โปรโมชั่นพิเศษ Baisakhi Festival at Imperial Queen?s Park

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / โปรโมชั่นพิเศษ Baisakhi Festival at Imperial Queen?s Park

อิ่มอร่อยกับโปรโมชั่นพิเศษ ? Baisakhi Festival at Imperial Queen?s Park?
เฉลิมฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยวและปีใหม่ที่มีความสำคัญในทางศาสนาของชาวซิกข์
ที่ห้องอาหารปาร์ควิว โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22

unnamed (5)

ทุก ๆ ค่ำคืน (18.00-22.30 น.) ระหว่างวันที่ 13-15 เมษายนนี้ ห้องอาหารปาร์ควิว โรงแรมอิมพีเรียลควีนส์ปาร์ค สุขุมวิท 22 จัดโปรโมชั่นพิเศษ ?Baisakhi Festival at Imperial Queen?s Park? ท่านจะได้พบกับเมนูบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำที่เลิศรสโดยฝีมือของ Chef Mr.Mukesh Dangwal และ Chef Mr.Parkash Raturi จากห้องอาหารอินเดียนฮัทอันโด่งดังในกรุงเทพมหานคร
เบสาขี (Baisakhi) หรือบ้างก็เรียกว่า เวสาขี (Vaisakhi) ถือเป็นวันเฉลิมฉลองเทศกาลเก็บเกี่ยวและปีใหม่ที่มีความสำคัญในทางศาสนาของชาวซิกข์ โดยเฉพาะที่รัฐปัญจาบ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของชาวซิกข์ มีการเฉลิมฉลองในวันที 13 เมษายนของทุกปี (ตรงกับวันสงกรานต์ของไทย)
โปรโมชั่นพิเศษนี้ ท่านจะได้เลือกอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารอร่อยในแบบดั้งเดิมของอินเดีย อาทิ Lamb Briyani, Mutton Seekh kebab, Tandoori Chicken, Fish Tikka, Paneer Tikka, Rasmalai และ Gulab Jamun ฯลฯ ที่รวบรวมอยู่ในไลน์บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติอันเลิศรสและหลากหลายของโปรโมชั่นพิเศษ ?Gourmet Buffet Dinner? อาทิ เมนูอาหารทะเลสด ก้ามปูอลาสก้า ปู หอยนางรม หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ บาร์บีคิว เนื้อสัตว์นานาชนิด ฯลฯ ทั้งที่นำเข้าและประจำท้องถิ่น เลือกนำมาปิ้งย่างตามอัธยาศัยเพื่อความสมบูรณ์แบบของท่าน
ในราคาท่านละ 1,600 บาทสุทธิ (เฉพาะอาหาร)
เพิ่ม 150 บาทสุทธิ (รวมเครื่อดื่ม และน้ำผลไม่)
เพิ่ม 700 บาท (รวมไวน์แดง / ขาว สปาร์คกิ้งไวน์ เบียร์สด น้ำผลไม้และน้ำอัดลม)
สำรองโต๊ะที่โทร 02-261-9000 ต่อ 5001
อีเมล์ dining@imperialhotels.com เว็บไซต์ www.queensparkdining.com