มาเฟียฟู้ด บุกสวนแห่งขนมหวาน เข้าคอร์สปั้น Fondant cake ที่ร้าน Pastry Garden

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, กิจกรรมชิง Gift voucher ฟรี!, ตลิ่งชัน - ราชพฤกษ์ / มาเฟียฟู้ด บุกสวนแห่งขนมหวาน เข้าคอร์สปั้น Fondant cake ที่ร้าน Pastry Garden

สวัสดีครับชาว Food MThai เคยเป็นหรือเปล่าครับถึงเทศกาล หรือวันพิเศษแต่ละที จะหาอะไรเป็นของขวัญหรือจะเซอร์ไพรซ์คนพิเศษ แต่ละทีนี่มันช่างยากเย็น ซื้อนี่ก็ไม่รู้จะถูกใจไหม ซื้อนั่นก็ไม่รู้จะชอบหรือเปล่า อย่าพึ่งเครียดกันไปนะครับวันนี้ Mafia Food มีทางเลือกใหม่มาแนะนำให้ทุกท่านได้เซอร์ไพรซ์คนพิเศษกัน กับเค้กน้ำตาลปั้น หรือ Fondant Cake ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในตอนนี้ ที่ร้าน Pastry Garden แต่จะให้มาดู อย่างเดียวเห็นจะไม่ใช่ทางของ Mafia Food ไหนๆมาทั้งทีแล้วมันต้องได้ลงมือทำเอง ถ้าพร้อมแล้ว ตามมาเลยครับ

ภาพบรรยากาศหน้าร้าน ในสวนชิวๆ

คุณ มิ้นท์ ผู้จัดการร้าน เล่าให้ฟังว่า ชื่อ Pastry Garden มาจากทุกคนที่ร้านรักในการทำขนมแล้วด้วยบรรยากาศ รอบตัวร้าน เป็นสวนแบบชิวๆ ก็เลยเอาคำว่า Pastry ที่เกี่ยวกับขนม มารวมกับ Garden ที่เป็นบรรยากาศสวนรอบๆ ร้าน เลยกลายมาเป็น Pastry Garden ซึ่งภายในร้านก็จะตกแต่งด้วยโทนสีขาว สบายตา มีพร็อพน่ารักๆ และมี เค้ก Fondant โชว์ให้ดูอยู่ในตู้โชว์

 002ผลงาน ต่างๆ ที่ผ่านมา

ร้าน Pastry Garden มีทั้งรับทำเค้กปั้นน้ำตาลรูปร่างต่างๆ และรับสอน Workshop สำหรับปั้นเค้ก หรือน้ำตาล Fondant  เป็นรูปแบบต่างๆ เช่น กระเป๋าแบรนด์เนม, ดอกไม้วินเทจ, ตุ๊กตาต่างๆแถมวันนี้เรายังโชคดีได้ดูวิธีการทำ มาการอง รูปการ์ตูนน่ารักๆ ในแบบของ Pastry Garden อีกด้วย แล้วก็มาถึงเวลาที่รอคอย กับการเรียนปั้น น้ำตาล Fondant คือการปั้นน้ำตาลให้เป็นรูปร่างต่างๆซึ่งบอกเลยว่าไม่ง่าย แต่ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของ Mafia Food และน้องไอซ์ พิธีกรของเรา ที่สนุกสนานกับการปั้น น้ำตาล Fondant ออกมาเป็น ตัวการ์ตูนที่เรียกว่า Moomin แต่จะออกมาเป็นตัวอะไรนั้น ก็ไปดูกันเองละกันนะครับ ใช้เวลาไม่นานมากก็ ได้ออกมาสำเร็จแล้ว กับ Moomin ของน้องไอซ์ กับ อาหมั่วซั่ว ของ Mafia Food

005ตั้งใจกันน่าดู
003
สำเร็จแล้ว Moomin ของน้อง ไอซ์ และ อาหมั่วซั่ว ของ Mafia Food

ก่อนกลับ Pastry Garden ยังมีเซอร์ไพรส์ให้กับทางทีมงาน Food MThai ด้วยเค้ก Fondant โลโก้รูป MThai
ว้าว! สวยงามแบบนี้ ทีมงานจะกล้าทานได้ยังไงละเนี่ย

IMG_1592

เค้กรูป MThai

IMG_1584

ถ่ายรูปรับของที่ระลึกกันหน่อย
006Fondant น่ารักๆยังมีให้เลือกอีกมากมาย

สำหรับใครที่กำลังหาของขวัญให้กับคนพิเศษ ทางร้านก็มีบริการปั้นเค้กตามสั่ง ไม่ว่าจะเป็น ตัวการ์ตูนน่ารักๆ กระเป๋า แบรนด์เนม หรือปั้น รูปเหมือนตามแบบ ก็สามารถสั่งได้ หรือใครที่อยากโชว์ฝีมือในการปั้นด้วยตัวเอง ยังสามารถมาลงครอสเรียนการทำ Fondant Cake ได้อีกด้วย ใครที่สนใจ สั่งเค้ก หรือว่าคอร์สเรียนทำเค้ก ก็สามารถติดต่อได้ตามนี้เลยครับ

Facebook : https://www.facebook.com/pastrygardenn
Line : pastrygarden
IG : pastrygarden_
Tel : 0985536262
E-mail : pastrygardenn@gmail.com

IMG_1602

แต่เดี๋ยวก่อน Mafia Food มาเยือนทั้งที ต้องมีอะไรพิเศษๆ มาฝากทุกท่านอยู่แล้ว

พิเศษ สำหรับสมาชิก MThai ตอบคำถามลุ้นรับ Gift Voucher 500 บาท สำหรับการสั่งเค้ก จำนวน 4 รางวัล 

คำถามชื่อร้าน Pastry Ganden มีความหมายว่าอย่างไร ?

ประกาศรางวัล (วิธีรับรางวัล แสดงบัตรประชาชน หรือ โทรไปยืนยันชื่อจริงและนามสกุลกับทางร้าน)

  1. NooPutzz
  2. tnksct
  3. PollaTay
  4. jlovew

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n