มาสัมผัสอาหารและเครื่องดื่มต้อนรับลมหนาวที่ The Heineken® Space หน้าลาน central world

Home / แนะนำความอร่อย / มาสัมผัสอาหารและเครื่องดื่มต้อนรับลมหนาวที่ The Heineken® Space หน้าลาน central world

ลมหนาวพัดพามาให้ได้ชื่นใจ นึกว่าจะไม่มาเสียแล้วนะอากาศหนาว หลายคนคงเตรียมตัวกันไปต่างจังหวัด หรือเตรียมแผนที่จะไปเที่ยวในช่วงวันหยุดปีใหม่กันบ้างแล้ว แต่บรรยากาศในเมืองก็ยังคงครึกครื้นเช่นทุกปีที่ผ่านมา พอย่างเข้าสู่เดือนธันวาคม สถานที่หลายแห่งเริ่มเปิดบริการสำหรับช่วงปีใหม อย่างลานเบียร์ซึ่งก็เป็นสัญลักษณ์ที่มาคู่กับลมหนาวสิ้นปี และที่พลาดไม่ได้แล้วกับ The Heineken® Space ที่หน้าลานเซ็นทรัลเวิล์ด พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คลิบบรรยากาศ The Heineken® Space หน้าลาน central world

Heineken029

ยังไม่ทันถึงวันปีใหม่ คนก็เริ่มแห่กันเข้ามาที่ลานเซ็นทรัลเวิล์ด หลังเลิกงานมากันเป็นกลุ่มๆ ถือได้มาผ่อนคลายหลังจากเจองานหนัก มานั่งทานข้าวและเครื่องดื่มที่มีดนตรีฟังกันเพลินๆ

Heineken017

แน่น่อนว่าลาน Heineken มาในโทนหลักเป็นสีขาว ดูสะอาดตาและเรียบหรู เป็นไฟสีเขียวบ่งบอกถึงตัวตน Heineken ไว้เป็นอย่างดี

Heineken046

แถมปีนี้มีช่องทางการจองโต๊ะแบบใหม่ ใช้แอพพลิเคชั่นสำหรับการจองโต๊ะกับกิจกรรมสนุกๆ ได้ริสแบนเข้างานแต่ละสีที่ได้มาจากเล่นเกมส์ทายใจว่าคุณเป็นคนสีอะไร นิสัยแบบไหน

Heineken072

นำสติ๊กเกอร์บรริสแบบไปแปะบนแบคดรอป เป็นแบคดรอปที่รวมกันสร้างสีสันจริงๆ ค่ะ ช่องว่างยังไม่เต็ม ยังมากันได้เรื่อยๆ สามารถ เข้าไป Book ได้ที่ http://www.heinekenspace.com/ การจองโต๊ะบนแอพพลิเคชั่นสามารถใช้ได้แค่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์และพารากอนเท่านั้น

Heineken039

อีกทางด้านอาหารทำออกมาเอาใจนักดื่มที่เน้นไปทางอิ่มมากกว่า Heineken ก็จัดเต็มกับเมนูแกล้มเบียร์ และเมนูหลักสำหรับคนที่มาทานข้าว

Heineken066

ของทานที่นี่ก็มีออกมาเสิร์ฟหลาหลายเมนูเลยทีเดียว ทั้ง Appetizer จัดเต็มกว่า 10 เมนู และของเผ็ดแซ่บทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น ยำ ลาบ ส้มตำ รวมไปถึงอาหารหนัก Main course อีกหลายเมนู ในราคา 80 -230 บาท

Heineken

แซลมอนแซ่บ (Spicy Salmon Salad) แซลมอนแร่บางๆ ราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดที่ผสมวาซาบิลงไปด้วย ความแซ่บถึงพริกถึงขิงแน่นอน

Heineken058

สปาเก็ตตี้ผัดปลาเค็ม (Stir – Fried Spaghetti With Thai Anchovy) อาหารเมนูหลักสไตล์ฟิวชั่น สผมผสานระหว่างอาหารอิตาเลี่ยนกับวัตถุดิบไทยได้เป็นอย่างดี เป็นตัวเลือกช่วยให้อิ่มท้องได้ดี

Heineken062

ไส้กรอกรวมย่าง (Grilled Mixed Sausages) ไส้กรอก 3 ชิ้นที่มากันชิ้นละรสชาติ

Heineken057

เนื้อย่าง (Grilled Beef With Spicy Thai Dressing) เหมาะเป็นอย่างมากกับการกินแกล้มกับเบียร์รสชาติดีของ Heineken

Heineken085

ค็อกเทลผสมเบียร์ไฮเนเก้น เป็นสูตรพิเศษคิดค้นโดย Heineken ที่อยากจะแนะนำคือ Orange Sunrise มาเป็นเหยือก สำหรับ 6 แก้วต่อ 1 เหยือก ส่วนผสมมี Heineken®/ Gin/ Aperol/ Orange Juice/ Orange Wedge/ Bitters จึงออกมาเป็นสีส้มสดใส เล่นแสงสีในยามค่ำคืน

Heineken011

ในเรื่องของดนตรี มีให้กันทุกค่ำคืน แต่จะมีบางวันจะมีศิลปินพิเศษเข้าไปดูตารางกันให้ดีๆ ไม่ว่าจะเป็น Musketeers Lipta Jetset’er และศิลปินอีกมากมาย  ไม่ใช่แค่หน้าลานเซ็นทรัลเวิล์ดเพียงที่เดียว The Heineken® Space มีทั้งหมด 5 สาขา ที่คลุมโทนเดียวกันแต่ให้อารมณ์ที่ต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น สาขา เอสพลานาด รัชดา , ควอเทียร์ วอเตอร์ การ์เด้น ชั้น 5 ดิเอ็มควอเทียร์ , ลานพาร์คพารากอน ,Greyhound Cafe สาขา Suzuki Avenue รัชโยธิน และลานเซ็นทรัลเวิล์ด ทุกสาขาเปิดถึง 31 ธันวาคม 2558 เท่านั้น Booking ผ่านเว็บ http://www.heinekenspace.com หรือโทรจองที่เบอร์ 095-254-4573 หากมาเร็วก็ Walk in เข้ามาได้เลยค่ะ