ขนมเค้ก ซิงกุลาร์ ร้านขนม

ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น White Day Patisserie สาขาล่าสุด ที่สยามเซ็นเตอร์

Home / แนะนำความอร่อย / ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่น White Day Patisserie สาขาล่าสุด ที่สยามเซ็นเตอร์

White Day Patisserie ร้านขนมสไตล์ญี่ปุ่นจัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง สาขาล่าสุดของร้าน ณ ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้า สยามเซ็นเตอร์ เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2559 พร้อมเปิดตัวเมนูใหม่ล่ มีชื่อว่า Fujisan Kakigōri โดยมีพาร์ทเนอร์คนสำคัญ อย่าง ซิน ซิงกุลาร์ มามอบบทเพลงหวานซึ้งให้ได้ฟังกัน

wdevent4

wdevent1

ร้าน White Day Patisserie สาขาแรกตั้งอยู่ที่ The Circle ราชพฤกษ์ โดยตอนนี้มีทั้งหมด 6 สาขาด้วยกัน The Circle ราชพฤกษ์/ เซ็นทรัลลาดพร้าวชั้น 4/ เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น G/ เดอะมอลล์บางกะปิชั้น G/เมกาบางนา ชั้น 1/ สยามเซ็นเตอร์ชั้น 4 และ บูธขายเฉพาะเค้กที่เซ็นทรัลเวสเกตชั้น 1 เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 10.00น.ถึง 22.00 น. คอนเซ็ปต์ของร้านคือ “Gifts are always sweet” เสมือนมอบของขวัญ มอบความสุขให้แก่คนที่มาทานขนมในร้านแห่งนี้ บรรยากาศจะตกแต่งให้รู้สึกอบอุ่น เป็นกันเอง โดยมีกิมมิค ให้ลูกค้าได้มีโอกาสทำของขวัญเองเพื่อจะมอบให้กับคนพิเศษ โดยจะมี Gift Card Zone หรือโซนของขวัญทำมือ ให้ดีไซน์การ์ดของขวัญในแบบฉบับของตัวเอง

white-day030

เมนูใหม่ล่าสุดของทางร้าน นั่นก็คือ Fujisan Kakigōri!! น้ำแข็งใสนุ่มเบาสไตล์ญี่ปุ่นรสชาติ Honey Lemon สอดไส้ด้านในด้วยชีสเค้กหอมนุ่ม เจลลี่น้ำผึ้งและซีเรียลรสน้ำผึ้ง ส่วนข้างบนจะเป็น White Chocolate Cream ราดด้วยซอส Blue Lemon Syrub

wdevent8

ชีสเค้กสุดพิเศษ ที่แต่งหน้าเองเป็นกิจกรรมของทางร้าน

white-day013

white-day018

white-day019

มาร้าน White Day ทั้งที พลาดไม่ได้ที่จะต้องชิม Strawberry Dome โดมช็อคโกแลตชิ้นโต ราดซอสช็อกโกแลตร้อนลงไป เมื่อโดมช็อคโกแลตละลายก็จะเห็น ไอศครีมวนิลาและเครปสตอเบอร์รี่สด เป็นเมนูที่เซอร์ไพรส์มากจริงๆ

white-day027

The Box เมนูน่ารักๆ ที่ทำเป็นทรงกล่องของขวัญตามคอนเซ็ปต์ร้าน

unspecified

เพิ่มความหวานเข้าไปอีกกับบทเพลงของ ซิน ซิกุลาร์

www.whitedaypatisserie.com, www.facebook.com/whitedaypatisserie

Instagram: whitedaypatisserie