อิมแพ็คชวนชิมเมนู หมู คุโรบูตะ ของ 6 ร้านอาหารชั้นนำตลอดมีนา-เมษานี้

Home / โปรโมชั่นร้านอาหาร / อิมแพ็คชวนชิมเมนู หมู คุโรบูตะ ของ 6 ร้านอาหารชั้นนำตลอดมีนา-เมษานี้

หมูคุโรบูตะ

?อิมแพ็ค ชวนชิมเมนู ? หมู คุโรบูตะ ? ที่ 6 ร้านอาหารชั้นนำตลอดมีนา-เมษานี้

6 ร้านอาหารชั้นนำของอิมแพ็ค ร่วมกันจัดโปรโมชั่นเมนูพิเศษ เอาใจนักชิมที่ชื่นชอบความนุ่มและความหอมอร่อยของเนื้อหมู ? คุโรบูตะ ? โดยจัด 9 เมนูราชาแห่งเนื้อหมู เพื่อให้เลือกอิ่มอร่อยกับเนื้อหมูคูโรบูตะในสไตล์ที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น อาหารไทยในสไตล์ภาคใต้ ที่ร้านมโนราห์? อาหารฟิวชั่นที่ บิสโตร เดอ แชมเปญ และ เทอราซซ่า อาหารตะวันตกสไตล์ไอริช ที่ฟลาน โอเบรียนส์ ไอริชผับ และอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง ที่ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน และฮ่องกงคาเฟ่? แวะไปชิมเมนูพิเศษกันได้ตลอดเดือนมีนาคม และเมษายนนี้เท่านั้น

หมู คุโรบูตะ

คุโรบูตะ ผัดซอสพริกไทยดำ? – ร้านฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน Stir-fried Kurobuta Collar with Black Pepper Sauce? ??- Hong Kong Fisherman

?บะหมี่น้ำ คุโรบูตะ

บะหมี่น้ำ คุโรบูตะร้านฮ่องกง คาเฟ่ Noodle Soup with Kurobuta Pork Chop with Tenderloin – Hong Kong Caf?

?หมู คุโรบูตะ อบ

หมู คุโรบูตะ อบเสิร์ฟด้วยซอสผลไม้ป่าและเห็ดผักในซอส ครีมเข้มข้นและข้าวโพดอบ ? ร้านบิสโตรเดอแชมเปญ และ เทอราซซ่า Berkshire Pork Belly in Wide Berry Reduction, Mushroom Ragout and Roasted Corn Kernels- Bistro de Champagne & Terrazza Restaurant and Bar

หมูสันใน คุโรบูตะ กับซอสไวน์แดง

หมูสันใน คุโรบูตะ กับซอสไวน์แดง มันฝรั่งบด และผักสลัด ? ร้านฟลาน โอเบรียนส์ไอริชผับ Kurobuta Pork Fillet ?Mignon Served with Mashed Potatoes and Mixed Salad- Flann O’Brien’s Irish Pub Irish Pub