KANE MOCHI Cafe’ ร้านโมจิสอดไส้ไอศครีม ตำหรับญี่ปุ่น สาขา Central World

Home / Mafia Food พาชิม, กรุงเทพฯ / KANE MOCHI Cafe’ ร้านโมจิสอดไส้ไอศครีม ตำหรับญี่ปุ่น สาขา Central World

สำหรับชาว Food MThai ที่ชื่นชอบ ขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ คงเคยได้ไปต่อคิวลิ้มลอง ความอร่อยของโมจิไอศครีม ตำหรับญี่ปุ่นที่ร้าน KANE MOCHI กันมาบ้างแล้ว แต่ ตอนนี้ KANE MOCHI ได้มีการ Re Brand ใหม่ จาก KANE MOCHI เป็น KANE CAFE จากเดิมที่มีแต่ โมจิ แบบเทคโฮม ก็ปรับเปลี่ยนให้เป็นร้านสไตล์ คาเฟ่ มีเมนูน่ารักๆ น่าทาน มาให้เลือกอิ่มอร่อยกันอย่างมากมาย

หน้าร้าน Kane Mochi สาขา Central World
บรรยากาศหน้าร้าน

ฟินเว่อร์ กับโมจิไอศครีม ที่ร้าน KANE MOCHI

บรรยากาศร้าน คาเนะโมจิ
มุมคาเฟ่

kane-mochi-02

วันนี้เราจะพาไป ชิมกันที่ร้าน KANE MOCHI สาขาเซนทรัลเวิลด์ ร้านอยู่ที่ชั้น 7 ในโซน Food Hall หาไม่ยาก และที่สำคัญ สาขาเซนทรัลเวิลด์ยัง เป็นสาขาแรกๆ ที่ทำร้านสไตล์ คาเฟ่ มีที่ให้นั่งทาน และเมนูน่ารักๆ จากโมจิ ให้ลิ้มลองกัน เอาล่ะถ้าพร้อมกันแล้ว ไปชิมเมนูอร่อยๆ หน้าตาน่ารัก จากร้าน KANE MOCHI พร้อมกันเลยดีว่าครับ

KANE CLOUD

เมนู KANE CLOUD ร้าน คาเนะโมจิ
KANE CLOUD

เมนูแรก เปิดตัวมาอย่างอลังการ  กับ ปุยเมฆที่ทำมาจากสายไหม โมจิไอศครีม ช็อคโกแลตซอส ที่มีกิมมิคตรง ใช้ชอคโกแลตซอส ราดลงบนสายไหมปุยเมฆ สายไหมจะค่อยๆ ละลายไปเรื่อยๆ จนบราวนี่ และไอศครีม ที่ซ่อนตัวอยู่ข้างใน ต้องยอมเผยตัวออกมาให้เราได้อิ่มอร่อยกัน จนฟินสุดๆตั้งแต่เมนูแรกเลยครับ

KANE HK WAFFLE

เมนู Kane HK Waffle ร้าน คาเนะโมจิ Central world
Kane HK Waffle

ตามมาติดๆ กับเมนูที่สองของร้าน KANE MOCHI วาฟเฟิ่ล ฮ่องกง แท้ๆ กลิ่นหอมๆนุ่ม ทอปปิ้ง มาด้วย สตอเบอรรี่สด วิปครีม และ ที่ขาดไม่ได้คือ โมจิ ก่อนจะทาน ต้องราดไซรัป ลงบนวาฟเฟิ่ลเพื่อเพิ่มให้เมนู Kane HK Waffle จานนี้ อร่อยกลมกล่อม จนวางช้อนไม่ลง

 

BLUE EXOTIC SODA FLOAT

เมนู BLUE EXOTIC SODA FLOAT ร้านคาเนะ โมจิ ชั้น7 Central World
Blue Exotic Soda Float

เมนูถัดมา เบรคจานหลัก มาดื่มน้ำหวานๆอร่อย ๆ ให้ชื่นใจ กับ เมนู  Blue Exotic Soda Float  ที่บอกเลยว่าความซ่าของโซดาบวกกับรสชาติเปรี้ยวๆหวาน แถมยังมีไอศครีม FLOAT มาให้อีกหนึ่งลูก เป็นเมนูที่สามารถ ดื่มเพลินๆ เพิ่มความฟินจากอาหารจานหลักได้เป็นอย่างดี

