Tapas Y Vino ห้องอาหารสเปน แกรนด์มิลเลเนียม ชั้น 2

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, กิจกรรมชิง Gift voucher ฟรี!, ย่านสุขุมวิท, เขตวัฒนา / Tapas Y Vino ห้องอาหารสเปน แกรนด์มิลเลเนียม ชั้น 2

สำหรับวันนี้ มาเฟียฟู้ด และทีมงาน “ตามรอยนักชิม” จะพาสมาชิกไปชิมอาหารสเปนบนโรงแรมแกรนด์มิลเลเนียม สุขุมวิท ชั้น 2 ห้องอาหารนี้มีชื่อว่า Tapas Y Vino เอ๊ะ คุ้นๆ นะ สำหรับชื่อนี้ จริงๆ แล้วเราเคยมาชิมที่นี่เมื่อหลายปีก่อน วันนี้ได้โอกาสแวะมาอัพเดทเมนูใหม่ๆ พร้อมทั้ง นำโปรโมชั่นดีๆ มากฝากแฟนๆ ตามรอยนักชิมเช่นเคย จะเป็นอะไรนั้น เลื่อนลงไปดูข้างล่างได้เลย..

tapas-y-vino-001ป้ายหน้าโรงแรม Grand Millennium Sukhumvit

tapas-y-vino-033ภาพหน้าห้องอาหาร Tapas Y Vino

Tapas Y Vino เป็นห้องอาหารสเปน โดยคำว่า Tapas Y Vino คือ ทาปาสและไวน์ เป็นห้องอาหารลักษณะไวน์บาร์แบบสเปน ที่มีโต๊ะนั่งและเคาเตอร์บาร์โปร่งโถง สามารถใกล้ชิดกับเชฟผู้ปรุงอาหาร เป็นสถานที่ที่ดึงดูดให้เหล่าคนรักไวน์ต้องมาสัมผัส ด้วยความประณีตในการสรรหาทาปาสและไวน์เลิศรสจากสเปนและประเทศต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงจานคลาสสิคตามแบบฉบับของสเปนแท้ในลักษณะ Home Cooking ไปจนถึงเมนูสร้างสรรค์ขึ้นใหม่จากแรงบันดาลใจในอาหารเอเชีย เสิร์ฟพร้อมไวน์รสนุ่มจากโลกเก่าและใหม่ แล้วคุณจะรู้ว่าเชอร์รี่ไวน์อร่อยแค่ไหนเมื่อได้จิบแกล้มกับทาปาส!

tapas-y-vino-062น้องเต้ พิธีกรตามรอยนักชิม เชิญเข้าสู่ห้องอาหาร Tapas Y Vino ได้เลยครับ

เมนูอาหารแนะนำ

tapas-y-vino-078

Assorted Spanish Cold Cut : หมูแฮม, หมูรมควัน และตบท้ายด้วย ขนมปังกระเทียมสเปน

tapas-y-vino-102

ขนมปังกระเทียม ทานคู่กับหมูรมควัน และหมูแฮม

tapas-y-vino-126

กุ้งกระเทียม กุ้งตัวใหญ่มาก รสชาติไม่เลื่อนอย่างที่คิด แต่ต้องเป็นคนที่ทานกระเทียมได้นะครับ

tapas-y-vino-138

Seafood Paella ข้าวผัดสเปน ปาเอลยา เป็นข้าวผัดซีฟู้ด ที่ขึ้นชื่อของสเปน ว่ากันว่าถ้าไปทานด้วยกันหลายๆ คน ใครทานไม่หมด คนนั้นต้องเลี้ยงเพื่อนๆ คนอื่นนะ อิอิ

tapas-y-vino-161

Chulaton Beef สเต็กเนื้อชิ้นใหญ่ สไตล์สเปน เนื้อชุ่มฉ่ำ ไม่เหนียว และที่สำคัญ มีซอสให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ บลูชีสซอส, ซอสสมุนไพร และซอสสูตรพิเศษของเชฟ จวน ทันย่า ดอท

tapas-y-vino-172เชฟ จวน ทันย่า ดอท ต้อนรับทีมงานด้วยความอบอุ่น และปกตินอกจากเขาจะทำอาหารด้วยตัวเองแล้ว ยังใส่ใจกับลูกค้า คอยสอบถาม ขาดเหลืออะไรจากลูกค้าเสมอ จนลูกค้าติดอกติดใจ

ห้องอาหารทาปาส อี วีโน ที่โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม สุขุมวิท เสนอโปรโมชั่น อร่อยกับทาปาสและไวน์ บุฟเฟ่ต์ พบกับเมนูทาปาสนานาชนิด (A La Carte Menu) ที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน โดย เชฟชาวสเปนประจำห้องอาหาร เชฟ จวน ทันย่า ดอท มีให้ท่านเลือกสั่งทานแบบไม่อั้น พร้อมจับคู่กับไวน์แดงหรือไวน์ขาวชั้นดีที่มีให้เติมไม่จำกัด ในราคาเพียงแค่ 950 บาท++/ท่าน เท่านั้น!!! หลากหลายเมนูให้ท่านสั่งอาทิเช่น สเปนิชทอทิลล่า ปีกไก่สเปน สเปนิชโคลคัทแฮมกับแมนเชโก้ชีส กุ้งกระเทียม และเมนูอื่นๆอีกมากมาย

สำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02-204-4158 หรืออีเมล fb@grandmillenniumskv.com

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับ สมาชิก MThai.com

เพียงดาวน์โหลดคูปองด้านล่างนี้ ไปแสดงที่ห้องอาหาร รับฟรีทันทีไวน์ Sangria 1 แก้ว ต่อ 1 ท่านเท่านั้น เริ่มวันนี้ – 12 กันยายน 2556 นี้เท่านั้น

ex_giftคลิกที่รูป เพื่อดาวน์โหลด

แผนที่ห้องอาหาร Tapas Y Vino

hotel Map Thคลิกที่รูป เพื่อดูแผนที่ขนาดใหญ่

โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม (สุขุมวิท21)

คลิ๊กที่นี่เพื่อชมแผนที่ขนาดใหญ่

ภาพ Gallery ห้องอาหาร

ข้อมูลห้องอาหาร ทาปาส อี วีโน

ข้อมูล ร้านทาปาส อี วีโน โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม (สุขุมวิท 21)
โดย โรงแรมแกรนด์ มิลเลนเนียม
ที่ตั้ง 30 สุขุมวิท 21 ถนน(อโศก) กรุงเทพมหานคร 10110
โทร  02-2044158
สถานที่จอดรถ Parking Bulding near hotel
การ เดินทางใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินและ Bts, 1สถานีจากศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์,1สถานีจากห้างเอ็มโพเรียม, 30 นาทีจากสุวรรณภูมิ,2กม.จากทางด่วน
บัตรเครดิต รับบัตรเครดิต
วันเวลา เปิด-ปิด 18.00-22.30 น.(ทุกวัน)? ยกเว้นวันอาทิตย์
สัญชาติอาหาร Spain
เมนูแนะนำ ข้าวผัดสเปน ปาเอย่า, Garlic Prawns, Assorted Spanish cold cut