คาเฟ่ คาเฟ่สุพรรณ ร้านกาแฟ สุพรรณบุรี

#รีวิวสุพรรณ 5 คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศชิคๆ ในสุพรรณบุรี

Home / แนะนำความอร่อย / #รีวิวสุพรรณ 5 คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศชิคๆ ในสุพรรณบุรี

คาเฟ่ชิคๆ เก๋ๆ ได้มีขึ้นแทบทุกพื้นที่ไม่ว่าจะจังหวัดไหนก็มี แต่เอกลักษณ์ของคาเฟ่ที่ดีต้องมีบรรยากาศที่น่านั่ง ไม่ว่าจะเจอลมร้อนหรือลมหนาว บรรยากาศต้องสวยและถ่ายรูปออกมาให้ดูฮิปๆ ไว้ก่อน หากใครที่ตะเวนชิมคาเฟ่ดังๆ ในกรุงเทพมาหมดแล้วแนะนำให้ลองที่ต่างจังหวัดดูบ้างโดยเริ่มจากจังหวัดใกล้ๆ อย่างสุพรรณบุรีเขาก็มีคาเฟ่ชิคๆ ไม่แพ้กันเลยนะ

#รีวิวสุพรรณ 5 คาเฟ่น่านั่งบรรยากาศชิคๆ ในสุพรรณบุรี

1.Play Time Cafe’ & Meal

Play Time Cafe’ & Meal – คาเฟ่เปิดใหม่ได้ไม่นานในจังหวัดสุพรรณ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่านั่ง บรรยากาศสบาย และทีเด็ดคือเมนูอาหารไม่ได้มีแค่เครื่องดื่มอย่างเดียวเท่านั้น ที่นี่มีเมนูให้เลือกเยอะแยะมากมายตั้งแต่อาหารจานหลักจนไปถึงเมนูของกินเล่น พิกัดร้านอยู่แถววัดศรีบัวบานเลยมาประมาณ 200 เมตรจะเจอร้านอยู่ทางขวามือ

ที่อยู่: ถนน ขุนช้าง ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี 72000
เปิดทุกวัน 10:00 – 22.00 น.
Facebook Play Time Cafe’ & Meal


2. Us cafe & friends suphanburi

Us cafe & friends suphanburi – ร้านกาแฟเล็กๆ แต่บรรยากาศแนวมาก สามารถถ่ายรูปเก๋ๆ ได้ทุกมุม ผนังที่เพ้นท์ลายด้วยมือที่เจ้าของร้านและเพื่อนๆ ช่วยกันออกแบบ เห็นเป็นคาเฟ่เล็กๆ สไตล์มินิมอลแบบนี้ แบ่งเป็นโซนได้ถึง 3 โซน อย่างโซนด้านหน้าเคาร์เตอร์ โซนด้านหลังเป็นสวนสไตล์อังกฤษ และ โซนบ้านหลังเล็กสำหรับคนที่ต้องการความสงบ

ที่อยู่: ตำบลท่าพี่เลี้ยง อำเภอเมืองสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี 72000
เปิดทุกวัน 8.00 – 17.00 น.
Facebook Us cafe&friends suphanburi


3. No.5 Cafe

No.5 Cafe – คาเฟ่ที่อยู่ริมทางหลวงหมายเลข 321 ขาเข้าเมืองสุพรรณ อยู่ตรงข้ามกับสวนน้ำสมอรุณ กับร้านสีขาวและงานไม้ทำให้อบอุ่นน่านั่งพักก่อนออกเดินทางต่อจริงๆ เหมาะแก่การนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ เป็นอย่างมาก

ที่อยู่: ถนน มาลัยแมน สุพรรณบุรี (ตรงข้ามสวนน้ำสมอรุณ)
เปิดทุกวันเว้นวันอังคาร เวลา 07.30 – 17.30 น. เสาร์ – อาทิตย์ปิดเวลา 18.00 น.
Facebook No.5 cafe’ suphanburi


4. Amuse Cafe’

Amuse Cafe’ – บรรยากาศร้านดูโล่งๆ เป็นกระจกใสที่มองเห็นด้านในเกือบทั้งร้าน นั่งได้ทั้ง Indoor และ Outdoor หากวันไหนบรรยากาศดีลมเย็นแนะนำให้นั่งด้านนอกรับลมโกรก เมนูในร้านก็มีทั้งเครื่องดื่ม ของหวาน และของคาว

ที่อยู่: ตำบล ทับตีเหล็ก อำเภอเมืองสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี 72000
เปิดทุกวัน 11.00 – 21.00 น.
Facebook Amuse Cafe’ – อะมิวซ์ คาเฟ่


5. Bike Me Cafe Suphanburi

Bike Me Cafe Suphanburi – ร้านนี้อยู่ในโครงการยิ่งรวย มีที่จอดรถสะดวกสบาย มองหาป้ายก็จะเจอ สามารถนำรถยนต์มาจอดหน้าร้านได้เลยก็ได้ ร้านจะตกแต่งแบบเรียบๆ แต่มีสไตล์ เข้ามาจะรู้สึกสบายตาเพราะร้านตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่เป็นสีของธรรมชาติทำให้รู้สึกโล่งสบายทุกครั้งที่ก้าวเข้ามา ส่วนเมนูก็มีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะเครื่องดื่มที่มีสีสันสดใส ให้ดื่มเย็นชื่นใจ

ที่อยู่:โครงการ ยิ่ง รวย พรีเมียร์ แยก ที่ 6, ตำบล รั้วใหญ่ อำเภอเมืองสุพรรณบุรี สุพรรณบุรี 72000
เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันพุธ) 9.00 – 19.00 น.
Facebook Bike Me Cafe Suphanburi