อร่อยสองชั้น ฟินสองเท่าที่ SushiOO Mercury Ville ชิดลม

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ, หลังสวน - ชิดลม - เพลินจิต / อร่อยสองชั้น ฟินสองเท่าที่ SushiOO Mercury Ville ชิดลม

เดี๋ยวนี้ ใครๆก็ชอบความคุ้ม ยิ่งถ้าได้อะไรแบบคุ้มคูณ 2 แล้วล่ะก็รับรองเป็นปลื้ม ยิ่งถ้าได้อร่อยสุดคุ้มแบบคูณสองแล้วและก็ ไม่ต้องพูดถึงเลย ฟินสุดๆอย่างแน่นอน งั้นวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทานอะไรที่มัน ดับเบิ้ลๆ อร่อยคูณสองกันที่ร้าน SushiOO ที่ Mercury Ville ชิดลมกัน ชื่อร้านมาจาก OO อ่านเป็นภาษาญี่ปุ่นว่า O แปลว่าใหญ่ และ OO อีกความหมายคือ ซูชิที่ซ้อนกันอยู่สองชั้น ให้ความอร่อยดับเบิ้ลสองเท่า แบบ OO เลยทีเดียว จะอร่อย ดับเบิ้ลขนาดไหน อดใจไม่ไหวแล้วรีบตามไปชิมพร้อมกันเลยดีกว่าครับ

sushioo01

sushioo02

เดินทางมาถึง Mercury Ville ก็รีบขึ้นมาที่ชั้น 3  กันเลยครับ ก็จะเจอร้านหิวแล้วๆ เข้าไปในร้านกันเลยดีกว่า ต้องมีเมนูอะไรเด็ดๆ อร่อยๆ ให้เราได้กินกันเพียบแน่นอน

SushiOO อร่อยคูณ 2 ต้องไปลอง

sushioo05

ภายในร้านก็จะจัดแบบบรรยากาศสบายๆ ออกญี่ปุ่นๆ  มีให้เลือกนั่งทั้งแบบทั้งบาร์ และโต๊ะนั่งปกติ มีเค้าเตอร์ทำซูชิให้เห็นกันสด ๆ ได้บรรยากาศความสด แน่นอน ดูนานๆ ก็เริ่มหิว สั่งอาหารกันดีกว่า

 

สลัดปลาเงิน

มาถึงเมนูของร้าน กับเมนูแรก สลัดปลาเงิน ที่ทางร้านใช้ ผักสลัดสดๆ ราดด้วยน้ำสลัดสูตรพิเศษ รสชาติออกเปรี้ยว เข้ากันกับปลากรอบที่โรยหน้ามาอย่างพูนจาน คีบเข้าปากคำใหญ่ๆได้อารมณ์มากๆ รสชาติเข้าปากคนไทยแน่นอนครับ

 

chickenstaek

ชุดเสต็กไก่ เป็น Lunch set ที่มาพร้อม ข้าว สลัด ละ น้ำซุป  ตัวเนื้อไก่ ก็นุ่ม หนังกรอบ มันน้อยกินเปล่าๆ ก็อร่อยอยู่แล้ว ยิ่งเสิร์ฟมาเป็นเซ็ท ทานคู่กัน ยิ่งฟินสุด ๆ  เซทเดียว อิ่มยาวๆ แน่นอน

DON

เมนู Chirashi เป็นอีกเมนูที่ต้องไม่พลาด เพราะ สามารถเลือกหน้าได้ตามใจชอบ อย่างน้อย 2 หน้า ชอบแบบไหนอิ่มอร่อยได้แบบตามใจเลย ลองได้ชิมรสชาติข้าว Chirashi รสชาติออกเปรี้ยวๆเค็มๆกำลังดี กับหน้าโปรดที่คุณเลือกมา รับรองว่าวางช้อนไม่ลงแน่นอน

 

sushioo04

sushioo-queenset

ต่อมากับ SushiOOQueen Set มาถึงร้านแล้วไม่สั่งซูชิ ก็เหมือนมาไม่ถึง ทางร้านพิถีพิถันกับการเลือกใช้วัตถุดิบ ทุกชนิด ปลาทุกชนิดเป็นปลานำเข้า เพื่อให้ลูกค้าได้ถึงรสชาติความอร่อยแบบ คูณสอง Queen Set นี้ หยิบเข้าปากคำไหน ฟินแบบดับเบิ้ลทุกคำ เป็นเมนูที่ไม่ควรพลาดครับ

 

macha-icecream

ปิดท้ายความอร่อยกับของหวานสุดฟิน ไอศครีมชาเขียว โฮมเมด ที่เป็นสูตรของทางร้านทำเอง รสชาติอร่อยหวานกำลังดี หอมกลิ่นชาเขียวขึ้นจมูก คนรักชาเขียวไม่ควรพลาดเช่นกัน

sushioo08

อิ่มอร่อยกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ กับ เมนูสุด O จากร้าน  SushiOO ที่ Mercury Ville ใครที่อยากลองความอร่อยคูณ 2  ตามไปลองกันได้เลย และตอนนี้ที่ร้านยังมีโปรโมชั่น “ถ้าสั่งซูชิเป็นคำแล้วจ่ายด้วยเงินสด ลดทันที 30% ถึงสิ้นปีนี้เท่านั้น” แต่ถ้าใครไม่สะดวกที่ Mercury Ville ก็ยังมีอีกหนึ่งสาขาที่ Victoria Garden บางแค รับลองความอร่อยโดย Mafia Food และ FoodMThai ครับ

sushioo09

พิเศษ ชั้นแรก สำหรับสมาชิก Mthai เท่านั้น

เพียงโชว์ หน้าคอนเทนท์นี้ ในเดือนตุลาคมให้กับทางร้าน

” รับไปเลย ยำแซลม่อน 1 จาน ทันที”

พิเศษชั้นที่ 2 สำหรับสมาชิก Mthai เท่านั้น

ตอบคำถามลุ้นรับ Gift Voucher มูลค่า 300 บาท 10 รางวัล

รายชื่อผู้โชคดี

  1. gawpat
  2. LittleNana
  3. NooF
  4. Jackkyretro
  5. Roch
  6. Artkung.pon
  7. ha_auy
  8. Mike Rescue
  9. pcnik
  10. duangkwan

วิธีรับรางวัลนำบัตรประชาชนที่มีชื่อตรงกับProfileสมาชิกMThai ให้กับทางร้าน และรับรางวัลได้เลย

 

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที

11719933_10205981419273514_586267956_n