mafia Food พาชิม / ชาบูอินดี้ (Shabu Indy) ม.เกษตรฯ ชาบูบุฟเฟ่ต์ ‘อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา’

สวัสดีค่ะ  วันนี้มากันที่แหล่งมหาวิทยาลัยกันบ้าง แน่นอนว่ารอบๆ มหาวิทยาลัยจะต้องมีร้านอะไรเด็ดๆ อร่อยๆ เพียบแน่ๆ วันนี้เราจึงมาแถวมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ค่ะ ซึ่งก็ไม่ผิดหวังมีร้านอาหารเยอะแยะมากมาย และมีร้านชาบูที่คนแถวนี้บอกว่าต้องมาชิมกันให้ได้ กับร้านที่ชื่อว่า ชาบูอินดี้ แค่ชื่อร้านก็ดูชิคๆ น่าเข้าแล้ว เราไปตามดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าบรรยากาศและหน้าตาของอาหารจะเป็นอย่างไร

ชาบูอินดี้ ตรงข้าม ม.เกษตรฯ ชาบูบุฟเฟต์ไม่กำหนดเวลา

ชาบูอินดี้ (Shabu Indy) - ม.เกษตรฯ
ถึงแล้วจ้า… ชาบูอินดี้ (Shabu Indy)

ชาบูอินดี้ สาขา ม.เกษตรฯ ร้านจะอยู่ตรงข้ามกับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ประตู 1 ถ้าขับรถมาทางถนนงามวงศ์วานกลับรถ ร้านจะอยู่ในโครงการ home village ซอยงามวงศ์วาน 52 มีที่จอดรถรองรับสำหรับโครงการ หรือถ้ามาทางรถโดยสาร ก็จอดป้ายตรงข้ามหน้าประตูงามวงศ์วาน 1 โครงการจะอยู่หลังป้ายรถเมย์ เดินตรงเข้ามาก็จะเจอป้ายร้าน ชาบูอินดี้

ร้านบุฟเฟต์ ชาบูอินดี้ (Shabu Indy)
ชาบูบุฟเฟต์ไม่กำหนดเวลา ตรงข้าม ม.เกษตรฯ

ร้านชาบูอินดี้ บริการอาหารแบบชาบูทั่วๆ ไป แต่ที่เป็นจุดเด่นของร้าน คือรูปแบบบุฟเฟ่ต์ แถมนั่งทานได้นานเท่าไหร่ก็ได้ ในสโลแกนที่ว่า “อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา” ในราคาแค่ 259 บาท ต่อ 1 คน

Shabu Indy ม.เกษตรฯ
อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา ในราคาแค่ 259 บาท

ส่วนเมนูที่ที่นี่มีกว่า 30 เมนู ทั้งเนื้อ อาหารทะเล ผักสด แต่ละวัตถุดิบก็ไร้กังวล เพราะทุกอย่างล้วนนำมาจากฟาร์มที่ดี การันตีเรื่องความสะอาด ความสด ส่วนการตกแต่งภายในร้าน น่านั่ง ไม่แออัดจนเกินไป นั่งนานแค่ไหนก็ได้

ร้าน Shabu Indy ม.เกษตรฯ
ชาบูอินดี้ อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา เพียง 259 บาท

บรรยากาศในร้านโล่งโปร่ง จัดแบ่งเป็นสัดส่วน ประดับและตกแต่งร้านด้วยแนว Chic-Chic และมีพนักงานคอยบริการอย่างใกล้ชิด

