อิมแพ็คเอาใจคนรักเนื้อนำเข้าวากิวชั้นดีจากญี่ปุ่น ชวนลิ้มรสความอร่อย

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / อิมแพ็คเอาใจคนรักเนื้อนำเข้าวากิวชั้นดีจากญี่ปุ่น ชวนลิ้มรสความอร่อย

อิมแพ็ค ต่อยอดธุรกิจไลน์ร้านอาหารในเครือฯ เอาใจพิเศษสำหรับคนรักเนื้อด้วยการนำเข้าเนื้อวากิวคุณภาพชั้นดีสายพันธุ์ Japanese Black จากญี่ปุ่น? มาปรุงความอร่อยในเมนูพิเศษโดยเชฟมืออาชีพที่ ร้านฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ฮ่องกงสุกี้ ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่? ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ และร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า ท่านที่ชื่นชอบสามารถเลือกลิ้มลองความอร่อยหลากหลายเมนูในราคาแบบสบายกระเป๋า ได้ตั้งแต่วันที่ 28 พฤศจิกายน2556 -มกราคม 2557

1

2

สำหรับ นักชิมผู้หลงใหลในรสชาติและความนุ่มของเนื้อวัวคงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่าการ ได้ลิ้มลองเนื้อวัวระดับพรีเมี่ยมนั้นถือเป็นสวรรค์ของคนรักเนื้ออย่างแท้ จริงโดยเฉพาะราชาแห่งเนื้ออย่าง “วากิว” ที่มีจุดเด่นพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ในเนื้อคล้ายกับลายหินอ่อนยิ่งถ้ามี ลวดลายมากเพียงใด

3

4

รสชาติที่หวานนุ่มละมุนลิ้นที่แทบจะละลายในปากก็จะดีเยี่ยมขึ้นเท่านั้น ทำให้วากิวกลายเป็นเนื้อชั้นดีที่สุดในเหล่าบรรดาเนื้อทั้งหลายในโลกไขมัน ที่แทรกอยู่ในเนื้อจัดอยู่ในประเภท คอเลสเตอรอลต่ำและให้ประโยชน์ต่อร่างกายอิมแพ็ค ได้เลือกวัวสายพันธุ์ Japanese Black นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยที่เนื้อวากิวกว่า 90% มาจากสายพันธุ์นี้เช่นกัน เนื้อวากิวเป็นเนื้อที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ไม่เฉพาะพิเศษตรงที่มีไขมันแทรกอยู่ทั้งตัวเท่านั้นแม้แต่ส่วนที่เรียกว่าเนื้อไม่ติดมันก็ยังมีไขมันแทรกอยู่ซึ่งก็มีรสชาติดีเยี่ยมไม่แพ้กัน

5

6

อิมแพ็ค ขอเชิญชวนมาลิ้มลองความอร่อยได้ที่ ร้านอาหารฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ฮ่องกงฟิชเชอร์แมนคาเฟ่ และฮ่องกงสุกี้? ในเมนู เนื้อวากิวซุปยาจีนที่นำเนื้อวากิวส่วนริปอายมาแล่ขนาดกำลังดี ลวกในน้ำซุปยาจีนที่เต็มไปด้วยสรรพคุณนานาชนิด ทั้งช่วยลดอุณหภูมิในร่างกาย แก้ไอ ล้างตับ

7

8

ไตและปอดและยังช่วยเรื่องระบบปัสสาวะ? เติมเต็มด้วยความหอมอร่อยแบบเต็มคำนุ่มลิ้นของวากิว ร้านที่ ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญอาหารสไตล์ยุโรป นำเสนอ 3 เมนูเสต็กจานเด็ด วากิวริบอายสเต็ก ซอสไวน์แดงเสิร์ฟพร้อมถั่วแขก หน่อไม้ฝรั่ง โรสแมรี่และสปาเก็ตตี้ผัดกับมะเขือเทศเชอรี่วากิวสทริปลอยน์ ซอสพริกไทยดำ

9

เสิร์ฟพร้อมเบบี้แครอท ถั่วแขกและมันบดและ วากิวสันในสเต็ก ซอสบาบีคิวบัตเตอร์ เสิร์ฟพร้อมขนมปังกระเทียมและสลัดผัก สุดท้ายที่ร้านอาหารและบาร์ เทอราซซ่า ก็ไม่น้อยหน้านำเสนอเมนู เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาร์บีคิวเสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผัก เนื้อวากิวเคบับ ซอสบาร์บีคิว เสิร์ฟพร้อมผักย่างและสลัดผักและ วากิวสันในสเต็กซอสไวน์ขาวพริกไทยอ่อน เสิร์ฟพร้อมหน่อไม้ฝรั่ง เห็ดชิตาเกะ และมันฝรั่งทอดห้ามพลาดความอร่อยพิเศษสุดจากเมนูเนื้อวากิวที่คัดสรรพิเศษเพื่อคุณ โดยสามารถเลือกรับประทาน ได้ที่ ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ล็อบบี้ฮอลล์8 ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร028335434-5ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน คาเฟ่ ณ ชั้น 2 เค-สแควร์โซน โครงการเค วิลเลจ สุขุมวิท26 โทร 026615908 ฮ่องกงสุกี้ ที่โครงการสุโขทัยเอฟ 99โทร025034408ร้านบิสโตร เดอ แชมเปญ บริเวณล็อบบี้ อาคาร ชาเลนเจอร์ 3 โทร028334031 และ ร้านอาหารและบาร์เทอราซซ่า อาคาร 2 ศูนย์แสดงสินค้า โทร028335432-33

ขออนุญาตใช้เนื้อหา