hangout Hyatt Regency Bangkok Rooftop Spectrum Lounge & Bar กินกับพีท สุขุมวิท

ความสุขไล่ระดับถึงขีดสุดที่ Spectrum Lounge & Bar ชั้น 29 โรงแรม Hyatt Regency Bangkok

Home / แนะนำความอร่อย / ความสุขไล่ระดับถึงขีดสุดที่ Spectrum Lounge & Bar ชั้น 29 โรงแรม Hyatt Regency Bangkok

วันนี้พีทพาชาว MThai มาเอ็นจอยยามเย็นที่ Rooftop bar ใหม่ล่าสุด Spectrum Lounge & Bar ตั้งอยู่ที่ ชั้น 29 – 31 โรงแรม Hyatt Regency Bangkok Sukhumvit เข้ามาข้างในตกแต่งสไตล์ penthouse ดีไซน์โดย Super Potato ทีมสถาปนิกชื่อดังของญี่ปุ่น โดยที่ชั้น 29-31 จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน ให้อารมณ์ที่ไม่เหมือนกันในแต่ละชั้น รับรองว่ามาครั้งเดียวไม่พอแน่นอน

ความสุขไล่ระดับถึงขีดสุดที่ Spectrum Lounge & Bar ชั้น 29
โรงแรม Hyatt Regency Bangkok

ใครที่อยากรับลมเย็น ๆ หลังฝนตก ก็มานั่ง hangout ที่ rooftop ได้ ที่นี่จัดแสงสีได้แสงงามมาก แถมยังได้ชมวิว 360 องศาของบาร์ลอยฟ้า แต่งตัวสวย ๆ หล่อ ๆ มา รับรองว่ามีรูปเยอะแน่นอน วันนี้มากันหลายคน ก็จัดเครื่องดื่มได้หลากหลายตามสไตล์ของแต่ละคนนะฮะ

เริ่มที่สาวหวานต้องลอง Eddy Murphy (290 .-) หอมสับปะรด รสชาติแนวลูกอมหวาน ๆหอม ๆ สำหรับสาวเปรี้ยว

Hole in One (330.-) แก้วผสมน้ำมะนาว ส้ม น้ำผึ้ง รสเปรี้ยวหวานกำลังดี

แก้วนี้สำหรับคนรักกาแฟ Misty Nu (320.-) รสเข้ม หอมกลิ่นกาแฟผสมเปลือกส้มและ cinnamon สดชื่น และแก้วนี้ที่เห็นทุกโต๊ะขอลอง

Mad Mango (280.-) แก้วนี้ presentation สวยมาก มีพริกเกลือตรงขอบแก้ว รสชาติเผ็ดนิดๆ อมเปรี้ยมอมหวานมะม่วง สดชื่นแบบไทย ๆ มีเครื่องดื่มก็ต้องมีกับแกล้ม ที่นี่จะมาแนวพอดีคำกรุบ ๆ แนวทาปาส  จานแรกเป็น

ลาบหมูทอด (250.-) ก้อนกลมพอดีคำ รสจัด แต่เนื้อยัง juicy อยู่

จานต่อมาเป็น Crispy calamari, avocado chili mayo (350.-) ปลาหมึกชุบเกล็ดขนมปังทอดกรอบ เสิร์ฟพร้อมดิปอะโวคาโดซอส

Rock lobster tail, confit garlic, parley (580.-) กั้งเนื้อหวานแน่น กินคู่กับกระเทียมตุ๋น

ส่วนแนวพรีเมียมก็มี เริ่มที่จานนี้ Steak & Fries: grain-fed sirloin, salsa verde (850.-) สเต็กเนื้อเซอร์ลอยน์ซอสซัลซ่าเวอร์เดฉ่ำๆ

BBQ Wagyu beef finger ribs, mushroom spinach salad (850.-) เนื้อวากิวร่องซี่โครงย่าง ไม่ต้องจิ้มอะไรมาก แค่บีบเลมอน เกลือ พริกไทย ก็ฟินซู้ดดดด

จานปลาสำหรับสาว ๆ ก็มีนะ Grilled Scottish salmon, yogurt lime sauce (850.-) ปลาแซลมอนย่างซอสโยเกิร์ตมะนาวนี่แค่เมนู signature ของช่วงนี้เท่านั้นนะ

ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศยามเย็นใจกลางเมืองแบบนี้ จะมาคู่ปาร์ตี้กลุ่ม จัดเลี้ยง ทั้งในห้องและ rooftop ที่นี่ก็พร้อมจัดแต่งไฟได้ตามต้องการ แถมเมนูเครื่องดื่มกับแกล้มก็กลังการ ต้องไปลองกันสักครั้งแล้วจะติดใจคร้าบ

ร้าน Spectrum Lounge & Bar ชั้น 29-31 โรงแรม Hyatt Regency Bangkok สุขุมวิท 13
เวลาเปิด-ปิด 17:30 – 01:00
โทร 02 098 1234

แผนที่ Spectrum Lounge & Bar