ร้านบุฟเฟ่ (Shabu Indy) ม.เกษตรฯ
เมนูเริ่มต้นจากทางร้าน

เมื่อก้าวเข้ามาในร้าน ก่อนที่จะหยิบเมนูขึ้นมาสั่ง ทางร้านจะนำจานนี้มาเสิร์ฟให้ก่อนเลย โต๊ะละ 1 จาน ในจานจะมีทั้งหมูสามชั้น หมูสันนอก สันคอ และตามด้วยซีฟู๊ดต่างๆ เช่น หอมแมลงภู่นิวซีแลนด์ กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลลี่ ลูกชิ้นปลา และผักสดอีกหลายชนิด เรียกได้ว่าแค่ออเดิฟก็จัดมาเต็มแล้ว

shabu-Indy030 shabu-Indy034

Shabu Indy ใกล้ ม.เกษตรฯ
หมูสามชั้น หมูสันนอก สันคอ นุ่ม อร่อยมาก
เมนูบุฟเฟ่ต์ ชาบูอินดี้
เมนูบุฟเฟ่ต์ อื่นๆ อีกกว่า 30 รายการ

และยังไม่จุใจยังมีให้เลือกอีกกว่า 30 เมนู ให้เติมได้เรื่อยๆ และไอศครีมบริการตัวเอง นั่งทานชิลล์ๆ ไม่ต้องกังวงเรื่องเวลา กินกันจนอิ่ม กินกันให้หนำใจ แต่ในส่วนของเครื่องดื่มจ่ายแยกต่างหาก

 น้ำจิ้มสุกี้ และ น้ำจิ้มซีฟู้ด - ชาบูอินดี้
เพิ่มความกลมกล่อมด้วย น้ำจิ้มสุกี้ และ น้ำจิ้มซีฟู้ด

ส่วนน้ำจิ้มจะมี 2 แบบ แบบน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้มซีฟู้ด เข้มข้นทั้งสองแบบเลย แต่ที่จะหมดจนเกลี้ยงถ้วยและเติมบ่อยที่สุด ก็จะเป็นน้ำจิ้มซีฟู้ด เพราะคนไทยชอบรสจัดจ้านอยู่แล้ว ดูจากสีสันของมันก็รู้เลยว่าแซ่บบบ

ชาบูอินดี้ - น้ำจิ้ม 2 แบบ
น้ำจิ้มสุกี้ และ น้ำจิ้มซีฟู้ด
Shabu Indy ตรงข้าม ม.เกษตรฯ ชาบูบุฟเฟต์ไม่กำหนดเวลา
บุฟเฟต์ อิ่มอร้อยจาก ชาบูอินดี้

วิธีการทานก็ตามสไตล์ใครสไตล์มันเลยค่ะ แต่ถ้าให้ดีต้องเลือกที่จะใส่ผักและข้าวโพดลงไปก่อน ทำให้น้ำซุปหอมขึ้นไปอีก และตามด้วยหมูสไลด์ แค่ลวกก็พอ อย่าลงไปต้มนานมันจะทำให้แข็งและไม่อร่อย

ร้าน shabu Indy
ชาบูแท้ ต้องจิ้มกับไข่ไก่

อีกสูตรหนึ่งกับการกินชาบุที่ถูกต้อง คือนำมาจิ้มกับไข่ไก่ โดยไม่ต้องห่วงเรื่องความสด ไข่ไก่ร้านนี้สะอาดปลอดภัยแน่นอน

ชาบูอินดี้ (Shabu Indy) ม.เกษตรฯ
อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา กับ ร้าน ชาบูอินดี้

หลังจากนี้ยังคงนั่งทานกันอีกเรื่อยๆ จนอิ่ม เดียวจะไม่ตรงกับสโลแกนที่ว่า อิ่มไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา กับ ชาบูอินดี้ สาขา ม.เกษตร ในกรุงเทพมี 2 สาขา อีกสาขาหนึ่งคือประชาชื่น ใครที่ไหนก็ลองแวะไปชิมได้ และยังมีอีกหลายสาขาที่เป็นแฟรนไชส์ในประเทศไทย

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai รับส่วนลด 10% เฉพาะสาขา ม.เกษตร เพียงโชว์บทความนี้ให้กับทางร้าน  (เงื่อนไขการรับสิทธิพิเศษส่วนลด10% ** แจ้งขอใช้สิทธิ์ก่อนรับทานอาหารเท่านั้น** สิทธิพิเศษสามารถใช้ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 – 16.00 น.ทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2558)