อิ่มอร่อยได้ทั้งวันทั้งคืน ที่ โจ๊กสมเพชร ร้านโจ๊ก 24 ชั่วโมง @ เชียงใหม่

Home / ภาคเหนือ, เชียงใหม่, แนะนำความอร่อย / อิ่มอร่อยได้ทั้งวันทั้งคืน ที่ โจ๊กสมเพชร ร้านโจ๊ก 24 ชั่วโมง @ เชียงใหม่

หลายคนเวลาเดินทางไปเที่ยวต่างจังหวัด ก็ประสบปัญหา หิวตอนดึกๆก็หาอะไรกินไม่ได้เพราะร้านปิดกันหมดแล้ว ต้องไปฝากท้องกับร้านสะดวกซื้อประจำ แต่ถ้าคุณไปเชียงใหม่ล่ะก็ไม่ต้องลำบากเลย เพราะวันนี้ FoodMThai ขอแนะนำ ร้าน โจ๊กเปิด 24 ชั่วโมง ที่เป็นร้านอาหารขึ้นชื่ออันดับต้นๆ ของจังหวัดเชียงใหม่เลยทีเดียว กับร้านโจ๊กสมเพชร ที่ตั้งอยู่ที่ สี่แยกวัดเชิงมั่น จังหวัดเชียงใหม่กัน อยากรู้แล้วล่ะสิว่าจะมีอะไรให้ลองชิมบ้าง ตามมาเลยๆ

โจ๊กสมเพชร01

ร้านโจ๊ก 24 ชั่วโมง @ เชียงใหม่ เปิดตลอด หิวเมื่อไหร่ มาเลย

โจ๊กสมเพชร02

เปิดมานานกว่า 30 ปีแล้วกับร้านโจ๊กชื่อดังที่คนเชียงใหม่ รู้จักกันแทบทุกคน ด้วยรสชาติที่อร่อยถูกใจชาวเชียงใหม่และผู้มาเยือน แถมยังเปิดบริการ 24 ชั่วโมง อีกด้วย เรียกได้ว่า หิวเมื่อไหร่ ก็มาได้เลย ไม่มีปิดแน่นอน ทำให้ร้านโจ๊กสมเพ็ชร มีผู้คนแวะเวียนมาฝากท้องตลอดเวลา

โจ๊กสมเพชร03

เมนูต่าง ๆ ของร้านโจ๊กสมเพ็ชร หลักๆ ก็จะเป็นโจ๊กและข้าวต้ม แต่ก็ยังมีเมนูข้าว อย่างเช่น ข้าวไก่อบ ปลาอบ หมูอบ ที่เสิร์ฟมาพร้อมสลัด เมนู บะหมี่ และใครที่ชอบทานติ่มซำ ติ่มซำที่ร้านโจ๊กสมเพ็ชร ก็มีให้เลือกอย่างมากมาย เป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเช่นกันครับ นอกจากนี้ยังมีขนมและกาแฟสดให้ ตบท้ายความอร่อยอีกด้วย

ยังไงถ้าใครไปเที่ยวเชียงใหม่ แล้วหิวขึ้นมากลางดึกล่ะก็ มีที่ฝากท้องดีดี อีกร้านแล้วแหละ กับร้านโจ๊กสมเพ็ชร ใครอยากไปลิ้มลองความอร่อย ก็ไปได้เลย ร้านตั้งอยู่ที่ ถนน ราชภาคินัย อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ ใครไปไม่ถูก หรือจะจองโต๊ะ ก็โทรถามทางได้เลยที่เบอร์ 053 210 649 แต่ถ้าไปช่วงเวลาที่คนเยอะก็อาจจะต้องใจเย็นกันหน่อยนะครับ เพราะร้านนี้คนเยอะจริง ๆ ยังไงก็อย่าลืมแวะไปอิ่มอร่อยกับเมนูโจ๊ก อร่อย ๆ ที่ร้าน โจ๊กสมเพ็ชร กันนะครับ รับประกันความอร่อยแล้วโดย Food.MThai ครับผม