พิชิตความอร่อยแบบ ญี่ปุ่น ที่ร้าน Gold Curry Bangkok สีลม

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, สีลม - สาทร - บางรัก / พิชิตความอร่อยแบบ ญี่ปุ่น ที่ร้าน Gold Curry Bangkok สีลม

วันนี้เราจะพาทุกท่าน มาพิชิตความอร่อย กับแกงกะหรี่ญี่ปุ่น ต้นตำหรับจาก คานาซาว่า ประเทศญี่ปุ่น กันที่ร้าน Gold Curry Bangkok สาขาสีลมกัน บอกเลยว่า นอกจาก ความอร่อยเด็ดของแกงกะหรี่หลากหลายเมนูแล้ว ยังมี มิชชั่น อิ่มๆ ให้ผู้สนใจเข้าร่วมสนุกอีกด้วย นั่นก็คือ แกงกะหรี่ชามยักษ์ ที่ถ้ามาท้าประลอง แล้วทำได้ตามกติกา ก็ทานฟรี แถม เงินให้ไปเลย !!! สายกินอย่างพวกเราคงสนใจกันแล้วสิ แต่ขอบอกเลยว่าใครอยากเข้าแข่งขัน งานนี้ไม่หมูแน่นอน ถ้าอย่างงั้นเราไปดูกันดีกว่าว่า ร้าน Gold Curry Bangkok จะมีอะไรให้เราทานกันบ้าง

Gold Curry Bangkok แกงกะหรี่ชามยักษ์ กินได้กินไว มาเอารางวัลไป

Gold Curry Bangkok

DSC_6672

จุดเด่นของร้าน Gold Curry Bangkok ที่ทุกท่านอาจคุ้นตามาบ้างแล้ว นอกจากแกงกะหรี่อร่อย ๆ ก็คงหนีไม่พ้น มิชชั่นท้าประลอง แข่งกินจุ ที่ ท้าทายไว้ทั้งหมด 5 Step คือถ้าทานหมด 2 Kg ภายใน 15 นาทีทานฟรีไปเลย ถ้าทานหมด 4Kg ใน 30 นาที ทานฟรี แถมยังได้บัตรทานข้าวราดแกงหะหรี่ อีก 30 ใบ หรือใครกินจุก่านั้นซัดหมดไป 6Kg ภายใน 30 นาที กินฟรี แถมเงินรางวัลให้อีก 10,000 บาท แต่ถ้าใครยังไม่หนำใจจัดเข้าไป 8Kg ใน 45 นาที ทานฟรี แถมเงินให้อีก 20,000 บาท และ มิชชั่นระดับตำนานจานใหญ่ที่สุด 10Kg ถ้าทานหมดภายใน 60 นาที รับไปเลย เลย เลย 40,000 บาท แต่ส่วนใครที่ทานน้อย ไม่ไหวจะแข่ง ทางร้าน ก็มีขนาดปกติให้ทานกัน แบ่งเป็นขนาด SS S M  L และ LL ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกัน หลายคนคงหิวแล้วตามมากันเลย

Gold Curry Bangkok menu

 

DSC_6648

จานแรกกับเมนูมาตรฐาน ข้าวราดแกงกะหรี่คุโรบูตะคัตสึ ถ้าคิดว่าเป็นข้าวราดแกงกะหรี่หมูทอดที่คุ้นเคย บอกได้เลยใครชอบความเข้มข้นที่นี้รสชาติเข้มข้นจัดจ้านถึงใจ แน่นอน  หมูทอดก็กรอบนอกนุ่มใน ทานกับข้าวญี่ปุ่นร้อน ๆ อร่อยทุกคำจนหมดจานแน่นอน

 

DSC_6638

แกงกะหรี่ กะเพราไก่ ใครชอบทานเผ็ดต้องเมนูนี้เลยครับ ความเผ็ดร้อนของกะเพราไก่ ที่รสชาติ จัดจ้านแบบไทย มากๆ ถูกปากคนไทยแน่นอน แถมยังเพิ่มความจัดจ้าน ด้วยความเข้มข้นของแกงกะหรี่ กับข้าวร้อน ๆ ฟินสุดๆครับเมนูนี้

DSC_6629

เมนู Signature ของร้าน ข้าวราดแกงกะหรี่ ออมเล็ตคัตสึ ถึงเครื่องแกงกะหรี่เข้มข้น ผสมผสานความอร่อยหวานนุ่มของออมเล็ต หรือไข่เจียว แถมยังมี หมูทงคัตสึ เป็นทอปปิ้งคู่ อร่อยสมเป็น เมนูยอดนิยมจริงๆ ครับ ใครชอบทานแกงกะหรี่ เมูนี้ ต้องมาลองด้วยตัวเองครับ

DSC_6668

ตบท้ายด้วย ไอศครีม ฮอกไกโด ซอฟท์วานิลลา ไอศครีมวานิลลา ของฮอกไดโด ที่หอมหวาน นุ่มนมฮอกไกโดมากๆ มาตัดรสความ เผ็ดร้อนของ แกงกะหรี่ได้เป็นอย่างดี ทำให้วันนี้ จบลงด้วยความอร่อยอย่างสุดฟินเหมือนเดิมครับ

น่ากินสุดๆ เลยใช่ไหมครับ กับแกงกะหรี่เข้มข้น สูตรเด็ดจาก  คานาซาว่า ประเทศญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าได้รับความนิยมอย่างล้นหลามมาแล้ว 8 สาขาที่ ญี่ปุ่น และ อีก 2 สาขาที่ ไทย คือ สาขา สุขุมวิท 39 และ สาขา ธนิยะ สีลม นั่นเอง ใครที่คิดว่า กินจุ กินเยอะ กินเร็ว ไปท้าประลองความอร่อย กันได้เลย แต่ถ้ากระเพาะใคร สายอร่อย อยากลิ้มลองความอร่อยธรรมดา ก็ไม่มีปัญหาไปเลือกอิ่มอรอ่ยกันได้ที่ร้าน  Gold Curry Bangkok ทั้งสองสาขาได้เลยครับ รับประกันความอร่อยแล้ว โดย ตามรอยนักชิม By FoodMThai ครับผม

พิเศษสำหรับ สมาชิก MThai

ลุ้น Gift Voucher ฟรี Gold Katsu Curry Rice ไซร์ M

รางวัลละ 1 จาน 10 รางวัล เพียงตอบคำถามว่า

ในการท้าประลองกินจุ ของร้าน Gold Curry Bangkok มีผู้พิชิตไปได้ ถึง กี่ Kg แล้ว

*** รายชื่อผู้โชคดี ***

nuttnunan

ting_T

pmaem

BhALiin

kanitta_nak

joun_inchoi

rooney13

28th9

dokmaipa

nutjank

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n