ร้าน Hard Rock Cafe (ฮาร์ดร็อค คาเฟ่) Bangkok สยามสแควร์

Home / Mafia Food พาชิม / ร้าน Hard Rock Cafe (ฮาร์ดร็อค คาเฟ่) Bangkok สยามสแควร์

คนที่มานัดพบนัดเจอกันที่สยาม มักจะมีไม่กี่จุดที่สามารถเดินมาเจอกันง่ายๆ วัยรุ่นคงรู้จักกันเป็นอย่างดีกับ Hard Rock Cafe สยามสแควร์ซอย 11 หลายคนที่รู้จักแต่ยังไม่เคยเข้าไปนั่งในร้าน คงคิดว่ามีแต่ชาวต่างชาติ อาหารราคาแพง หรือเมนูอาจจะไม่โดนใจคนไทย และวันนี้เราจะมารีวิวอาหารกันว่าข้างในจะมีเมนูอะไรบ้าง แล้วบรรยากาศจะน่านั่งแค่ไหน เข้าไปดูกันเลยค่ะ

ร้าน Hard Rock Cafe (ฮาร์ดร็อค คาเฟ่) Bangkok สยามสแควร์

ร้าน Hard Rock Cafe (ฮาร์ดร็อค คาเฟ่) Bangkok

Hard-Rock072

Hard Rock Cafe อยู่สยามสแควร์ซอย 11 ด้านหน้ามีลานจอดรถกว้าง ร้านจะอยู่ด้านขวามือ เลี้ยวเข้ามาก็เจอเลย ร้านจะมีสองชั้น แบ่งเป็น Rock Shop ร้านขายเสื้อผ้าของ Hard Rock

Hard-Rock087

ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ โด่งดังจากประเทศอังกฤษ เปิดสาขาแรกที่กรุงลอนดอนเมื่อ 40 กว่าปีที่แล้ว เป็นร้านที่ไม่แบ่งชนชั้น ใครที่เข้ามาก็ได้รับบริการจาก Hard Rock อย่างเท่าเทียมกัน (Love All,Serve All) จนถึงศิลปินนักดนตรีหลายคนเป็นลูกค้าประจำของที่ร้าน จึงมีกีต้า แผ่นเสียง ติดอยู่เต็มร้าน เป็นจุดเริ่มต้นที่ร้านมีของสะสมมากมายของศิลปินที่โด่งดังสมัยนั้น

Hard-Rock081

ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ ที่สยามสแควร์ ถือว่าอยู่คู่สยามมานาน เป็นสาขาที่สองของเอเชีย ตั้งมาตั้งแต่ปี 1991 อายุร้านก็เหมือนวัยรุ่นที่จะเข้าสู่วัยหนุ่ม ใครที่ชอบร้านโมเดิร์นแบบนี้ แนะนำมากๆ บรรยากาศภายในร้านที่มีความ Artist ผสมกับงานไม้  เหมือนบาร์ที่เราเห็นในหนังต่างประเทศในยุคเก่า จัดแสงให้ดูทันสมัยยิ่งขึ้น

Hard-Rock013

ด้านบนชั้นสอง ก็จะได้อีกอารมณ์หนึ่ง ที่นั่งจะนั่งติดกับครัวที่ทำอาหารเสิร์ฟออกมา ตรงกลางมองเห็นชั้นล่าง เห็นบรรยากาศของชั้นล่างได้อย่างชัดเจน ส่วนชั้นที่เราไม่ได้ขึ้นไปเพราะข้างบนเป็นห้องจัดเลี้ยงส่วนตัว กำลังมีปาร์ตี้กันอยู่จึงขึ้นไปถ่ายไม่ได้ แต่จะอธิบายว่าชั้นสามจะจัดเป็นสไตล์ Retro ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ และสามารถรองรับคนได้ถึง 70 คนเลยทีเดียว

Hard-Rock003
Jumbo Combo

จานแรกเป็นเมนู Starter ของที่นี้ ชื่อเมนูว่า Jumbo Combo (750 บาท) แค่จานเริ่มต้นจะจัดมาแบบจานใหญ่ยักษ์สมชื่อ ใครที่มากันหลายคนก็สามารถสั่ง Starter เมนูนี้ได้ ในจานจะมี อาติโช๊คอบชีส ที่ทานคู่กับพาเมซาน ของทอดสไตล์ฮาร์ดร็อคไม่ว่าจะเป็นหอมทอด อกไก่ทอด บรูเชตต้า ปีกไก่หมักซอส

Hard-Rock026
Thai Style Seafood Spaghetti

Thai Style Seafood Spaghetti (400 บาท) ถูกปากคนไทย ด้วยรสชาติที่เผ็ด และของทะเลเน้นๆ ตัวใหญ่ๆ ไม่ว่าจะคนไทยหรือชาวต่างชาติมักจะชอบสั่งเมนูนี้มาลอง

Hard-Rock018
Hickory-Smoked BBQ pork ribs

Hickory-Smoked BBQ pork ribs (600 บาท) ซี่โครงหมูบาร์บีคิว มากับเฟรนฟราย แนะนำให้กิน 2 คนเพราะจานมันใหญ่มาก

Hard-Rock054
Strawberry Basil Lemonade

Strawberry Basil Lemonade (260 บาท) สตรอว์เบอร์รี โหระพา เลมอน จึงทำให้เครื่องตัวนี้มีความสดชื่นมากๆ เมื่อได้กินก็คลายจากความเหนื่อยล้าได้

Hard-Rock036
Mango-berry Cooler

Mango-berry Cooler (220 บาท) มีผลไม้หลากชนิดรวมกันไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี สับปะรด บวกความสดชื่นด้วยสไปรท์

Hard-Rock055
Hot Fudge Brownie

Hot Fudge Brownie (330 บาท) บราวนี่ที่ราดด้วยช็อคแลตร้อนๆ กินคู่กับไอศครีมวนิลา บีบวิปครีม ชุ่มฉ่ำกำลังดี

 

————————————————————-

พิเศษสำหรับสมาชิก MThai ลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 500 บาท 4 รางวัล

เพียงตอบคำถามว่า คำถาม เมนู Starter มีชื่อว่าอะไร?

รายชื่อผู้โชคดี

  1. shock_shake
  2. pk_tar
  3. nutgirl
  4. monajung

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n