 KANE SNOW ICE MATCHA REDBEAN

เมนู Kane Snow Ice Matcha Redbean
Kane Snow Ice Matcha Redbean

 สำหรับคนชอบน้ำแข็งไส ขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดความอร่อย ของเมนุ Kane Snow Ice Matcha Redbean ชามนี้เลยครับ น้ำแข็งไสรสชาเขียวเข้มข้น ท๊อปปิ้งด้วย ไอศครีมชาเขียวลูกโตๆ โมจิรสชาเขียว ราดด้วยถั่วแดงและนมข้นหวาน รสชาติเข้มข้นถูกใจ ตักทานเพลินๆ หมดชามแบบไม่รู้ตัวแน่นอนครับ

KANE FONDUE

เมนู kane fondue
Kane Fondue

ตบท้ายด้วยเมนู KANE FONDUE โมจิฟองดู ประกอบไปด้วย โมจิสี่รสชาติ มี สตอเบอรรี่ กล้วย และ ชอคโกแลต ดิปเข้มข้น วิธีการทาน Fondue ก็คือ ต้องเอาโมจิ หรือ ผลไม้ จุ่มลงในชอคโกแลตซอส ที่กำลังร้อน จนเคลือบโมจิ ของเราจนแห้ง แล้วนำเข้าปากเลยครับกัดแล้ว กรอบนอกด้วยชอคโกแลตดิป นุ่มในกับโมจิไอศครีมสุดแสนอร่อยจากร้าน KANE MOCHI กัดลงไปคำไหน ฟินทุกคำ แน่นอน

ใครที่ เป็น คนรักของหวาน หรือชอบความน่ารัก แถมยังอร่อยสุดฟินของ โมจิไอศครีม บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาดครับ กับ เมนูใหม่ๆ ของร้าน KANE MOCHI ชวนเพื่อน ๆ ไปนั่งแย่งกันกิน รับรองฟินเว่อร์ ยกแก๊งค์แน่นอน รับประกันความอร่อยแล้ว โดยรายการตามรอยนักชิม By FoodMThai ครับ !!!!

สำหรับ แฟนรายการตามรอยนักชิมและ สมาชิก MThai

ลุ้น รางวัลบัตรลด 20% จากร้าน KANE MOCHI จำนวน 10 รางวัล 

เพียงตอบคำถามง่ายๆ ว่า ” KANE ในภาษาญี่ปุ่น มีความหมายว่าอะไร “

ร่วมสนุกตอบคำถาม ได้จนถึงวันที่ 22 กันยายน 2558 ประกาศรางวัล วันที่ 23 กันยายน 2558

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ได้รับรางวัล บัตรส่วนลด 20% จากร้าน KANE MOCHI 10 รางวัล ได้แก่

pmaem

I AM MERKIN

to_kitti

minniemint8

msk_narak6

INTOTHEWILD

Pookky2508

Katib Sarinya

vanila_moose

wannsasi

** ผู้ที่ร่วมกิจกรรม ควรทำการ ล็อกอิน หรือ สมัครสมาชิก ก่อนตอบ และทำการอัพเดทข้อมูล ชื่อ-นามสกุล และที่อยู่ ในProfileของคุณให้เรียบร้อย เพื่อการจัดส่งของรางวัลง่ายขึ้น ผู้ที่มีชื่อได้รางวัลแต่ไม่มีที่อยู่ในการจัดส่ง ทางเราจะถือว่าสละสิทธิ์ให้ผู้อื่นทันที **

11719933_10205981419273514_586267956_n

 

ทรูยู

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู 

สำหรับลูกค้า True Black Card สั่งโมจิกลับบ้าน 8 ลูก ฟรี 3 ลูกทันที

สำหรับลูกค้า True  สั่งโมจิกลับบ้าน 8 ลูก ฟรี 2 ลูกทันที