ซีฟู้ดแนะนำ บุปเฟ่ต์ซีฟู้ด ร้านซีฟู้ด ร้านอาหารลาดพร้าว ร้านอาหารแนะนำ แหลมเกต อินฟินิท

ความสุขครั้งใหม่อาหารซีฟู้ด ที่ ‘แหลมเกต อินฟินิท’

Home / Mafia Food พาชิม / ความสุขครั้งใหม่อาหารซีฟู้ด ที่ ‘แหลมเกต อินฟินิท’

สมเป็นร้านอาหารซีฟู้ดรูปแบบใหม่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้เหล่านักชิมมีรสนิยมอยู่เสมอ ล่าสุด แหลมเกต อินฟินิท สร้างสรรค์ผลงานผ่านโปรเจกท์ Laemgate Infinite X Rainforest The Wedding Present “Dancing Ocean” บนชั้น 2 อาคาร เอสเจ อินฟินิท ทาวเวอร์ ถ.วิภาวดีรังสิต ด้วยการตกแต่งสถานที่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่มาเยือน Laemgate Seafood Restaurant ได้มีช่วงเวลาที่จะสนุกกับจินตนาการนอกเหนือจากการมานั่งรับประทานซีฟู๊ดรสเลิศของทางร้าน

สวรรค์ของคนรักซีฟู้ด
ที่ ‘แหลมเกต อินฟินิท’

lg_ifn_mn-0166

จุดเริ่มต้นของงานดีไซน์ในครั้งนี้เริ่มต้นด้วยการออกแบบการจัดดอกไม้ในรูปแบบ Flower Installation ให้มีความรู้สึกเหมือนมีน้ำวนอยู่เหนือบรรยาการภายในร้าน โดยใช้แท่นอครีลิค มาผูกมัดให้ดูเป็นเกลียวน้ำ แซมด้วยดอกไม้สีขาวนานาชนิด ตอบโจทย์ความเป็นร้านซีฟู๊ดที่ใช้การออกแบบเชิงสัญลักษณ์ แทนการดีไซน์บรรยากาศใต้ท้องทะเลแบบชัดเจนเกินไปจนไป                   ลดความหรูของสถานที่ในช่วงกลางคืน เมื่อมีการเปิดไฟที่สานไว้ตามแท่งอครีลิค จะเห็นละอองไฟที่ส่องแสงฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณร้าน จะรู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารอยู่ใต้กาแล็คซี่ที่มีหมู่ดาวนับล้านดวง นับเป็นการต่อยอดสีสันและความสนุกให้กับจินตนาการของลูกค้าที่เข้ามารับประทานอาหารในสถานที่แห่งนี้ไม่น้อย ดังนั้นอาหารมื้อนี้จะไม่ได้พิเศษแค่เพียงรสชาติของอาหารที่สดอร่อย แต่เป็นการนำจินตนาการกลับบ้านเป็นของที่ระลึก และไม่ลืมที่จะกลับมาพร้อมกับใครต่อใครที่เราอยากให้แชร์ประสบการณ์ดีๆ ร่วมกับเรา

แหลมเกต อินฟินิท
บรรยากาศภายในร้าน แหลมเกต อินฟินิท

ภายในอาณาจักรแห่งใหม่ของ “แหลมเกต อินฟินิท” แห่งนี้ นอกจากจะมีอาหารทะเลเลิศรสที่พร้อมเสิร์ฟต้อนรับ               คนรักซีฟู้ดให้ได้เพลิดเพลินไปกับมื้อโปรดอย่างสนุกสนานกว่า 26 เมนูแล้ว ยังมีพื้นที่จัดแสดงงานศิลปะ Flower Installation                ที่งดงาม ที่นี่จึงเป็นเสมือนโรงละครแห่งความสุข ซึ่งไม่ว่าจะเป็นแฟนๆ แหลมเกต หรือผู้รักงานศิลปะและมองหาไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ จะได้เข้ามารับประทานอาหารและใช้เวลาผ่อนคลายเพื่อสร้างแรงบันดาลใจที่ดีกลับไป

lg_ifn_mn-0105

lg0909-0009

แหลมเกตุ
กุ้งแช่น้ำปลา
ร้านอาหารแหลมเกตุ
ต้มยำกุ้ง
ร้านอาหารแนะนำ ลาดพร้าว
แกงส้ม
อาหารซีฟู้ดแนะนำ
หอยนางรมสดๆ

lg_ifn_mn-0005

ค้นหาคำตอบของความสุข สไตล์ แหลมเกต อินฟินิท ได้แล้ววันนี้ สำรองที่นั่งบนพื้นที่ 666 ตารางเมตร สามารถรองรับได้ 250 ที่นั่งต่อ 1 รอบ บริเวณชั้น 2 ของเอสเจ อินฟินิท ทาวเวอร์ ถ.วิภาวดีรังสิต แยกจตุจักร-ลาดพร้าว (ใกล้ BTS จตุจักร)                ที่พร้อมเสิร์ฟความอร่อยทุกๆ 90 นาที รอบอาหารกลางวันเวลา 11.30-13.00 และ 13.30-15.00 น. ส่วนมื้ออาหารค่ำช่วงเวลา 17.30 – 19.00 น. และ 19.30 -21.00 น. ตามคอนเซ็ปต์ “recipes for small happiness” ความสุขบนรสชาติอาหารที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้ในราคาเพียง 666 บาท โทร. 080-000-4444, 084-959-5959 (ร้านปิดทุกวันอังคาร) หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมทางเฟซบุ๊คแฟนเพจ facebook.com/Laemgate และอินสตาแกรมภายใต้แฮชแท็ก #laemgateinfinite #rainforest #dancingocean

แผนที่ร้านแหลมเกตุ อินฟินิท